Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày thứ 3 ngày 22/10/2019: Cửu Tử tình yêu rực sáng

Xem phong thủy hàng ngày thứ 3 ngày 22/10/2019: Cửu Tử tình yêu rực sáng

Xem phong thủy thứ 3 ngày 22/10/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng may mắn không nhiều mà xui xẻo có phần thừa thãi quá mức.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Tử vi thứ 3 ngày 22/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 con giáp thứ 3 ngày 22/10/2019: Ai hạnh phúc như tuổi Ngọ?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 22/10/2019, người mệnh Nhất Bạch hôm nay bận rộn với công việc được giao, có lúc còn chẳng kịp ăn uống đúng giờ.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc, mệnh chủ có thể sẽ đánh mất nhiều khoảnh khắc đáng quý bên gia đình nếu cứ để cho công việc xen vào thời gian riêng tư của mình.

Bạn nên tìm cách để cân đối cuộc sống của mình trước khi những mâu thuẫn nảy sinh khiến cho tình cảm gia đình trở nên xa cách.

Xem phong thủy hàng ngày thứ 3 ngày 22/10/2019: Cửu Tử tình yêu rực sáng
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 22/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 22/10/2019, Nhị Hắc bay vào trung cung cho thấy người mệnh này hay lo lắng, bất an về những chuyện không thực sự cần thiết.

Bạn đang thể hiện sự bao đồng thái quá, nhắc nhở cả những người xung quanh về những chuyện họ không nên làm rồi lại bị quở trách.

Có lúc bạn muốn tốt cho người khác nhưng cách thể hiện không phù hợp khiến đối phương khó chịu, bản thân bạn cũng thấy chẳng vui vẻ gì.

Xem thêm Quý nhân phù trợ, 3 cung hoàng đạo này chắc chắn phát tài cuối tháng 10/2019

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy  thứ 3 ngày 22/10/2019 của người mệnh Tam Bích dễ gặp vấn đề về sức khỏe. Trời trở lạnh, các bệnh cảm cúm theo mùa có thể bùng phát, nên cẩn thận.

Tam Bích gặp Tứ Lục, gia đạo kém an yên. Những mâu thuẫn khởi nguồn từ bất đồng nho nhỏ, nhưng không ai chịu xuống nước nên mới bùng nổ.

Đừng vội đổ lỗi cho bất cứ ai, nên đi tìm nguồn gốc của những bất đồng để giải quyết triệt để. Ai cũng có ý kiến của riêng mình, chớ nên áp đặt.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Người mệnh Tứ Lục trong ngày thứ 3 này có họa đào hoa dữ, cứ tưởng nhân duyên vượng nhưng hóa ra toàn chuyện phiền phức rắc rối.

Tứ Lục nhập cung Chính Tây, mệnh chủ có thể vì tình cảm mà trở nên mù quáng, dùng tiền bạc để mua lấy tiếng cười của giai nhân.

Sai lầm hết lần này tới lần khác, bản mệnh có thể sẽ phải trả giá khi mà tiền hết thì tình cũng tan, chẳng còn ai bên mình.

Xem thêm Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2020: Tài lộc dồi dào nhưng khó giữ cho mình

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/10/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng may mắn không nhiều mà xui xẻo có phần thừa thãi quá mức.

Trong ngày này, mệnh chủ cần phải thận trọng với những quyết định liên quan đến tiền bạc, có thể bạn đang chi tiêu vượt mức, dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Nên lập kế hoạch tài chính rõ ràng cho mình, bạn đang có quá nhiều thứ muốn mua trong khi khoản tiền có trong tay thì hạn hẹp.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Hôm nay Lục Bạch bay về phương Chính Nam, mệnh chủ không kiểm soát được bản thân mình nên dễ có lời lẽ không hay làm tổn thương đối phương.

Người mệnh Lục Bạch nóng nảy quá mức, để cảm xúc lấn át hết lý trí, bạn dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Đây là điều tối kị với người làm ăn, cũng là nguyên nhân khiến cho mệnh chủ trong ngày phải trả giá bằng tiền bạc.

Xem thêm Trong 6 tháng cuối năm, may mắn hết phần thiên hạ sẽ đến với những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 22/10/2019 của người mệnh Thất Xích đào hoa khởi sắc, dễ tìm được 1 nửa tâm đầu ý hợp với mình.

Có điều bạn cần phải vững vàng về tình cảm của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ mà cuối cùng đào hoa vượng lại thành đào hoa dữ.

Có những thứ lấp lánh nhưng không phải đều là kim cương, cũng giống như không phải tình cảm nào cũng được gọi bằng tình yêu, đừng nhầm lẫn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch nhập cung Tây Nam, người mệnh này thứ 3 tài lộc dồi dào, dễ phát tài phát lộc nhờ kinh doanh thuận lợi, dễ có được quý nhân ở bên.

Mệnh chủ Bát Bạch đừng chần chừ khi cơ hội tới. Hôm nay cát khí vượng nên dễ đạt được những thành công không thể tin được.

Người mệnh Bát Bạch đừng chủ quan tiền bạc trong tay mà tiêu xài phung phí. Cần biết cách tiết kiệm để không rơi vào cảnh trắng tay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/10/2019 của người mệnh Cửu Tử đường nhân duyên thuận lợi, dễ nhận được sự cảm thông và thấu hiểu của đối phương.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch, mệnh chủ hãy tận dụng sức hút của mình để tạo dựng thêm những mối quan hệ xã giao trong công việc.

Hôm nay, mệnh chủ Cửu Tử nên học cách để phát triển đường công danh sự nghiệp của mình bằng cách lợi dụng những ưu thế sẵn có.

Xem thêm Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...