Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 29/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 29/5/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 29/5/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích được thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông nhưng nhớ đề phòng những vấn đề liên quan tới bệnh tật như bệnh máu huyết, bệnh đường ruột.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 29/05/2018 đến ngày 04/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 28/05/2018 đến ngày 03/06/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 29/05/2018 của người  mệnh Nhất Bạch rất dễ bị mắc bệnh, nếu không cũng là thương vong do tinh thần thiếu tập trung, không biết bản thân đang làm việc gì.

Gia đạo của bản mệnh trong ngày thứ 3 này cũng không được an yên khi có thể mẹ bạn bị ốm bệnh hoặc vợ chồng mâu thuẫn, cãi cọ không hồi kết.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 29/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 29/5/2018

Cố gắng hơn thua với người thân, vợ/chồng làm gì vì mục đích của chúng ta luôn phải là: một gia đình hạnh phúc. Nên nhớ, “tu khẩu” là bí kíp để vợ chồng hạnh phúc muôn đời vì thế, đừng cố lớn giọng làm gì khi đối phương nóng giận.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy ngày 28/5/2018, hôm nay là ngày làm việc khá may mắn của người mệnh Nhị Hắc, có người còn có cơ hội phát tài, vừa có lộc ăn lại vừa có lộc tiền bạc.

Trong ngày 29 tháng 5, nam mệnh Nhị Hắc chớ vì lòng tham mà cố gắng “cơi nới” thêm khiến gia đình tan nát, không những thế mà công việc hiện tại dù không sao nhưng sau này dễ lao dốc không phanh vì tâm trạng bạn luôn bất an, không thể tập trung nổi vào sự nghiệp. Đó là chưa kể tới những ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của con cái về sau.

Nếu gia đình thường xuyên gặp chuyện không vui, bản mệnh thử kiểm tra xem hướng đặt bếp ảnh hưởng tới sức khỏe và túi tiền của gia chủ hay không để có cách điều chỉnh phù hợp.

Xem thêm Những địa thế nhà xấu gây hao tán tài lộc và cách hóa giải

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 29/5/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về hướng Tây nhắc nhở bản mệnh nhớ cẩn thận kẻo bị bệnh liên quan đến khí huyết, bị họa do liên lụy với người khác hoặc đối mặt với nạn trộm cướp.

Trong ngày thứ 3, có người mệnh Tam Bích nhận được tin vui khi gia đình sắp có quý tử, công việc diễn ra suôn sẻ và tài vận phát triển hanh thông.

Nếu gia đình bản mệnh đang có tỳ hưu thì chớ chủ quan vì không phải vị trí nào cũng phù hợp vì thế, đừng quên xem xét những lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 29/05/2018 của người mệnh Tứ Lục có khả năng đối mặt với những vấn đề liên quan tới tổn thương trẻ nhỏ, bị bệnh tật, thành tích đi xuống, sự nghiệp thụt lùi, bị giáng chức hoặc mất chức.

Lý do phần lớn là đã có khoảng thời gian gia đình bản mệnh thường xuyên gặp vấn đề khiến không thể tập trung vào công việc. Vì thế, ngay lúc này hãy chỉnh đốn lại bản thân, xốc lại tinh thần để thay đổi tình hình.

Nên hóa giải bằng đá, ngọc phong thủy. Vì thực tế, chúng ta vẫn có thể giảm nhẹ tình huống có thể xảy ra bằng các biện pháp phong thủy thiết thực, tác động tới tâm lý và khả năng xử lý vấn đề của mình.

Bạn nên xem Phật dạy 3 điều tuyệt đối không nên nói để an yên cả cuộc đời

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 29/05/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Nam cho thấy bản mệnh có khả năng bị bệnh ở mắt, bệnh máu huyết. Nếu có thể, bạn có thể áp dụng các biện pháp nhằm đả thông khí huyết trong người để cải thiện tình hình trước khi dùng đến thuốc Tây hoặc các biện pháp chữa trị hiện đại.

