Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 21/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 21/8/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 21/8/2018 cho thấy  người mệnh Tam Bích tránh các vấn đề gây tranh chấp, kiện tụng. Nhất định không nên tỏ ra ta đây có kiến thức hơn người vì điều đó chỉ làm người khác khó chịu mà thôi, sự hiểu biết được thể hiện qua những hành động đơn giản hàng ngày là đủ.

Xem thêm Độ tuổi gặp đại hạn, trắng tay bần cùng của 12 con giáp

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 21/08/2018 đến ngày 27/08/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 21/8/2018, Nhất Bạch bay về phương Nam cho thấy bản mệnh làm việc gì hôm nay cũng rất thuận lợi, thế nhưng cẩn thận có tiểu nhân vì ghen ghét nên cố tình làm hại bạn, đừng dễ dàng tin người đấy nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 21/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 21/8/2018

Nếu người mệnh Nhất Bạch là con trưởng thì dễ có được danh giá quyền quý, có lợi cho người thuộc mệnh Mộc, nhân đinh tài bạch đều phát lớn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 21/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc, sức khỏe không được tốt, dễ bị mắc bệnh đường ruột, dạ dày. Hãy tìm ra nguyên nhân để bạn có phương cách điều trị phù hợp với thể trạng của cơ thể mình.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục cho thấy lúc này trong gia đình được nhờ dựa vào người nữ giỏi giang, tháo vát. Không phải ai cũng có năng lực để kiếm tiền tốt như họ, vì thế thay vì dè bỉu, ghen tị thì nên quan tâm, học hỏi từ những người này.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 21/8/2018 của người mệnh Tam Bích tránh các vấn đề gây tranh chấp, kiện tụng. Nhất định không nên tỏ ra ta đây có kiến thức hơn người vì điều đó chỉ làm người khác khó chịu mà thôi, sự hiểu biết được thể hiện qua những hành động đơn giản hàng ngày là đủ.

Người mệnh Tam Bích hôm nay cẩn thận nếu không rất dễ bị các chứng độc như bọ cạp, rắn, rết cắn; tâm tư uất kết dễ mắc bệnh gan, hoặc thương tật ở chân.

Vận trình của mỗi người có lúc mạnh lúc yếu, lúc tốt lúc xấu nên không tránh khỏi những lúc khó khăn, thất bại hay vướng nhiều rắc rối.

Xem thêm 6 vật phẩm phong thủy vượng nhân duyên

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 21/8/2018  cho thấy Tứ Lục bay về phương Đông, người mệnh Tứ Lục thường đối mặt với tâm trạng bất an, làm gì cũng khó hoàn tất trọn vẹn khi vận khí thất thường.

Các mối quan hệ trong gia đình của người mệnh Tứ Lục không được như ý, thậm chí có người cha chồng ngược đãi con dâu, dễ khiến con dâu phải bỏ nhà ra đi. Người trong nhà thường tranh chấp nhau vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng.

Bản mệnh nên mang theo bên mình những đồ như thủy tinh, ngọc bội, túi thơm, bài phù, dây đỏ,… sẽ mang cát tường nhiều vận may tới cho bạn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 21/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay rất dễ bị bệnh ngoài da, trúng gió, trúng độc. Ngay khi gặp vấn đề, bạn phải tìm cách phù hợp để chữa trị, đừng để tình trạng này quá lâu ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Đây là thời kỳ tốt cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp của bản mệnh, cuộc sống giàu có sung túc, gia nghiệp hưng vượng, cuộc sống như mơ khiến bao người ghen tị.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 21/8/2018, Lục Bạch bay về vị trí Trung cung, cho thấy người mệnh Lục Bạch nhớ cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, dễ gặp các vấn đề bệnh tật liên quan đến đầu.

Trong ngày hôm nay nếu phải đi xa, bản mệnh nên chọn hướng xuất hành như sau: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam. Không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Điểm sáng của bạn lúc này đó là dễ có được chức quyền, danh tiếng, bổng lộc, có người con cháu được thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh. Nhưng nhớ đừng cậy chức cậy quyền làm càn khiến người đời ghét bỏ.

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, tài lộc và hạnh phúc ùn ùn kéo tới

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 21/8/2018 của người mệnh Thất Xích rất dễ bị thương tích vì kim loại, ngã xe, trầy xước, gặp phải kiện tụng, thị phi, tranh chấp, việc đi lại ngoài ý muốn. Vì thế, làm gì cũng phải cẩn thận bạn sẽ hạn chế được những vấn đề xảy ra với mình.

Thất Xích gặp Cửu Tử cho thấy Hỏa chiếu sảnh đường, gia đạo hưng vượng. Cơ hội làm ăn kinh doanh lúc này đang đến với bản mệnh, nhớ nắm bắt và phát huy tối đa cơ hội này, chớ nên lãng phí.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 20/8/2018, Bát Bạch bay về phương Tây cho thấy bản mệnh có tài nhưng như thế là chưa đủ, bạn phải tinh ý hơn để biết để tiền ở đâu là phù hợp nếu không dễ bị người khác lừa gạt mất trắng.

Về phương diện sức khỏe, trong ngày thứ 3 này người mệnh Bát Bạch nhớ phải cẩn thận, rất dễ bị mắc bệnh thiếu máu, bệnh về tai. Về mối quan hệ thì anh em trong nhà dễ có xung đột, bạn bè phản bội, hoặc phụ nữ không sinh đẻ được, trẻ con chết đuối.

Thực ra từ vấn đề sức khỏe không tốt sẽ dẫn theo cả những hệ lụy khác vì thế thay vì đi thay đổi những thứ không thể thay đổi bạn hãy giữ gìn sức khỏe bằng cách ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi đầy đủ, thể dục thường xuyên sẽ thấy cuộc sống vui vẻ hơn và cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/8/2018 của người mệnh Cửu Tử có nhiều may mắn, nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc, có người may mắn trúng số, trúng thưởng…

Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất, nhờ đó bản mệnh dễ giàu có về ruộng vườn nhà cửa, nhất là những người đang nhờ bố mẹ giữ tiền để đảm bảo cho cuộc sống tương lai của mình.

Xem thêm Cách hóa giải xà nhà phạm lỗi phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...