Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 20/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 20/11/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 20/11/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch gặp thuận lợi về công việc, học hành, thi cử. Lúc này, đừng để các vấn đề khác khiến bản thân sao nhãng, hãy tập trung nhiệm vụ của mình.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 19/11/2018 đến ngày 25/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 19/11/2018 đến ngày 25/11/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 20/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp thuận lợi về công việc, học hành, thi cử. Lúc này, đừng để các vấn đề khác khiến bản thân sao nhãng, hãy tập trung nhiệm vụ của mình.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch nhắc nhở bản mệnh nên chăm sóc sức khỏe đúng cách. Bạn đang có dấu hiệu mắc bệnh về máu.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 20/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 20/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 20/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy, xem ra thời tiết ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bản mệnh, nhất là khi Nhị Hắc bay bề phương Tây Nam cho thấy bản mệnh bị trở ngại liên quan đến bệnh tật.

Sức khỏe chịu ảnh hưởng rất nhiều do tâm lý, có thể lúc này mối quan hệ của bạn với mọi người không được tốt.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc cho thấy làm ăn kinh doanh thuận lợi, nhiều người mua thêm bất động sản, đầu tư mang về nhiều lợi nhuận.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 20/11/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Tam Bích cho thấy những việc liên quan tới tài chính không phải vấn đề mà bạn phải lo nghĩ. Tuy nhiên, bạn chớ để tiền bạc hớ hênh, cẩn thận kẻo bị trộm cướp.

Hôm nay bản mệnh dễ bị liên lụy những vấn đề mà bản thân chẳng hề liên quan. Họa thị phi khiến mệnh chủ lao tâm khổ tứ, khó có được ngày yên ổn.

Mệnh chủ nên dùng các vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa hoặc Mộ gia tăng may mắn, thu hút tài khí về mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 20/11/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh và các thành viên trong gia đình có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, nhiều người làm ăn trúng quả lớn.

Có điều, để làm ăn tốt hơn thì nhiều người phải xa nhà, đàn ông đi xa, vất vả, điều kiện sống khó khăn, nhiều trở ngại. Nhìn những kết quả tốt đẹp mà bản thân nỗ lực có được mang lại cho bản mệnh không ít niềm vui, niềm tự hào.

Nếu hôm nay phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng: Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông,chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 20/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung cung cho thấy những lời thẳng thắn của bản mệnh có thể khiến bạn mang họa. Hãy lựa lời mà nói, đừng thích gì nói nấy tùy tiện.

Gia đình người mệnh Ngũ Hoàng phồn thịnh, anh em trong nhà chăm chỉ làm ăn, sự nghiệp tấn tới, đã bắt đầu có của ăn, của để.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 20/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về phương Tây Bắc chủ về việc đi lại, có thể lúc này bản mệnh đổi việc, thay đổi chỗ ở. Trong tất cả mọi việc đều có điểm tích cực lẫn tiêu cực, thay đổi hiện tại là tốt hay xấu hoàn toàn là do cách bạn nghĩ mà thôi.

Đừng ngại đối đầu với trở ngại, khó khăn. Khi vượt qua nó bạn sẽ trưởng thành, có nhiều động lực hơn nhiều so với cuộc sống bình ổn, êm đềm.

Thời điểm bạn muốn thử thách bản thân không có lúc nào là quá sớm hay quá muộn cả, quan trọng là khi nào bạn sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn để thực sự dấn thân.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 20/11/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Thất Xích tỵ hòa điềm báo nhắc nhở bản mệnh nhớ cẩn trọng, rất dễ gặp trộm cướp hoặc hỏa hoạn; thường hay bị tranh chấp. Trai gái vì ham mê tửu sắc nên dễ bị quan tai.

Lời nói như bát nước, đổ đi rồi khó mà lấy lại được, dẫu có lấy lại được rồi cũng không còn nguyên vẹn.

Thay vì than thân trách phận, bản mệnh nên hiểu rằng việc gì đến cũng có lý do của nó. Bạn hãy an nhiên đón nhận mọi việc đến với mình. Quan trọng là cách xử lý vấn đề thế nào cho khôn ngoan và ít tổn thất nhất có thể.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 19/11/2018, Bát Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy việc làm ăn của người mệnh Bát Bạch phất lên nhanh chóng, nhiều người tìm thấy cơ hội phát tài trong thời gian ngắn.

Khi việc làm ăn thuận lợi chớ vì thế mà quên đi việc học hỏi, tìm hiểu thêm kiến thức để cải thiện, nâng cấp bản thân.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 20/11/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy bản mệnh đừng nên làm việc áp lực quá, dễ bị bệnh liên quan đến tim, bệnh liên quan đến huyết mạch.

Nhờ chăm chỉ, làm việc cần mẫn không quản ngại khó khăn nên bản mệnh lúc này có thành tích xuất sắc, có người nhận được khen thưởng, nổi tiếng khắp nơi.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...