Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/3/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/3/2019 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Đông, người mệnh Ngũ Hoàng rất dễ bị đau chân – nếu là hạn nhỏ. Hạn lớn có thể là mất khá nhiều tiền bạc, thậm chí phài đền bù một khoản lớn cho lỗi lầm mà mình đã gây ra.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/03/2019 đến ngày 24/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/03/2019 đến ngày 24/03/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc hỗ trợ cho những ai muốn phát triển kinh doanh các lĩnh vực của mình. Nếu ai khởi nghiệp thời điểm này cũng rất phù hợp.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục có lợi cho những ai đang theo đuổi con được học hành, lúc này dễ đạt được kết quả cao, nổi tiếng khắp nơi với thành tích vượt trội.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 19/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/3/2019 cho thấy hôm nay đầu óc của người mệnh Nhị Hắc không được tỉnh táo, có thể gặp rắc rối vì hay đau đầu, chóng mặt. Có thể nó là biểu hiện ra ngoài của bệnh nào đấy, bản mệnh chớ nên chủ quan.

Tài vận lúc này của bản mệnh đang tốt, nên cố gắng phát huy những gì đã và đang làm được. Đừng vì lời ganh ghét, ghen tị của ai đó mà tìm cách sửa đổi theo ý họ.

Xem thêm Cách kích hoạt vận may về tình cảm, hôn nhân của 12 con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 19/3/2019 của người mệnh Tam Bích công việc có nhiều thay đổi. Nếu không thì cũng là đi xa công tác một thời gian dài.

Với những ai đã lao đao vất vả về sự nghiệp thì nay đã nhận được trái ngọt nhờ thành quả của mình. Còn những ai vẫn chưa nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng thì chớ nản chí, bạn sắp chạm tới vạch đích rồi đấy.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 19/3/2019 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đừng chỉ nói cho vui thôi kẻo họa vạ miệng khiến bạn mệt mỏi vì phải đi bào chữa.

Gia đạo của người mệnh Tứ Lục khó có cơ hội yên ổn khi có những rắc rối liên quan đến con cái, người thân liên tiếp xảy ra. Có những gia đình lại vướng vào thị phi, điều tiếng hoặc gặp kiếp sát đào hoa khiến vợ chồng lục đục.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 3 ngày 19/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông cho thấy hôm nay bản mệnh rất dễ bị đau chân – nếu là hạn nhỏ. Hạn lớn có thể là mất khá nhiều tiền bạc, thậm chí phài đền bù một khoản lớn cho lỗi lầm mà mình đã gây ra.

Điểm sáng hôm nay mang lại niềm vui cho bản mệnh đó là con cái gặp nhiều điều thuận lợi. Có thể là kết quả học hành đáng khen hoặc chúng trở nên chăm ngoan hơn dưới sự chỉ bảo của gia đình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 19/3/2019 cho thấy nữ mệnh Lục Bạch hôm nay không được may mắn, thậm chí có người phải “gánh” nợ nần của chồng hoặc con. Dường như tiền làm ra không được tiêu mà luôn phải vất vả, khó nhọc.

Lục Bạch gặp cửu Tử bất lợi cho con cái trong nhà, lúc này có người dễ bị bệnh thổ huyết, có nghịch tử, khó tránh khỏi những tai ương.

Xem thêm KIẾP trong Phật giáo là gì?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 19/3/2019 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Nhất Bạch cho thấy công việc đạt những bước tiến quan trọng, có người được thăng quan tiến chức. Thế nhưng bên cạnh đó đang có những mối họa tiềm tàng mà bạn không lường hết được.

Người mệnh Thất Xích hôm nay không nên bao đồng, tham gia chuyện của người khác. Nếu không bạn rất dễ bị chửi mắng, chê bai, thậm chí là kiện tụng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/3/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây Bắc mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội làm ăn tốt đẹp. Tuy nhiên, việc đầu tư không nên ôm đồm, chỉ nên chọn lọc những hạng mục mà bản mệnh hiểu rõ nhất.

Có hạn cho những người xa rời quê hương đất tổ để làm ăn hoặc đang xuất gia làm tăng ni. Hãy xem những khó khăn đang đối mặt là thử thách để bản thân trưởng thành hơn, chớ nên chùn bước.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/3/2019, Cửu Tử gặp Tam Bích điềm báo có nguy cơ cao bản mệnh có kiếp nạn vì dâm loạn, có hỏa hoạn. Đàn ông hung ác, bại hoại thanh danh chỉ vì những ham mê nhất thời.

Cửu Tử bay về phương Tây cho thấy gia đình bất hòa, chủ yếu là những người nữ mệnh trong nhà dễ có tranh chấp xung đột trong những ngày này.

Xem thêm Làm người khó nhất là thấu hiểu chính mình

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...