Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/6/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 26/6/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử khá linh hoạt, nhanh nhẹn trong việc xử lý các vấn đề của mình. Mọi việc khá như ý khi con cái học hành tấn tới, gia đình hòa hợp, vui vẻ.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 26/06/2018 đến ngày 02/07/2018

Năm tuổi cần chú ý gì về phong thủy phòng ngủ để hóa giải Thái Tuế?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 26/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch hướng Đông Nam chủ về học hành thuận lợi, đỗ đạt cao, vang danh bốn bể. Có thể thấy thái độ học tập nghiêm túc và sự tự tin đã mang lại cho bản mệnh kết quả đáng mong đợi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 26/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 26/6/2018

Ngày hôm nay, Nhất Bạch gặp Cửu Tự nhắc nhở bản mệnh bình tĩnh để giải quyết những vấn đề nảy sinh trong gia đình như vợ chồng bất hòa, anh em tranh chấp. Nếu cần, nên để lúc khác nói rõ sự tình chứ hiện tại đối phương vẫn sẽ ngang ngạnh, không muốn nghe lời bạn.

Sự thật là dù ta chẳng làm hại đến ai nhưng vẫn có thể gặp những kẻ ganh ghét với mình. Vì thế, thứ 3 này hãy học cách đối xử với người ghét mình một cách khôn ngoan để cho đời thanh thản.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 26/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc rất dễ mắc bệnh trong ngày này và nguyên nhân xuất phát từ sức đề kháng kém. Đi lại cũng phải cẩn thận, bản mệnh nhớ chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ.

Điểm sáng là bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, có người mua thêm nhà cửa, gia tăng tài sản cho mình, nhìn chung gia cảnh đang ở thời kỳ hưng vượng.

Vì thế, ngày hôm nay hãy xem cuộc sống này là một hành trình để bạn từng bước khám phá, niềm vui hay nỗi buồn đến với bạn trong ngày hôm nay thì ngày mai thôi mọi thứ cũng đã thay đổi rồi.

Xem thêm Muốn chấm dứt lục đục gia đình, vứt ngay những “sát thủ thầm lặng” ra khỏi phòng ngủ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 26/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về hướng Tây Bắc cho thấy bản mệnh rất dễ bị đau chân, người trong nhà dễ phát sinh tranh chấp, ẩu đả. Nhất là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất khó khăn để hòa giải.

Bản mệnh ngày thứ 3 này nên nhớ rằng mẹ chồng đã nuôi nấng, chăm lo cho chồng bạn từ tấm bé nên họ thường có cảm giác sợ mất khi bạn là người “chen ngang” tình cảm mẹ còn của họ. Vì thế hãy thấu hiểu và thông cảm cho những cảm giác này của họ hơn là tỏ ra chống đối.

Đây là thời kỳ bạn làm ăn rất thuận lợi nhưng chớ nên tiêu xài hoang phí vì nhiều khoản nhỏ sẽ thành khoản lớn. Hãy tập trung tới mục tiêu lớn như là mua nhà, mua xe để bạn đỡ mua sắm những đồ vặt vãnh.

Xem thêm Phong thủy cửa ra vào: “Nhỏ nhưng có võ”, ít chú trọng sẽ bị xui xẻo bám riết

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 26/6/2018 của người mệnh Tứ Lục rất dễ bị thương. Hơn nữa, bạn nhất định phải đề phòng gặp Đào Hoa sát. Nên hiểu một điều rằng bạn bị hấp dẫn bởi ai đó ngoài vợ ngoài chồng là việc khó tránh khỏi nhưng bạn phải điều chỉnh cảm xúc của mình ngay lập tức kẻo càng lún sâu càng gây ra những hệ quả vô cùng tồi tệ khiến gia đình chia ly trong nước mắt.

May mắn là gia đình bản mệnh có con cái thuận hòa, sự nghiệp thuận lợi nên bạn có phần an tâm hơn về mặt tiền bạc nhưng đừng quên chinh phục những đỉnh cao mới, đừng vì có nhiều thời gian rảnh rỗi mà để nảy sinh thêm những thói hư tật xấu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 3 ngày 26/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục thôi thúc con người lãng mạn bên trong bạn trỗi dậy, bạn thích làm thơ, đọc những bài thơ hoặc nghe những bản tình ca đầy mơ mộng.

