Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/6/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/6/2018 cho thấy mệnh Nhị Hắc chớ nên vướng vào kiện tụng vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức lại thêm phần mệt mỏi. Có người còn gặp các vấn đề liên quan tới đường ruột hay đau chân.

Xem thêm 5 dấu hiệu nhận biết 1 MẢNH ĐẤT DỮ và cách hóa giải, đọc kỹ để tránh tai họa cho gia đình mình

Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về hướng Tây Nam chủ về nữ nhân nắm quyền, đàn ông dễ bị cảm thấy yếu thế hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng như các thành viên trong nhà nên cẩn thận trong việc ăn uống nếu không dễ bị mắc bệnh đường ruột, hệ tiêu hóa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 19/6/2018

Muốn gia đình êm ấm thì bản mệnh nên biết cách nhún nhường, là người đàn ông trong gia đình thì nên học cách để ý cả việc nhỏ để làm hài lòng vợ/con mình. Đó là cách tốt nhất để giữ hòa khí trong nhà trong thời điểm này, chớ vì chán nản mà đi tìm niềm vui bên ngoài, bạn sẽ sớm hối hận.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc chớ nên vướng vào kiện tụng vừa mất thời gian, tiền bạc và công sức lại thêm phần mệt mỏi. Có người còn gặp các vấn đề liên quan tới đường ruột hay đau chân.

Tình hình công danh ngày thứ 3 này khá thuận buồm xuôi gió, tiền bạc rủng rỉnh tiêu, có người mua sắm được thêm nhà cửa, xe mới. Tuy nhiên, đừng quên bỏ ra một khoản tiền tiết kiệm để riêng ra để đề phòng cho cả những khi không còn thuận lợi.

Cho dù rất thích màu vàng hay đỏ thì hôm nay cũng không nên chọn trang phục màu sắc này vì chúng sẽ khiến bạn dễ gặp xui xẻo vì những chuyện không đáng.

Xem thêm Tên kiêng kỵ không được đặt cho bé sinh năm Mậu Tuất 2018

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Khác với phong thủy thứ 2 ngày 18/6/2018, hôm nay Tam Bích bay về hướng Đông Nam cho thấy vận khí của bản mệnh trắc trở, lúc tốt, lúc xấu lẫn lộn. Vì thế, quan trọng nhất là bạn nên biết cách cân bằng tâm lý và cảm xúc thì mọi việc sẽ ổn thôi.

Điểm sáng hôm nay của người mệnh Tam Bích đó là bạn hài lòng với gia đình hạnh phúc đang có, con cái ngoan ngoãn, thông minh, có tương lai xán lạn.

Để cầu tài lộc cho gia đình, bản mệnh có thể tìm hiểu xem mình hợp trang trí nhà cửa, văn phòng hay bàn làm việc bằng vật gì để có thể sử dụng nhằm tăng vận khí, thu hút vận may.

Xem thêm 30 câu nói của Thiền sư Thích Nhất Hạnh giúp bạn sống hạnh phúc hơn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 19/6/2018 của người mệnh Tứ Lục nên cẩn thận hơn với sự thay đổi thời tiết đột ngột như hiện nay khiến bạn dễ bị bệnh phong thấp hoặc bệnh ngoài da. Lúc này nên tìm cách thư giãn, nghỉ ngơi hoặc xem film hài để tinh thần được vui vẻ hơn là tỏ ra buồn phiền, cáu giận.

Niềm vui của bản mệnh xuất phát từ niềm vui từ những người xung quanh. Hôm nay, nhiều người đón nhận tin vui về con cái đỗ đạt, học hành thông minh, có sự nghiệp vừa ý, tài vận thuận lợi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 19/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đồng cung ở phương Tây Bắc điềm báo có những việc không hay có thể xảy ra với bản mệnh đó là đi xa gặp nhiều trở ngại, thân thể nhiều bệnh tật, phải trị bệnh ở đầu.

Điểm sáng trong ngày là gia đình làm ăn phát đạt, có nhiều gia đình phụ nữ nắm quyền lúc nàng càng có nhiều tài lộc. Thời điểm này khá phù hợp cho những ai muốn mở rộng kinh doanh, buôn bán.

Ngày thứ 3 này bản mệnh đi xa, để hạn chế bớt những điều không may nên ưu tiên chọn hướng Nam hoặc hướng Tây, không nên chọn hướng Tây Bắc.

Xem thêm Cách đặt bàn thờ trung cư thế nào mới không phạm kỵ lại dễ dàng đón tài lộc?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 19/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về hướng Tây nhắc nhở bản mệnh cẩn thận kẻo bị thương vì kim loại, bị trầy xước. Khi đi lại, nhất là khi di chuyển rất dễ gặp tai nạn, do đó chớ nên vượt đèn đỏ vì sớm hơn một một vài giây không thay đổi được tình hình mà lại là nguy cơ cao khiến bạn dễ bị tai nạn giao thông.

Có những người nhận tin vui trong sự nghiệp, công danh thuận lợi, có được quyền uy hơn người. Thế nhưng chớ nên kiêu ngạo kẻo tiểu nhân ghen tức và tạo ra những khó khăn bất ngờ khiến bạn khó trở tay kịp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 19/6/2018 của người mệnh Thất Xích đón tin vui khi tiền bạc đang đổ về, có những người phát tài. Thế nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng tiền hợp lý sẽ khiến tiền bạc tiêu tán rất nhanh.

Gặp kiếp đào hoa nên nam nữ phải cân nhắc và nghĩ tới hậu quả vì chút yếu lòng sẽ dễ khiến tan nát gia đình, tiền bạc vì thế cũng tiêu tán. Nhìn chung bản mệnh sẽ còn mất nhiều thời gian để thoát khỏi tình trạng này chỉ vì ham vui, ham điều mới lạ trong ngắn hạn.

Xem thêm Liên tục bị BÓNG ĐÈ, phải làm sao để THOÁT cơn ác mộng?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 19/6/2018 của người mệnh Bát Bạch chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui như mua nhà, mua xe, mừng thọ, cưới xin… Nhân dịp này nên tận dụng để thực hiện những việc quan trọng vì mọi việc đang khá thuận lợi.

Nhưng đừng vì vui quá mà quên để ý tới sức khỏe và ăn uống không điều độ vì quá bận rộn. Bản mệnh rất dễ mắc bệnh đau bao tử, đường ruột, hoặc ngộ độc thức ăn.

Trong những ngày vui nên ưu tiên chọn các gam màu rực rỡ như đỏ, hồng, tím… vì chúng vừa nhân đôi niềm vui lại mang thêm cho bạn những may mắn bất ngờ khác.

Xem thêm Năm Mậu Tuất 2018, tuổi nào kỵ xây nhà, tuổi nào xây nhà tốt?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 3 ngày 19/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy hôm nay Cửu Tử bay về hướng Bắc là lúc công việc hanh thông, gia đình có nhiều tin vui, có thể có song hỷ lâm môn, nên tranh thủ làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,…

Thế nhưng về mặt con cái không được thuận lợi, thậm chí có những gia đình trong nhà sinh ra nghịch tử, hoặc con cháu bỏ nhà ra đi. Thực ra không có gì là hoản hảo cả, không tránh được việc có lúc con cái làm việc sai nhưng đừng quên dang tay đón nhận khi chúng trở về.

Dù trong lúc buồn hay cả khi đang vui chúng ta cũng vẫn luôn có những ưu tư trong lòng.

Xem thêm Lời cảnh báo của vị thiền sư trước khi lâm chung

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...