Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 28/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 28/8/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 28/8/2018 cho thấy  người mệnh Tứ Lục công việc thuận lợi, dễ thăng tiến, nhất là những ai đang theo đuổi con đường học hành rất dễ đỗ đạt cao.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 28/08/2018 đến ngày 03/09/2018

Những con giáp nhanh chóng phát tài trong tháng 9/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 28/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về phương Tây, trong nhà mệnh chủ có tin vui, dễ có việc cưới hỏi, hỷ sự. Ai có gia đình cẩn thận vận đào hoa làm ảnh hưởng tới hạnh phúc đang có.

Chớ ngập trong tửu sắc, vòng mê muội của các cuộc tình sẽ bạn khó tập trung vào công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, bản mệnh cẩn thận về sức khỏe vì có nguy cơ cao bị bệnh liên quan tới máu.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 28/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 28/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc nếu muốn mua thêm nhà mới nên chọn ngày hôm nay rất phù hợp, những ai đang làm việc về lĩnh vực bất động sản cũng rất thuận lợi.

Chúng ta rất dễ phạm sai lầm khi mua nhà vì thường không hề chuẩn bị việc này từ sớm, nhiều lúc đợi có tiền trong tay mới đi tìm hiểu.

Bản mệnh lúc này rất dễ rung động vì một người khác giới, nếu là nữ thì bị thu hút bởi người đàn ông thành đạt, nếu nam bị cuốn hút bởi cô gái xinh đẹp. Ngày thứ 3 nay đừng quá chiều cảm xúc nhất thời của mình nếu không bạn phải đánh đổi cả gia đình hạnh phúc hiện có.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ ra rằng phong thủy tốt nhất đời người, ai cũng nên biết để sống phước đức cả đời

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 28/8/2018, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy người mệnh Tam Bích đủ thông minh, linh hoạt để có thể đối đầu bất cứ sự cố nào có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Nhiều người nhờ đó mà thành danh và mang lại tiếng thơm cho gia đình.

Bản mệnh nhất định phải cẩn trọng trong ngày hôm nay, đi đâu đồ đạc phải giữ cẩn thận, có nguy cơ bị trộm cướp, dễ bị thương tật ở chân tay, hoặc vì đánh nhau với người mà bị tù tội.

Ngày hôm nay nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 28/8/2018 của người mệnh Tứ Lục công việc thuận lợi, dễ thăng tiến, nhất là những ai đang theo đuổi con đường học hành rất dễ đỗ đạt cao.

Sao Tứ Lục gặp Tứ Lục là tỵ hòa cho thấy bản mệnh vốn là người phải chịu nhiều vất vả, phải nay đây mai đó để kinh doanh, làm ăn nhưng may mắn là bạn xem đó là niềm vui, không hề than thân trách phận như người khác.

Xem thêm Phong thủy giúp bạn có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng nhất định phải để ý tới sức khỏe của mình trong ngày hôm nay vì người mệnh Ngũ Hoàng có nguy cơ cao bị mắc bệnh cấp tính, bệnh liên quan tới khí huyết. Phải thăm khám, chữa trị cẩn thận, tránh hậu quả về sau.

Vốn là người tiết kiệm, bản mệnh dành dụm được kha khá tiền bạc, không chỉ đảm bảo cuộc sống cho mình mà còn có thể giúp đỡ được anh em, họ hàng, gia đình khi cần.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 28/8/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh nên tránh xa kẻ xấu vì chúng đang cố tình làm hại bạn, cố gắng gây ra điều tiếng để làm mất danh dự của bản mệnh.

Có thể nói đây là giai đoạn khó khăn khi bản mệnh gặp nhiều rắc rối, khó thoát thân, có khi phải ngầm di chuyển chỗ ở. Dù làm gì cũng nghĩ tới trước sau, suy nghĩ lạc quan bạn sẽ thoát được những tiêu cực khiến tâm trạng nặng nề hơn.

Để tăng thêm vận may, thu hút cát khí, bản mệnh có thể đặt thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ, chậu tụ bảo, cây rung tiền ở trong nhà hoặc chỗ làm việc của mình.

Xem thêm Tượng thiên can trong cuộc sống thường ngày

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 28/8/2018 của người mệnh Thất Xích có vận đào hoa nhưng vận này vận xấu. Có lúc bản mệnh cảm thấy khó xử, muốn xua đuổi người ta cũng không đành, nếu không khéo léo họ còn quay sang tức giận, cố tình hủy hoại bạn. Dù sao cũng phải nhẹ nhàng, lịch thiệp, đừng làm tổn thương đối phương.

Lúc này là thời điểm tốt để bản mệnh mở rộng kinh doanh, làm ăn rất thuận lợi, thế nhưng phải luôn nhắc nhở bản thân không được kiếm tiền bất nghĩa. Nếu không dễ xảy ra tranh chấp, mất tiền của lúc nào không hay.

Có rất nhiều vật phẩm phong thủy hữu ích cho từng mệnh riêng tuân theo quy luật ngũ hành tương xung, tương khắc. Bạn có thể tìm hiểu và có được lựa chọn phù hợp cho riêng mình để thu hút vận may trong cuộc sống.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 27/8/2018, Bát Bạch bay về Trung cung cho thấy người mệnh Bát Bạch dễ bị rắc rối liên quan đến sức khỏe, có thể mắc bệnh đường ruột, những bệnh liên quan tới bụng, dạ dày.

Điểm sáng lúc này của bản mệnh đó là tuy nhìn lên không bằng ai nhưng về cơ bản học hành thuận lợi, giỏi làm ăn nên phát về ruộng vườn, nhà cửa; giàu sang phú quý đều có, sự nghiệp hưng vượng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

em phong thủy ngày 28/8/2018 của người mệnh Cửu Tử đề phòng Cửu Tử tranh chấp với con cái, chúng dại khờ vì thế không nên đôi co làm gì. Gia chủ không yên mà gia đình còn tạo thêm gánh nặng khiến sức khỏe hao mòn.

Có tiền bạc trong tay nên bản mệnh cảm thấy an tâm, không còn lo lắng nhiều, bản mệnh có thể tìm thêm nhiều hướng kinh doanh mới và xem công việc là niềm vui, tránh cảm xúc tiêu cực.

Xem thêm Nắm vững danh mục ngành nghề theo Ngũ hành để THÀNH CÔNG!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...