Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 22/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 22/5/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 22/5/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng nhất định phải cẩn trọng kẻo thiệt thân. Nếu không vướng vào kiện tụng thì cũng dễ vướng vào lao tù, do đó ngày này không nên kiện cáo, gây hiềm khích với nhiều người.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 21/05/2018 đến ngày 27/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 21/05/2018 đến ngày 27/05/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Hôm nay cho thấy Nhất Bạch bay về hướng Đông, trong gia đình bản mệnh sắp có người đi xa. Với thời tiết nóng nực như hiện tại, dù là đi công tác hay du lịch cũng phải chuẩn bị đầy đủ đồ đạc để chống nắng, khi ăn uống cẩn trọng để phòng bệnh có thể xảy ra trong mùa Hè.

Về cơ bản là bản mệnh đang thuận lợi lớn về tiền tài, nhân khẩu cũng thịnh vượng vì thế, đừng ngại khó, ngại khổ, hãy chăm chỉ làm việc sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 22/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 22/5/2018

Phong thủy về tình yêu hôn nhân chỉ ra rằng, người mệnh Nhất Bạch chớ nên chủ quan cho rằng nhà cửa lộn xộn không quan trọng. Chưa nói đến những điều khác, chỉ bấy nhiêu thôi đã là nguyên nhân gây ức chế cho chính bạn và đối phương, dẫn đến những xung đột không đáng có trong gia đình. Vì thế, khi về đến nhà nhớ sắp xếp mọi thứ gọn gàng, chớ vứt đồ lung tung.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy ngày 21/5/2018, hôm nay Nhị Hắc bay vào hướng Đông Nam điềm báo bản mệnh dễ bị điều tiếng về những việc không đâu. Ngoài ra, có biểu hiện sức khỏe kém, có thể có bệnh về đường hô hấp vì thế, đừng thấy cứ làm việc quên thời gian, không biết mệt mà tin rằng mình đang rất mạnh khỏe.

Kinh doanh thuận lợi, gia cảnh hưng vượng, nhân khẩu đông, mẫu thân khỏe mạnh sống lâu… là những cảm nhận mà bản mệnh thấy rõ trong những ngày này.

Trong ngày, bản mệnh chú ý nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe. Nếu có thể, hãy học Thiền càng sớm càng tốt vì việc thực hành thường xuyên, trong thời gian ngắn nhưng giúp cho bạn cải thiện cuộc sống rất nhiều.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 22/5/2018, người mệnh Tam Bích dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân, bạn bè do tính cách nóng nảy của mình. Hơn nữa, đừng cho ai vay mượn tiền bạc trong hôm nay kẻo mất mát, buồn bực.

Hôm nay thuận lợi cho những ai kinh doanh tự do, buôn bán bất động sản. Có người còn đón tin vui về việc con cái thành đạt. Có thể nói, trong khi người khác đang khó khăn, chật vật còn bản mệnh vẫn ung dung vì tìm được ra hướng làm ăn phù hợp.

Nếu có những điều bất như ý thường xuyên xảy ra dù bạn đã cố gắng rất nhiều thì hãy thử tìm hiểu xem bạn có đang phạm phải những điều cấm kị trong phong thủy nhà ở hay không để tìm cách điều chỉnh càng sớm càng tốt.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hàng ngày, Tứ Lục ở khu vực Tây Bắc không thuận lợi cho mệnh chủ là nữ giới. Có những gia đình, dễ có mâu thuẫn, cãi cọ giữa cha và trưởng nữ. Quan hệ người thân đều dễ dàng hòa giải nếu bạn biết cách bỏ bớt cái tôi của mình đi để vun vén hạnh phúc gia đình.

Nên nhớ rằng trong ấm ngoài êm thì bạn mới đủ tập trung làm việc, nhờ đó sự nghiệp mới thuận lợi hơn. Vì thế, nên cố gắng giữ mối quan hệ tốt với các thành viên trong nhà để bạn có nhiều thời gian hơn tập trung cho công việc của mình.

Người mệnh Tứ Lục thuộc hành Mộc nên lựa chọn đồ đạc, vật dụng cho phù hợp giúp tăng cát khí, vượng tài lộc cho bản mệnh.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/5/2018, hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng nhất định phải cẩn trọng kẻo thiệt thân. Nếu không vướng vào kiện tụng thì cũng dễ vướng vào lao tù, do đó ngày này không nên kiện cáo, gây hiềm khích với nhiều người.