Điểm sáng đáng lưu ý của bản mệnh đó là lúc này tiền tài tương đối khá giả, con cái hiếu thuận, có thể bạn chưa được hưởng lộc ngay nhưng những niềm vui nho nhỏ cũng mang lại cho bạn sự lạc quan trong cuộc sống.

Thứ 3 này tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Vì thế, người mệnh Ngũ Hoàng hãy tập trung thực hiện những việc này trong ngày hôm nay và không quên tránh việc kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh vì không có lợi chút nào cho bạn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 29/5/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy dấu hiệu Lục Bạch thể hiện năng lực của bản thân qua những công việc cụ thể. Sự thông minh, tài trí của bạn rất có lợi để bạn có thể phát tài nhỏ.

Mặt khác, bản mệnh cẩn thận kẻo hôm nay vì tranh chấp mà bị tổn thương. Nhà có thể bị trộm cướp, hoặc vì xích mích mà gặp rắc rối. Thực ra nếu bạn biết bỏ qua những vấn đề rắc rồi thì chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua, thậm chí có mất tiền thì bạn vẫn có thể làm lại được mà, có đáng gì mà để tức giận quá lâu trong lòng làm gì.

Hãy nhớ rằng, dù bị sỉ nhục, hãm hại hãy cố giữ tâm không oán thù vì dù gì điều chúng ta cần nhất trong cuộc sống này là sự an yên trong tâm hồn. Vì thế, chớ nên nhận “rác” của bất cứ ai ném vào chúng ta mỗi ngày.

Bạn có biết Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 29/05/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay nhớ đề phòng những vấn đề liên quan tới bệnh tật như bệnh máu huyết, bệnh đường ruột. Những gì đang phát tác là do kết quả lâu dài chứ không phải “tự nhiên hôm nay tôi bị bệnh” vì thế, nếu có thể hãy thay đổi lối sống lành mạnh, tích cực tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Trong ngày thứ 3 này có người được thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông, trở nên giàu có, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi, đó thực sự là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh.

Có nhiều cách áp dụng phong thủy cầu tài lộc, người mệnh Thất Xích có thể học hỏi để áp dụng nhằm tăng tượng khí cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 29/5/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về hướng Đông nên bất lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ. Đừng vì quá bận rộn mà không dành đủ thời gian chăm sóc, vui chơi với con trẻ. Hãy giao tiếp với trẻ, thử học cách tư duy của con vì đó vừa là cách tăng kết nối và cũng giúp bạn giải tỏa stress đáng kể.

Bản mệnh nhận khá nhiều tin vui từ công việc tới tiền bạc, có người còn có cơ hội phát tài nhanh chóng. Tuy nhiên, cách giữ tiền còn quan trọng hơn cả cách kiếm được tiền vì thế hãy cân đối tốt hơn trong việc chi tiêu cho dù tiền bạc đổ về dồi dào tới mức nào đi nữa.

Người mệnh Bát Bạch có thể tăng cường sử dụng những đồ mang mệnh Hỏa, Thổ như đỏ, hồng, tím, nâu… để thu thêm năng lượng cho mình. Nhất là khi muốn gây ấn tượng với người khác giới, hãy ưu tiên sử dụng trang phục màu đỏ.

Bạn có biết 5 loại sát khí trong nhà kéo bệnh tật đến gần gia chủ không? Vô xem để tránh nhé!

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 29/05/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy nam giới rất có lợi cho đường công danh, thi cử, có những người được thăng quan tiến chức, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi có quý nhân phù trợ.

Bản mệnh cẩn thận với những biểu hiện bất ổn của cơ thể, mà tốt hơn hết là nên duy trì lối sống lành mạnh vì thực tế phòng bệnh còn hơn chữa bệnh. Có những người có thể bị bệnh ở mắt và tai.

Nếu lo lắng về vận trình tình duyên, người độc thân mãi chưa có bến đỗ yên ổn, bản mệnh có thể mua quả thạch anh hồng về bỏ trên bàn làm việc để thu hút nhân duyên tốt lành.

Xem thêm Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...