Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 24/9/2019: Tam Bích gặp sóng gió

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 24/9/2019: Tam Bích gặp sóng gió

Xem phong thủy thứ 3 ngày 24/9/2019 cho thấy việc làm ăn của người mệnh Bát Bạch ngày càng thuận lợi, có nhiều khoản đầu tư có lợi, lãi suất cao, có người mua thêm được nhà trong thời gian này.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/09/2019 – 30/09/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23-29/9/2019)

Tử vi tuần mới từ ngày 23 – 29/9/2019 của 12 con giáp: Tuất kém may, Tý trắc trở

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/9/2019, Nhất Bạch bay về phương Đông dự báo trong nhà có người đi xa. Để đảm bảo sức khỏe bạn không nên thức khuya hoặc làm việc quá sức vào ngày trước đó, tránh trường hợp không tỉnh táo khi đi đường.

Nếu chọn hướng đi, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam. Chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Nam.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc cho thấy trong nhà có lục đục, có thể vì cả hai cùng lo lắng cho nhau nhưng theo cách không phù hợp mà thôi, hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau nếu cần.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 24/9/2019: Tam Bích gặp sóng gió
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 24/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Đông Nam cho thấy nếu hôm nay đi ra đường bản mệnh nhớ đeo khẩu trang nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt tới đường hô hấp của bản mệnh. Gần đây không khí đang ô nhiễm ở tình trạng báo động, bạn không nên chủ quan.

Nhị Hắc gặp Tam Bích nhắc nhở bản mệnh nên cố gắng trở thành gương tốt để mọi người noi theo, sự tính toán, tham lam của bạn chỉ mang lại lợi ích tạm thời thôi.

Nên xem Tử vi thứ 3 ngày 24/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 con giáp thứ 3 ngày 24/09/2019: Có ai bình yên như tuổi Tuất

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 24/9/2019, Tam Bích gặp Tứ Lục dự báo ngày nhiều sóng gió đến với bản mệnh, hãy cố gắng không nổi nóng khi ai đó gây hại cho bạn nếu không nó còn gây ra hậu quả nặng nề hơn. Ngày này nên về nhà sớm để nghỉ ngơi, không nên giao lưu, gặp gỡ quá nhiều người.

Tam Bích bay về Trung cung cho thấy bản mệnh muốn có bình yên, được trở về là chính mình mà không phải lo toan, nghĩ ngợi điều gì.

Xem thêm Sinh con năm 2020 trong tháng 6 âm lịch ngày nào tốt, em bé cả đời hạnh phúc?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 24/9/2019 cho thấy hôm nay không có lợi cho người mệnh Tứ Lục đang là trụ cột của gia đình. Hãy xem đây là cơ hội khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân, bạn không biết mình có thể thực hiện nhiều điều tuyệt vời đến thế nào đâu.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng cho thấy những ai vất vả làm ăn quên chăm lo sức khỏe của bản thân lúc này dễ bị ốm đau, bệnh tật. Đã đến lúc bạn yêu thương bản thân mình hơn vì nếu bạn không lo cho mình thì chẳng thể lo cho ai khác nữa.

Xem thêm Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Thổ để dễ dàng hơn trong các chọn lựa

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể bị tổn thất về tiền bạc. Lúc này bạn mới thấy quý những đồng tiền bạn đề phòng trong lúc rủi ro như thế này.

Sẽ có những rắc rối khiến người mệnh Ngũ Hoàng dễ nổi nóng nhưng nhớ kiểm soát lời ăn tiếng nói nếu không sẽ dễ gây ra đổ vỡ tình cảm.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Đông Bắc mang tới cơ hội làm ăn tốt cho bản mệnh. Hãy học hỏi thêm những người có kinh nghiệm, họ sẽ cho bạn những lời khuyên quý giá.

Lục Bạch gặp Thất Xích cho thấy nhà cửa khó yên, nếu có thể bạn nên đi du lịch ngắn ngày để tìm lại sự tĩnh tâm cho bản thân.

Xem thêm Khuyên người hỏi đường 1 câu, người phụ nữ gặp họa lớn do nghiệp báo

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy ngày 23/9/2019, người nhà của người mệnh Thất Xích thời gian này khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi, thời điểm tốt khi ai cũng chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Thất Xích bay về phương Nam cho thấy tình cảm mọi người chưa thực sự tốt, có thể vì xa mặt cách lòng hoặc quá bận rộn nên ít dành thời gian cho nhau.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Việc làm ăn của người mệnh Bát Bạch ngày càng thuận lợi, có nhiều khoản đầu tư có lợi, lãi suất cao, có người mua thêm được nhà trong thời gian này.

Bát Bạch dễ mắc bệnh liên quan tới mắt hoặc mũi, lúc này không nên ăn đồ quá nóng sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn một chút nào.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Nhất Bạch cho thấy một ngay có vận may về tiền bạc cho người thân trong nhà. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe của bản mệnh không được tốt, cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cửu Tử bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến con cái trong nhà, chúng đang có biểu hiện không tốt nhưng vì quá bận việc nên bạn không để ý tới chúng.

Xem thêm Nhện phong thủy: Biểu tượng của tài lộc viên mãn, tình duyên vẹn tròn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...