Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/4/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 24/4/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng cần hành sự thận trọng, đề phòng xui xẻo, tai nạn bất ngờ vì vận khí đang đi xuống.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 23/04/2018 đến ngày 29/04/2018

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 24/04/2018 đến ngày 30/04/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/4/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy công việc tiến hành trôi chảy, có quý nhân giúp sức, mạnh dạn tiến hành việc quan trọng.

Tuy nhiên vì mải mê làm việc, phấn đấu nên sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc. Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến mắt và hệ thần kinh.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 24/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 24/4/2018

Trong ngày thứ 3, bản mệnh người mệnh Nhất Bạch nên ưu tiên sử dụng hay tiếp xúc với những gam màu như xanh dương, đen hoặc trắng để dễ dàng thu hút cát khí, gặp may mắn khi hành sự.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày thứ 3 của người mệnh Nhị Hắc thấy Nhị Hắc bay vào trung cung gặp Tam Bích mang điềm báo xui xẻo, họa thị phi và tình trạng sức khỏe xuống dốc. Làm gì bản mệnh cũng cần chú trọng sức khỏe, tránh xúc động mạnh kẻo thể trạng càng suy nhược.

Trong ngày nam mệnh hạn chế ra vào chốn tửu sắc, suy nghĩ chín chắn, tiết chế cảm xúc, đừng để phạm đào hoa xấu khiến gia đình tan vỡ.

Để trấn an tinh thần và chủ động trong mọi chuyện, người mệnh Nhị Hắc nên sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với những đồ vật, không gian có màu trắng. Bản mệnh có thể đeo trang sức mã não trắng để tăng thêm cát khí.

Xem thêm Nhà đẹp bài trí hay, tài lộc ùn ùn tới

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 24/4/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy về cơ bản, công việc của người mệnh Tam Bích ổn thỏa, trôi chảy, không phải mất quá nhiều công sức mà vẫn thu về kết quả khả quan.

Có điều, người trong nhà dễ xảy ra tranh cãi, ẩu đả hoặc bị ốm đau, thương tật… Nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc họ nhiều hơn. Nhắc nhở họ đi đứng cẩn thận, tránh tai nạn bất ngờ.

Trong ngày thứ 3 này, bản mệnh nên đặt quả cầu phong thủy ở phòng khách hoặc trên bàn làm. Nó sẽ mang tới nhiều cát khí và sự hanh thông cho công việc của bạn. Bài trí quả cầu phong thủy lợi đủ đường.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 24/04/2018 của người mệnh Tứ Lục chú ý đi đứng thận trọng, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh xảy ra tai nạn bất ngờ.

Ngoài ra, bản mệnh chủ động đề phòng đào hoa sát khiến gia đình lục đục. Nhất là nam mệnh, nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc kẻo gặp nạn trai gái mà tiền của tiêu tán, gia đình nát tan.

Đặt biểu tượng tỳ hưu phong thủy ở hướng Tây phòng khách hay bàn làm việc sẽ mang tới vận khí cát lành, xua đi điềm xui xẻo cho người mệnh Tứ Lục trong ngày hôm nay.

Xem thêm Thầy phong thủy chỉ điểm: 2018 GIÀU hay NGHÈO, xem đúng vị trí này trong nhà là chuẩn không cần chỉnh

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/04/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cần hành sự thận trọng, đề phòng xui xẻo, tai nạn bất ngờ vì vận khí đang đi xuống.

May mắn bản mệnh đón được cát khí của Lục Bạch, công việc tuy gian nan, vất vả nhưng vẫn đạt được kết quả khả quan, làm nhiều hưởng nhiều, không lo túng thiếu.

Nhằm hóa giải những vận xấu đang đeo bám, thúc đẩy vận khí cát lành, người mệnh Ngũ Hoàng có thể đeo trang sức ngọc thiềm (ve sầu bằng ngọc).

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 24/4/2018 của người mệnh Lục Bạch dễ gặp tranh chấp thị phi ở cả nơi làm việc và trong nội bộ gia đình. Cần phải tiết chế cảm xúc, đừng để tình cảm xen lẫn công việc kẻo mọi chuyện rối như tơ vò, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Có dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng, bản mệnh không nên tin người thái quá. Nhất là những đối tượng mời gọi đầu tư hay tham gia vào chương trình, hoạt động nào đó một cách mờ ám, nên tránh xa kẻo lợi bất cập hại, tiền mất tật mang.

Bản mệnh của người mệnh Lục Bạch nên đặt biểu tượng thuyền buồm phong thủy hoặc treo tranh có thuyền buồm ở phòng khách hay phòng làm việc để thúc đẩy vận khí cát lành, xua đi điềm xui xẻo, dễ dàng gặp may về công việc và tài lộc hơn nữa.

Xem thêm Đừng để “tiền rơi” vì những lỗi phong thủy ngớ ngẩn

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày thứ 3 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp vận đào hoa, nhân duyên khác giới vượng, tình yêu phơi phới. Dịp này phù hợp để bày tỏ tình cảm hoặc ra mắt gia đình hai bên, kết quả mỹ mãn.

Tài vận có dấu hiệu khởi sắc khi bản mệnh đón được cát khí của Bát Bạch tài tinh. Có điều, dấu hiệu chưa thực sự rõ ràng, cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Làm gì cũng phải kiên trì, thấy khó khăn đừng vội nản lòng thì thành công mới đến.

Mặc trang phục màu xanh dương hoặc đen sẽ mang lại sự tự tin và nhiều cát khí cho người mệnh Thất Xích trong ngày hôm nay.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 24/04/2018 của người mệnh Bát Bạch thấy có dấu hiệu phát tài liên quan đến đất đai, nhà cửa. Đây là dịp để các nhà đầu tư hốt bạc, nên mạnh dạn tiến hành, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt.

Trong ngày thứ 2, Cửu Tử cát tinh còn mang tới nhiều hỷ khí, báo hiệu trong nhà có tin vui mừng như cưới xin, sinh con đẻ cái, mừng thọ…, gia đình hoan hỷ, hạnh phúc.

Để tăng thêm phần sinh động cho không gian sống và dễ dàng thu hút cát khí vào nhà, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc đặt một bể cá vàng trong nhà.

Xem thêm 9 lỗi phong thủy ảnh hưởng xấu tới vận may của bạn

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 24/4/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy bản mệnh vượng đào hoa, có thể được quý nhân tác hợp nhân duyên, tình yêu phơi phới. Gia đạo bớt dấu hiệu mâu thuẫn, lục đục, thay vào đó là sự hòa hợp và sẻ chia.

Tình hình tài chính ngày càng ổn định, người mệnh Cửu Tử có thể lên kế hoạch lớn như mua nhà cửa, xe cộ, đầu tư kinh doanh… “Cứ đi rồi sẽ tới”, dám làm dám chịu, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả bất ngờ hơn nữa.

Bản mệnh nên đặt tượng ngựa hoặc treo tranh ngựa trong nhà, phòng làm việc để thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, mọi việc “mã đáo thành công”.

Xem thêm 10 bảo vật cải thiện phong thủy ai không biết thì thiệt đủ đường

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...