Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 27/8/2019: Cửu Tử gặp may

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 27/8/2019: Cửu Tử gặp may

Xem phong thủy thứ 3 ngày 27/8/2019 cho thấy hôm nay được xem là ngày hanh thông, thuận lợi đối với người mệnh Bát Bạch. Có những việc ban đầu bạn tưởng như rằng rất khó khăn nhưng cuối cùng cũng tìm được cách xử lý phù hợp.

Xem thêm Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 27/08/2019 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/08/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 27/8/2019, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy hệ tiêu hóa của bản mệnh hôm nay không được tốt. Vì thế, bạn nên hạn chế ăn đồ lạ, nên ăn chín, uống sôi cẩn thận nhé.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc cho thấy tình cảm vợ chồng không được tốt. Lúc tức giận hai người nhớ hạn chế nói những lời gây tổn thương tới người khác nhé.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 27/8/2019: Cửu Tử gặp may
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 27/8/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 27/8/2019, Nhị Hắc bay về phương Đông cho thấy bản mệnh dễ gặp các vấn đề liên quan đến chân, có thể vô tình bị người khác va vào chân nên bị đau, tổn thương.

Người nhà mệnh Nhị Hắc không chăm lo làm việc, chỉ ham ăn chơi nên ruộng vườn bỏ hoang, con cháu dễ thành trộm vặt. Hãy hướng dẫn thêm để những người này hiểu hơn về tầm quan trọng của kỷ luật bản thân.

Có nhiều vấn đề của người khác bạn chỉ hỗ trợ được một phần nhỏ nào đó thôi còn cuối cùng thì bạn vẫn là người tự lo cho cuộc sống của mình. Vì thế, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc và tu dưỡng bản thân nhé.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 27/8/2019, Tam Bích gặp Tứ Lục cho thấy hôm nay làm việc gì bạn cũng dễ phải đối mặt với rắc rối, phiền phức. Vì thế, tốt hơn hết là làm gì cũng từ tốn, chớ nên vội vàng.

Vận khí của bản mệnh lúc này có lúc lên khiến bạn đang mừng thầm thì chúng lại xuống. Vì thế, thay vì để cho hoàn cảnh quyết định bạn nên tập trung xử lý các vấn đề của chính bản thân mình đi nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 của người mệnh Tứ Lục lúc này dễ bị các bệnh ngoài ra, thế nhưng đừng căng thẳng quá nhé vì càng stress thì bạn càng khiến tình hình tệ hơn thếm.

Hôm nay cũng không phù hợp cho người mệnh Tứ Lục thực hiện những việc quan trọng đâu nhé, nữ chủ nhân có xu hướng hay đau ốm và khó nuôi con cái.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch điềm báo sức khỏe của bản mệnh gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng, nhẹ nhất cũng là đau đầu, đau xương, khi đi ra ngoài dễ bị thương tổn.

Khi người mệnh Ngũ Hoàng thực hiện điều gì mới thì bạn nhớ lên kế hoạch cẩn thận, tránh để xảy ra quá nhiều điều bất ngờ khiến bạn rối tinh vì mọi thứ ngoài tầm kiểm soát nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay người mệnh Lục Bạch nhớ lưu ý khi đi lại phải cẩn thận, nhất là những nơi lạ bạn chưa tới và có kinh nghiệm thì nên tìm hiểu trước, tránh vi phạm luật an toàn giao thông.

Bản mệnh nên ưu tiên đi hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông.

Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy bạn hôm nay có khá nhiều tài lộc, gặp việc khó cũng có người giúp đỡ ngay, về cơ bản hôm nay là ngày khá nhàn nhã, không phải nghĩ ngợi gì quá nhiều.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Bát Bạch mang tới tin vui từ những người thân trong nhà, đó có thể là có người gặp vận nên làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận, con cháu khỏe mạnh và phát triển thuận lợi.

Thất Xích bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận hơn về tiền nong, thậm chí bạn kiếm được nhiều nhưng tiêu pha cũng kha khá nên làm ảnh hưởng không nhỏ tới tài khoản tiết kiệm của mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 27/8/2019, hôm nay được xem là ngày hanh thông, thuận lợi đối với người mệnh Bát Bạch. Có những việc ban đầu bạn tưởng như rằng rất khó khăn nhưng cuối cùng cũng tìm được cách xử lý phù hợp.

Bát Bạch gặp Cửu Tử cho thấy bản mệnh có chút vấn đề liên quan tới sức khỏe, bản mệnh nên ưu tiên ăn đồ mát, tránh uống rượu, bia, thức khuya trong thời gian này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 27/8/2019 cũng là ngày 27/7 âm lịch, Cửu Tử gặp Nhất Bạch mang lại cơ hội làm giàu cho rất nhiều người. Bên cạnh đó người mệnh nên giúp đỡ nhiều người hơn vì nhờ đó mà bạn sẽ càng có nhiều tài lộc hơn về sau.

Người mệnh Cửu Tử hôm nay đón nhiều tin vui, gia đình có cuộc sống tốt hơn, có cơ hội sum vầy, vui vẻ để chia sẻ và tâm sự nhiều hơn.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...