Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/7/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 24/7/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích nên tránh kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp nếu không rất dễ hao tốn nhiều tiền bạc mà còn gây phiền phức, mất nhiều thời gian, công sức.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/07/2018 đến ngày 29/07/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 24/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch sắp đi xa, thường xuyên phải di chuyển. Việc này ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý và có chút tác động tới những người khác trong gia đình vì thế, nếu có thể chuẩn bị sẵn đồ dùng, thuốc uống cần thiết trong trường hợp khẩn cấp cho họ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 24/7/2018

Ngày thứ 3 này bản mệnh chủ về đào hoa, việc này có lợi cho những ai độc thân mà thôi còn những người đã có gia đình thì đây là nguyên nhân dẫn đến thị phi, có khi vì tranh chấp mà sinh ra thù hằn gây gổ mang thương tật.

Mệnh chủ nhất định phải tránh xa những việc chuyện tình cảm rắc rối bằng thái độ thẳng thắn của mình nếu không việc này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý mà còn ảnh hưởng cả con đường sự nghiệp mà bạn đang theo đuổi.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 24/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay về phương Đông Nam điềm báo bản mệnh rất dễ bị tai tiếng, đó có thể là việc bạn đã làm từ lâu nhưng đã quên lúc nào không hay. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu yếu hơn trước, dễ mắc bệnh về đường hô hấp.

Ngoài việc cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, bạn có thể áp phong thủy giúp tránh xa rắc rối công sở để tránh thị phi, tai tiếng vô lý, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Hôm nay Nhị Hắc gặp Bát Bạch cho thấy bạn đang bước sang thời kỳ khá vượng, nếu có cơ hội đầu tư tốt đừng nên bỏ qua nhưng cũng đừng chỉ “nghe nói”, bạn nhất định phải là người tìm hiểu kỹ từng cơ hội.

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết cách đặt bát hương theo phong thủy để hưởng phúc tổ tiên

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 24/7/2018 của người mệnh Tam Bích nên tránh kiện tụng, cãi cọ, tranh chấp nếu không rất dễ hao tốn nhiều tiền bạc mà còn gây phiền phức, mất nhiều thời gian, công sức.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của Tam Bích liên quan đến các mối quan hệ trong nhà, con cháu thông minh, văn tài hiếm thấy, mang lại danh tiếng cho cả gia đình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 24/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về phương Tây Bắc điềm báo có những bất lợi cho mệnh chủ là nữ giới, đó có thể là cha và trưởng nữ mâu thuẫn, trong nhà dễ có người đi xa hoặc di chuyển.

Bản mệnh nhất định phải tránh xa tửu sắc vì đó là mối họa khôn lường tiềm ẩn mà bạn không hề hay biết. Thậm chí có thể một thời gian bạn có thể giấu kín nhưng khi bại lộ gây ra tiếng xấu bên ngoài, thanh danh bại hoại, gia đình ly tán, con cái hư hỏng.

Trong nhà có thể bày vật phẩm phong thủy có màu xanh như ngọc lục bảo, thạch anh mắt hổ,… vì Tứ Lục thuộc Mộc, cần bổ sung màu của bản mệnh.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc cho thấy gia đình lúc này vượng phát, nhất là những gia đình có phụ nữ nắm quyền, nhờ khả năng của mình đưa cả gia đình vượt qua khó khăn, trở ngại.

Ngày thứ 3 này người mệnh Ngũ Hoàng chớ nên làm càn, rất dễ vướng vào kiện tụng, tai tiếng, có họa quan trường, lao tù, dễ bị thương bởi các vật bằng kim loại.

Nếu khả năng tài chính cho phép, bản mệnh thử mua Long Mã để trên bàn làm việc trong nhà hoặc văn phòng để thấy công việc ngày càng được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Bạn nên biết về Những giai thoại ly kỳ về bậc thầy phong thủy Tả Ao

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 24/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy cơ hội đang tới với bản mệnh. Rất có lợi cho ai đang làm việc liên quan đến bất động sản, ngoài ra, nên ưu tiên đầu tư, kinh doanh cho các dự án liên quan đến tính Kim.

Hôm nay có dấu hiệu về việc bạn lơ là chăm sóc, dành thời gian cho gia đình cho nên các mối quan hệ không được tốt. Có những gia đình bố con bất hòa, gây gổ, mâu thuẫn vì có nhiều bất đồng.

Nếu ngày thứ 3 này bản mệnh phải đi xa, nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông và không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông vì sẽ bất lợi cho công việc của bạn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 24/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay về phương Nam, nữ nhân trong nhà chớ nên làm càn, to tiếng hay tỏ ra xem thường người khác vì tự cho rằng mình là người kiếm tiền chính trong gia đình.

Thậm chí, có người mệnh chủ Thất Xích là nữ giới, gặp kiếp đào hoa đang ngấm ngầm ngoại tình, về nhà xem thường chồng và các thành viên trong nhà, gây bất hòa. Đó là nguyên nhân chính khiến gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ.

Xem thêm Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 24/7/2018 của người mệnh Bát Bạch nên thúc đẩy lòng tham vọng trong mình nhiều hơn nữa khi mà cơ hội phát tài đang tới. Nếu có thể nên mua thêm bất động sản, mua nhà mua đất tích trữ vì hứa hẹn sẽ bán được giá hời trong thời gian tới. Nếu có người kinh nghiệm chỉ dẫn thì cơ hội này càng chắc chắn hơn nữa.

Dường như quá hao tâm tổn sức cho công việc và theo đuổi tiền bạc nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu sụt giảm. Bạn dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn. Nên  chỉnh đốn lại chế độ ăn uống, lịch trình nghỉ ngơi.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Khác với phong thủy thứ 2 ngày 23/7/2018, hôm nay Cửu Tử bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm chăm sóc con cháu trong nhà. Người trong nhà kém linh hoạt, con cái sa sút, chơi bời, xuất hiện phá gia chi tử hoặc con cái bị bệnh tật.

Ngày thứ 3 này người mệnh Cửu Tử được khen vì sống lâu, tài năng, giỏi giang, nhất là những người làm việc về lĩnh vực viết lách, văn chương thời điểm này rất có lợi, công việc thuận lợi.

Trong phong thủy, góc học tập là một trong những không gian cần được quan tâm hàng đầu bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện học hành, thành tích thi cử và tương lai con trẻ.

Xem thêm 7 sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...