Bản mệnh là người có tài năng thực sự, nếu chưa có cơ hội phát huy thì cũng chớ nên nản chí, phải nhớ rằng đủ chất thì lượng mới đổi vì thế, hãy tiếp tục học hỏi và đúc rút thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Trong năm nay, để chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy là điều không hề đơn giản.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy hôm nay, người mệnh Lục Bạch dễ có lộc trong làm ăn, nhất là những ai bán đất, mua nhà. Điểm sáng trong ngày là bản mệnh gặp được thu thêm kiến thức từ người có kinh nghiệm, giúp mở mang tri thức và vững vàng hơn với những quyết định của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi đang thấy trước mắt bạn có thể không biết là đang có tiểu nhân chống đối, làm hao tổn tinh thần hoặc thậm chí còn làm mất chức. Đó là vì khi tinh thần bất ổn, bản mệnh có thể làm điều sai quấy.

Để dễ dàng gặp hung hóa cát trong mọi phương diện và tránh bị tiểu nhân đeo bám, người mệnh Lục Bạch có thể đặt tượng tỳ hưu trong nhà hoặc trên bàn làm việc để hóa giải.

Xem thêm Cây hợp mệnh Hỏa giúp gia chủ giàu có, thịnh vượng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 22/5/2018, người nữ mệnh Thất Xích dễ là nguyên nhân khiến bất hòa gây cảnh gia đình lục đục, ly tán, chia rẽ. Nhắc nhở bản mệnh dù đối mặt với việc trái ngang thế nào cũng cố gắng giữ bình tĩnh, nghĩ tới thật nhiều hậu quả có thể gây ra với sự bộc phát của mình thì bạn sẽ thôi hành động thiếu suy nghĩ.

Đường quan lộc hanh thông cho thấy công việc càng về sau càng thuận lợi nếu bản mệnh biết điều chỉnh tốt cảm xúc. Đừng tự hủy hoại các cơ hội của mình chỉ vì cảm xúc nhất thời.

Hôm nay đừng tỏ ra hơn thua, hãy thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương họ sẽ dành cho bạn sự tôn trọng tương ứng.

Xem thêm Những loại cây hợp mệnh Thổ giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Thứ 3 ngày Bát Bạch bay về phương Bắc cho thấy cơ hội phát tài đang tới. Nếu đã đủ thông tin và năng lực hãy mạnh dạn mua nhà mua đất tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản sẽ có món lợi lớn. Tuy nhiên, nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể đầu tư, nếu chưa đủ hiểu biết thì nên dành thời gian tìm hiểu trước đã.

Tiền kiếm được cũng dễ dàng đội nón ra đi nếu bản mệnh không dành thời gian nuôi dạy con hoặc nếu đang có ý định “cơi nới” thêm người đàn ông/đàn bà nào đó ngoài chồng/vợ mình. Đừng để đến khi lãnh hậu quả mới nói những lời hối tiếc.

Ngày 22/5 dương lịch là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Vì thế, bản mệnh nhớ tránh chữa bệnh ở vị trí quan trọng này trong ngày hôm nay kẻo mang họa vào thân.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Người mệnh Cửu Tử nếu lâu nay say sưa làm ăn mà quên mất việc nuôi dạy con cháu thì nay bắt đầu phải lãnh hậu quả khi con cái sa sút, chơi bời, xuất hiện phá gia chi tử hoặc con cái bị bệnh tật.

Bản mệnh là người giỏi giang, làm ăn vượng phát, nhà cửa ruộng vườn đề huề, cơ hội thăng quan tiến chức rất cao thế nhưng khi mải đuổi theo tiền tài và sự nghiệp mà bỏ quên gia đình bao gồm con cái và chồng/vợ của mình là điều không nên chút nào.

Việc cân bằng tình cảm và công việc không hề khó chỉ là lâu nay người mệnh Cửu Tử đặt trọng tâm cuộc sống của mình hoàn toàn vào sự nghiệp mà thôi. Đã đến lúc điều chỉnh lại rồi đấy nhé.

Xem thêm Con bạn hay đau ốm, xem ngay phong thủy: 9 lỗi phong thủy nhà ở khiến trẻ nhỏ hay ốm đau bệnh tật

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...