Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/4/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 2/4/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích gặp Ngũ Hoàng dễ bị kiện tụng vì việc này hoàn toàn bất lợi. Hơn nữa, cố gắng tránh xa các rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm, đừng để ai đó khiến bạn sao nhãng, mất tập trung.

Xem thêm Ai là siêu nhân kiếm tiền trong tuần này (từ ngày 1-7/4)?

Ngay tuần này, 3 con giáp sau cẩn thận kẻo mất tiền oan

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông chủ trong nhà có người di chuyển hoặc đi xa. Nếu bản mệnh đi xa để nghỉ ngơi, du lịch thì nên sắp xếp công việc ổn thỏa trước khi đi, tránh cảm giác bất an khi đang đi du lịch.

Ngày hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Nam.

Thứ 3 này Nhất Bạch gặp Bát Bạch điềm báo có tai họa xảy ra. Dù họa lớn hay bé cũng đều đỏi hỏi bản mệnh phải cứng rắn lên để chống đỡ, thay vì muộn phiền bạn hãy tỉnh táo để tìm cách khắc phục.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 2/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 2/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc rất dễ mắc bệnh liên quan tới đường hô hấp. Khi ra đường bản mệnh nên lưu ý đeo khẩu trang cẩn thận vì mức ô nhiễm không khí đang ở mức cao, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe về lâu về dài.

Nhị Hắc gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh rằng nhân duyên vợ chồng có tốt hay không còn do cách bạn hành xử. Sẽ có những va chạm không tránh khỏi nhưng ngay sau đó bạn phải tìm cách dung hòa, chớ để mâu thuẫn đi quá xa.

Có thể vì muốn nổi bật nên bản mệnh muốn dùng trang phục màu vàng và đỏ nhưng thực ra chúng không tốt cho người mệnh Nhị Hắc đâu đấy nhé. Bạn nên chọn màu trắng sẽ phù hợp hơn.

Xem thêm Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Hỏa nhất định không được bỏ qua

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 2/4/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về Trung cung cho thấy bản mệnh tiêu tốn nhiều tiền bạc vào những điều vô lý. Có thể vì mới nhận lương nên bản mệnh muốn mua sắm cho thoải mái nhưng hãy nghĩ tới những ngày cuối tháng để tránh việc mua sắm những thứ không cần thiết.

Hôm nay công việc của người mệnh Tam Bích khá thuận lợi, có những việc trước đây tưởng như là không thể nhưng khi bạn thực sự bắt tay vào làm thì không còn thấy khó như bạn vẫn nghĩ.

Tài vị liên quan đến sự hưng thịnh của gia đình, cá nhân cũng như may mắn mà gia chủ có được. Bạn có thể Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hôm nay ngày 2/4/2019 cho thấy nữ mệnh Tứ Lục cố gắng nhẫn nhịn, chớ nên to tiếng hay vội vàng đánh giá, nhận định về ai đó. Trước bất cứ việc gì cũng phải bình tĩnh.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc cho thấy kông khí gia đình hôm nay không vui, một việc nhỏ cũng dễ bị suy diễn, làm quá lên. Bản mệnh nhớ tránh việc to tiếng với người lớn tuổi kẻo thất lễ.

Bàn ăn, ghế ngồi, đĩa, khay đựng hoa quả… trong phòng ăn nên có dạng hình tròn hay góc tù thay vì hình vuông, chữ nhật có thành sắc cạnh. Bởi vì theo quan điểm phong thủy, đó là mũi tên độc ảnh hưởng các mối quan hệ, nhất là quan hệ mẹ chồng nàng dâu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 3 ngày 2/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Kiện tụng, tai tiếng, có họa quan trường, lao tù, dễ bị thương bởi các vật bằng kim loại, bị ngộ độc.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này không được ổn định. Có thể bệnh không nặng như chúng sẽ khiến bạn bị gián đoạn trong công việc. Để tránh tình trạng này bạn nên phòng bệnh vì việc này sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc chữa bệnh.

Để gia tăng vận may và cải thiện vấn đề sức khỏe, lúc này bản mệnh có thể dùng các vật phẩm phong thủy có linh khí như tỳ hưu, long quy, kỳ lân.

Xem thêm Cóc 3 chân ngậm tiền: Dùng đúng không lo nghèo khó, xui xẻo

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Nếu đủ nhanh nhạy, ngày hôm nay người mệnh Lục Bạch có cơ may kiếm được tiền trong thời gian ngắn. Cơ hội luôn sẵn có ở đấy, chỉ là bạn có đủ hiểu biết để chớp lấy cơ hội về mình hay không mà thôi.

Lục Bạch gặp Tứ Lục điềm báo cho thấy vợ chồng khắc nhau, dễ lớn tiếng nói qua nói lại. Có người giận dỗi bỏ đi, có thể cơn giận đang lên nên hai người cảm thấy khó chịu, thế nhưng hãy để một lúc mọi thứ đã tạm lắng thì hai người nên thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Gia đình của bạn nên trồng thêm cây xanh, các loại cây xanh, cây cảnh bonsai xanh mát như hoa bách hợp, hoa cẩm chướng, cây phát lộc… được bài trí trong nhà, vừa giúp điều hòa dưỡng khí lại tăng cường tình thân giữa mẹ chồng, nàng dâu.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 1/4/2019, Thất Xích gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở bản mệnh nếu tranh chấp nên dễ bị kiện tụng vì việc này hoàn toàn bất lợi. Hơn nữa, cố gắng tránh xa các rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm, đừng để ai đó khiến bạn sao nhãng, mất tập trung.

Thất Xích bay về phương Nam cho thấy gia đình dễ có lục đục. Một phần vì có thể thời gian qua bản mệnh quá bận rộn, không dành đủ thời gian cho người thân nên khoảng cách ngày càng xa dần.

Hôm nay bản mệnh nên tránh sử dụng trang phục, phụ kiện màu đỏ vì chúng không hề tốt cho các mối quan hệ cũng như hạn chế các cơ hội kinh doanh của bạn đấy.

Xem thêm “Vì sao người hiền lành vẫn gặp đau khổ?”

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 2/4/2019 của người mệnh Bát Bạch lúc này có thể nói là đang thừa thắng xông lên, bạn đang tận dụng tốt cơ hội đang có để phát huy gia tăng tiền bạc, tài sản bằng sự tập trung cần thiết.

Bát Bạch gặp Lục Bạch cho thấy đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện những việc quan trọng, hứa hẹn là phú quý và phúc đức tăng cao.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/4/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh chớ nên độc đoán quá. Có thể lâu nay bạn đúng nhưng không có nghĩa là bạn luôn đúng, hãy tránh những nhận định chủ quan.

Cửu Tử gặp Thất Xích cho thấy bạn khá nhanh nhẹn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên, chớ nên “khôn lỏi” đấy nhé vì việc làm không chân thành sẽ dễ được phát hiện ra sớm thôi.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 01/04/2019 – 07/04/2019 của 12 con giáp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...