Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 23/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 23/4/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 23/4/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp họa do sự bất cẩn của mình trong ngày hôm nay, có người bị ngã xe, trầy xước, việc đi lại ngoài ý muốn.

Xem thêm Những con giáp gặp may bất ngờ nửa cuối tháng 4/2019

Con giáp nào có quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn kéo tới cuối tháng 4/2019?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 23/4/2019 của người mệnh Nhất Bạch có một ngày khá thuận lợi, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát nên hiệu quả công việc được cải thiện.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục cho thấy những mối họa tiềm tàng trong cuộc sống của bạn. Bạn chớ chủ quan vì nó đang ảnh hưởng tới sự nghiệp hoặc danh tiếng của bạn. Lúc đó bạn chẳng thể nào đi giải thích hết cho mọi người được.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 23/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 23/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 23/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Bắc cho thấy người phụ nữ trong nhà có được uy quyền, nhất là về phương diện tài chính, khá nhiều người giữ tiền và lo chi tiêu chính trong nhà.

Công việc của bản mệnh lúc này không có gì phải lo lắng nhiều, tài lộc lúc này cũng khá ổn. Tuy nhiên, người trong gia đình có người đau ốm, có người mắc các chứng về tỳ vị, đường ruột mãn tính.

Xem thêm Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 23/4/2019 của người mệnh Tam Bích không được tốt, dễ gặp rắc rối do tranh chấp. Để tránh gặp tình trạng căng thẳng bạn nên làm việc rõ ràng, minh bạch trong mọi chuyện.

Tam Bích bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên chú ý các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa, hôm nay cũng có nguy cơ bị đau chân nữa đấy nhé.

Sức khỏe không tốt có nghĩa là bạn không được chủ quan, nên xem xét lại chế độ làm việc, sinh hoạt của mình để điều chỉnh lại cho hợp lý.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 23/4/2019, tâm trạng của người mệnh Tứ Lục hôm nay lên xuống thất thường. Có những mối lo khiến bạn cảm thấy chẳng yên lòng. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề và tìm ra sai sót để chỉnh sửa càng sớm càng tốt đi nhé.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay có người theo đuổi nhưng dường như đây không phải duyên lành, nhớ nên cẩn thận. Không những thế, khi đi ra ngoài gặp nhiều thị phi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 3 ngày 23/4/2019 nhắc nhở những người mệnh Ngũ Hoàng có bệnh về da nên tìm cách phù hợp để chữa trị. Trước tiên, bạn nhớ tránh xa các stress vì đó là nguyên nhân chính khiến bạn có chữa gì cũng khó có thể khỏi.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch cho thấy tài lộc của bản mệnh đang phát, nhiều gia đình có được nhà cửa, ruộng vườn mênh mông, con cái tốt lành gặp nhiều thuận lợi.

Cho dù bản mệnh có thích màu đỏ cho nổi bật cũng không nên dùng vì nếu chọn trang phục màu đỏ hôm nay sẽ khiến bạn gặp xui xẻo đấy.

Xem thêm Tài lộc 2019 của 12 cung hoàng đạo: ai dễ phát tài?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/4/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về Trung cung điềm báo hôm nay không có lợi những ai đi xa, nên cẩn thận và mua bảo hiểm. Đừng vì tiếc một chút tiền mà lãnh nhiều hậu quả không tốt về sau.

Lục Bạch gặp Cửu Tử cho thấy nhiều điều tốt cho người theo đuổi sự nghiệp, công danh.Tuy nhiên, về phương diện con cái thì không được như ý, dễ có rắc rối do chúng mang lại.

Hôm nay bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc, Tài thần: Hướng Tây Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 23/4/2019 của người mệnh Thất Xích dễ gặp họa do sự bất cẩn của mình trong ngày hôm nay, có người bị ngã xe, trầy xước, việc đi lại ngoài ý muốn.

Thất Xích gặp Nhất Bạch điềm báo có kẻ tiêu phá tiền của hoặc vong ơn bội nghĩa. Bạn phải chấp nhận thực tế rằng việc trải qua khó khăn sẽ giúp bạn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn vì thế đừng sợ khi đối mặt với bất cứ trở ngại nào.

Xem thêm Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 23/4/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch gặp Nhị Hắc điềm báo có việc phải đi xa làm ăn. Nếu đó là việc cần thiết để phát triển sự nghiệp thì bản mệnh đừng nề hà. Có những hi sinh thực sự cần thiết cho mục tiêu dài hạn.

Việc gì dễ dàng đến cũng dễ dàng đi, vì thế người mệnh Bát Bạch chớ vội mừng và quên đi việc cảnh giác. Nếu không tỉnh táo bạn sẽ có thể bị lừa gạt mất trắng.

Có nhiều sự việc xảy ra mà bạn không thể tìm cách giải thích phù hợp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy hôm nay ngày 23/4/2019, có điềm báo nhắc nhở người mệnh Cửu Tử có tinh cách hung tàn sẽ sớm phải lãnh hậu quả khi bại hoại thanh danh. Không những thế, họ còn gây ảnh hưởng khá nhiều tới người thân trong gia đình mình.

Về khía cạnh tài lộc của người mệnh Cửu Tử hôm nay rất phát. Nhiều người không cần vất vả mà cũng có được tiền, có thể là được nhận thưởng nhưng cũng có thể là lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đây.

Xem thêm Top con giáp nhiều tiền từ tháng 4/2019 cho đến tháng 6/2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...