Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 18/2/2020: Nhất Bạch đạt mục tiêu

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 18/2/2020: Nhất Bạch đạt mục tiêu

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/2/2020 cho thấy người mệnh Thất Xích cần phải thận trọng khi đầu tư làm ăn bởi nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc của mệnh chủ là khá lớn.

Nên xem Tử vi thứ 3 ngày 18/2/2020 của 12 con giáp: Mùi hạnh phúc, Thân vội vàng

Tử vi hàng ngày 18/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tin tưởng

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 3 ngày 18/02/2020

Tử vi Thứ 3 ngày 18/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử vui vẻ, Nhân Mã hòa đồng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 18/2/2020 của người mệnh Nhất Bạch, hôm nay mệnh chủ hãy tìm cơ hội để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử cho thấy người mệnh này có thể tự dựa vào năng lực của mình để thành công trong công việc, không gặp khó khăn gì nhiều.

Tài lộc cũng sẽ vượng hơn trong ngày nhờ thành quả mà mệnh chủ đạt được. Tuy nhiên cần nhớ tránh dùng đồ màu đỏ đặt ở góc Tây Bắc trong nhà nếu không muốn tài lộc thất thoát.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/2/2020 của người mệnh Nhị Hắc nên bình tĩnh trước mọi vấn đề, tránh nóng nảy bốc đồng sẽ làm hại đến sức khỏe.

Trong cuộc sống khó tránh khỏi có những lúc không được như ý, song mệnh chủ cần phải học cách chấp nhận và vượt qua.

Để giảm bớt những tai họa, những chuyện xấu có thể xảy ra, trong ngày nên hạn chế mặc đồ màu vàng, đỏ, cũng không nên dùng nhiều đồ màu này để bài trí nhà cửa.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Ngày hôm nay người mệnh Tam Bích có vẻ đang hơi thiếu quan tâm đến gia đình, đến người thân của mình và điều này có thể khiến bạn hối hận nếu không nhanh chóng thay đổi.

Mệnh chủ trong ngày Tam Bích nhập cung Đông Bắc có những mối quan tâm của riêng mình nên chẳng mấy để tâm xem người thân của mình đang có cuộc sống ra sao.

Người mệnh này nên sắp xếp công việc để có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đừng chỉ sống ích kỷ cho bản thân mình mà cần nghĩ đến những người xung quanh nữa.

Xem thêm Tuổi Quý Dậu mua xe màu gì hợp phong thủy?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 18/2/2020 cho thấy Tứ Lục bay vào cung Chính Nam, người mệnh này hôm nay có điềm báo tin vui về đường tình cảm, dễ đạt được những bước tiến mới trong mối quan hệ.

Chẳng những thế, Tứ Lục mệnh chủ còn có thêm cơ hội để tăng thu nhập cho mình, nhờ thế mà túi tiền cũng rủng rỉnh hơn mức bình thường.

Trong nhà nên đặt chậu cây xanh như trúc phát lộc để giữ cho vận phát tài luôn bền vững, tránh mất mát tiền của không đáng có.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Hôm nay Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục khắc nhập, trong ngày thứ 3 này mệnh chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, dễ được quý nhân giúp đỡ vượt khó khăn.

Tuy nhiên, sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng không được tốt lắm, mệnh chủ có thể sẽ cần phải đi thăm khám và mất 1 thời gian điều trị mới hồi phục.

Người mệnh này nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, nên có lịch khám bệnh định kỳ, chớ nên để tới khi có dấu hiệu không ổn mới đi thăm khám.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 18/2/2020 cho thấy Lục Bạch bay vào phương Tây Nam, mệnh chủ gặp vận phát tài, kiếm tiền dễ dàng nhanh chóng hơn bình thường, nhất là người làm ăn kinh doanh.

Mệnh chủ Lục Bạch sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để có được lợi nhuận tăng vọt, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nữa đâu.

Hơn thế nữa, người mệnh này còn dễ cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, suy nhược thần kinh do lo lắng, suy nghĩ để tìm cách cho tiền đẻ ra tiền.

Xem thêm Đồ vật gây ra lỗi phong thủy ngấm ngầm hại gia đình mà bạn không biết

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 17/2/2020, người mệnh Thất Xích cần phải thận trọng khi đầu tư làm ăn bởi nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc của mệnh chủ là khá lớn.

Mệnh chủ có thể bị người khác gây chuyện làm khó dễ mà chính bản thân bạn mãi vẫn chưa tìm được cách để đối phó, chỉ đành ngồi im chịu trận.

Mệnh chủ có thể dùng những đồ trang sức phong thủy làm từ đá núi lửa hay thạch anh đen, mã não đen… để tăng thêm sức mạnh cho mình, có thể chống đỡ lại với thế lực thù địch.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/2/2020, người mệnh Bát Bạch nên quan tâm hơn tới con cái trong nhà, nhất là chuyện học hành của trẻ.

Thời điểm này vì dịch bệnh mà trẻ nhỏ phải nghỉ ở nhà, tuy nhiên cha mẹ không nên buông lỏng quản lý mà cần có chế độ học tập riêng cho trẻ không quên việc học.

Không cần phải quá khắt khe nhưng cũng chớ nên để cho trẻ hàng ngày mải mê chơi điện tử hay làm bạn với ti vi, máy tính mà ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/2/2020 của người mệnh Cửu Tử dễ mắc bệnh về mắt hay tim, nên lưu ý để phòng tránh.

Cửu Tử gặp Bát Bạch là sinh xuất, mệnh chủ dễ mắc phải sai lầm trong công việc khi quyết định mọi thứ quá vội vàng mà chưa kịp cân nhắc xem đâu là điều cần làm.

Hôm nay trong nhà người này nên dùng nhiều đồ gỗ mộc hay bày thêm cây xanh để tăng vượng khí, giúp tinh thần thêm minh mẫn sáng suốt.

Xem thêm Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...