Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 31/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 31/7/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 31/7/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích nhất định không được đưa ra những quyết định quan trọng tới tiền bạc. Có những người vì bất cẩn mà mất nhiều tiền bạc, dễ bị phá sản.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 30/07/2018 đến ngày 05/08/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 31/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc cho thấy bản mệnh có chút danh tiếng như là người giỏi nhất công ty, chi nhánh, học xuất sắc nhất vùng… điều này mang lại niềm tự hào không nhỏ cho bạn và gia đình.

Nếu đó là danh tiếng từ trong quá khứ thì đã đến lúc bạn phát huy tài năng của mình để duy trì điều đó. Điều gì bạn tin mình làm được thì nhất định bạn sẽ làm được. Ngoài ra, đừng quên sử dụng các vật phẩm phong thủy để hỗ trợ thêm tinh thần cho mình nữa nhé.

Ngày hôm nay bản mệnh nên để ý tới phương diện sức khỏe vì rất dễ bị bệnh về máu. Ngoài ra, không nên ham mê sắc dục quá kẻo rước bệnh vào người lúc nào không hay.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 31/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 31/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 31/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc không nên thích gì ăn nấy vì có nhiều đồ ăn không phù hợp với bạn rất dễ bị bệnh đau dạ dày. Bản mệnh còn có thể bị bệnh tật liên quan đến huyết áp.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc cho thấy công việc kinh doanh thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, có những người còn mua thêm bất động sản mới. Nhân lúc làm ăn tốt nên biết tiết kiệm để phòng cho những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xem thêm Năm 2018 mua chung cư cần chú ý những gì để đảm bảo sức khỏe tốt, tài lộc vượng?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 31/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Đông Bắc cho thấy có nhiều việc bất lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình. Nếu việc này liên quan tới thời tiết thì bản mệnh không nên đưa con đi chơi trong thời tiết bất lợi, dễ thay đổi như ngày hôm nay.

Ngày thứ 3, người mệnh Tam Bích có được thanh danh hiển hách, hưng gia lập nghiệp, tiền của tương đối khá giả. Có thể nói bạn đang được hưởng lộc từ bố mẹ để lại, hãy biết tận dụng thời cơ tốt như bây giờ.

Xem thêm Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy: 9 lỗi phong thủy nhà ở khiến trẻ nhỏ hay ốm đau bệnh tật

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 31/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về hướng Nam rất có lợi cho ai đang học hành hoặc làm công việc liên quan tới viết lách, nghệ thuật. Hôm nay có khá nhiều tin vui đến với bản mệnh.

Công việc và cuộc sống của bản mệnh trong ngày hôm nay có chút vất vả, có người phải phiêu bạt khắp nơi để mưu sinh. Nhất là đàn ông xa nhà bôn ba, sống nơi chân trời gốc bể để tìm hướng đi cho mình và kiếm tiền nuôi sống gia đình.

Chớ dại dịch chuyển vị trí của Thiềm thừ hay tượng Tam đa kẻo làm ăn sa sút, tài lộc hao tổn. Nhiều khi những việc tưởng như nhỏ nhưng chính vì làm sai nên ảnh hưởng đến toàn cục mà bạn không hề hay biết.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 3 ngày 31/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng nếu là nữ giới cẩn thận về phương diện sức khỏe của bản mệnh, nhất là phụ nữ rất dễ bị bệnh nặng về đường tiết niệu, bệnh liên quan đến phụ khoa. Nên thăm khám sớm, chớ để bệnh quá lâu khó có thể chữa trị.

Hôm nay bản mệnh làm kinh doanh sẽ mua may bán đắt, đinh tài đều vượng, gia nghiệp phồn thịnh. Có thể nói không lo lắng quá nhiều về việc tiền bạc khi mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Xem thêm Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 31/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch ở hướng Tây Nam nhắc nhở bản mệnh không nên làm việc quá sức nếu không stress nhiều sinh bệnh. Do chăm chỉ làm ăn nên gặp vận thì phát tài, có chút ít lợi lộc.

Có nhiều người có được quyền cao, chức trọng nhưng chớ nên lợi dụng danh tiếng của mình để lừa gạt tiền bạc, tình cảm của người khác. Tai họa chưa đến ngay nhưng khi ập đến bạn sẽ không biết cách nào để thoát thân.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 31/7/2018 của người mệnh Thất Xích nhất định không được đưa ra những quyết định quan trọng tới tiền bạc. Có những người vì bất cẩn mà mất nhiều tiền bạc, dễ bị phá sản.

Nếu tiền có được nhờ làm ăn bất chính thì đây được xem là nhân quả đến sớm còn nếu là công sức mà bản mệnh vất vả mới có được thì đừng quá lo ngại. Nên nhớ rằng bạn đã làm được những điều tuyệt vời thì việc làm lại việc đó không có gì là khó cả, thậm chí còn làm tuyệt vời hơn lúc trước.

Nếu phải đi xa, bản mệnh nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Xem thêm Nhận biết, hóa giải căn hộ phạm khí xấu

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 30/7/2018, người mệnh Bát Bạch không nên cho con tham gia hoạt động ngoài trời trong ngày hôm nay vì sẽ rất dễ xảy ra tình huống bất ngờ bạn không kịp trở tay.

Trẻ lúc này thành tích sút kém, nhưng đừng vì thế mà quát mắng con trẻ, thay vào đó bạn nên động viên, khuyến khích để chúng cảm thấy yêu việc học hơn.

Bát Bạch gặp Bát Bạch nhờ đó ai có khả năng về văn chương, học hành có cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Có những người phát về ruộng vườn, nhà cửa, kinh doanh bất động sản cũng rất có lợi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 31/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử đang ở vị trí Trung Cung nhắc nhở bản mệnh đề phòng các bệnh về mắt, tim. Khi làm việc quá lâu trước máy tính thì lâu lâu nên nhắm mắt lại một chút để mắt được nghỉ ngơi.

Có những người mệnh Cửu Tử giỏi văn chương, nổi tiếng khắp nơi về tài năng của mình, mang lại tiếng thơm cho gia đình.

Hôm nay người mệnh Cửu Tử có thể áp dụng phong thủy cầu tài lộc để đường quan lộc của mình ngày càng rộng mở, có cơ hội chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...