Ngũ Hoàng bay về hướng Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận về phương diện sức khỏe, bạn rất dễ bị mắc bệnh về đường ruột. Lúc này, vận khí của bạn đi xuống, đang thuận lợi đột nhiên sa sút, trở ngại, thậm chí trắng tay.

Sức khỏe rất quan trọng, chỉ khi có nó bạn mới đủ tỉnh táo, sáng suốt trong các quyết định. Vì thế, hôm nay đừng vì nhiều việc quá mà thức khuya, dậy muộn, luôn trong tình trạng ủ ê, khó chịu. Năng lượng xấu của bạn những người xung quanh cũng cảm nhận được đấy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 26/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy mệnh chủ là nam giới có thể gặp tranh chấp với vợ con mình gây chia rẽ gia đình, ly tán và tán tài. Về phương diện sức khỏe cũng không được tốt, rất dễ bị bệnh đường hô hấp.

Thứ 3 này rất lợi cho ai theo đuổi con đường công danh, có những người tên tuổi vang xa, nhưng cẩn thận kẻo có tiểu nhân ngầm hại mà bạn không hề hay biết.

Để tăng thêm thuận lợi trên đường công danh, bản mệnh có thể đặt đồ màu vàng, đỏ trên bàn làm việc của mình hoặc có thể nuôi cá vàng, cá rồng.

Xem thêm Phong thủy ghế sofa vượng tài lộc cho gia chủ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 26/6/2018 của người mệnh Thất Xích khá thuận lợi đối với người mệnh Thất Xích, bản mệnh không những thể hiện được khả năng của mình mà có thêm cơ hội mở rộng đường quan lộc.

Vận đào hoa nở rộ với người mệnh Thất Xích, nhất là những người độc thân đã tìm được một nửa như ý. Thế nhưng lại không tốt cho những ai đã có gia đình, có thể lục đục vì ghen tuông vô cớ.

Chuyện tình cảm ảnh hưởng rất lớn cuộc sống của chúng ta, vì thế, đừng lơ là và xem thường, không dành thời gian vun xới tình yêu giữa hai người.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 25/6/2018, hôm nay người mệnh Bát Bạch chuẩn bị “mang bị để đựng vàng” khi mà tiền bạc vào như nước. Đó là nguồn thu từ những khoản kinh doanh hay đầu tư của bản mệnh. Những ai nhận thấy những cơ hội tốt thì cứ mạnh dạn đừng bỏ lỡ mất cơ hội.

Dường như mải làm ăn, kinh doanh nên bạn không có thời gian dành cho gia đình của mình. Đó là lý do vợ chồng mâu thuẫn bất hòa, con cháu có xu hướng hư hỏng.

Hôm nay người mệnh Bát Bạch nên cân nhắc lại xem những việc bạn cần cân đối trong cuộc sống của mình, đừng để mất đi rồi mới nuối tiếc cũng không còn kịp nữa.

Xem thêm 7 dấu hiệu vận may đang tìm tới tới bạn

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 26/6/2018 của người mệnh Cửu Tử khá linh hoạt, nhanh nhẹn trong việc xử lý các vấn đề của mình. Mọi việc khá như ý khi con cái học hành tấn tới, gia đình hòa hợp, vui vẻ.

Nhưng điều mà bản mệnh không vui đó là khía cạnh về sức khỏe. Nhà có người bị tật mắt hoặc mắc bệnh đau bao tử. Thực ra đó là vì lâu nay không chăm lo, để ý tới vấn đề sức khỏe mà thôi, chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thì sức khỏe sẽ ổn định trở lại.

Ngoài việc tập luyện thể thao, bản mệnh có thể tìm hiểu những biểu tượng giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ như con nai, cây thông, tre hoặc trúc để chọn mua trang trí văn phòng, nhà cửa.

Xem thêm 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...