Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 17/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 17/7/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 17/7/2018 cho thấy  người mệnh Tam Bích phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa vào thân. Có người còn gặp họa trộm cắp, cướp giật, tranh chấp. Toàn những sự cố ngoài dự kiến nhưng đó là chính do bạn bất cẩn mà thôi.

Xem thêm Vì sao nên kiêng cắt tóc vào những ngày đầu tháng, đầu năm?

Mẹo phong thủy giúp vợ chồng cho 12 con giáp tự “hâm nóng” đời sống tình cảm

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 17/7/2018 của người xx cho thấy Nhất Bạch bay về phương Bắc cho thấy rất lợi cho những ai đang theo đuổi danh tiếng, bổng lộc, hoặc ai đang thi cử cũng khá suôn sẻ.

Ngày Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở bản mệnh để ý hơn tới sức khỏe, có người bị bệnh nặng đến mức thận suy kiệt, có người bị ngộ độc thức ăn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 17/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 17/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy bản mệnh bị bệnh tật, ốm yếu trong ngày hôm nay. Cần giữ gìn sức khỏe, ăn uống đúng bữa.

Điểm sáng của bản mệnh trong ngày thứ 3 là gia đình hài hòa, con cái thuận hòa, gia nghiệp hưng thịnh, nhiều khả năng hành nghề y cứu đời, hoặc trở thành người có quyền.

Xem thêm Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 17/7/2018 của người mệnh Tam Bích phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa vào thân. Có người còn gặp họa trộm cắp, cướp giật, tranh chấp. Toàn những sự cố ngoài dự kiến nhưng đó là chính do bạn bất cẩn mà thôi.

Bản mệnh thời kỳ này gặp may về chuyện tiền nong, tiền bạc dồi dào, không phải lo nghĩ gì, thậm chí có người có cả tiền, cả quyền. Thế nhưng chớ vội tự mãn, hãy luôn giữ thái độ hài hòa, vui vẻ với mọi người.

Nhiều đồ dùng thường ngày trong bếp như muối có thể nói là “nhỏ nhưng có võ”. Hãy sử dụng những thứ này theo phong thủy bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích của nó mang lại.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 17/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh nhờ sự thông minh lại chăm chỉ nên làm việc gì cũng có sự tiến bộ rõ rệt, sự nghiệp có nhiều bước thăng tiến đáng kể, người làm ăn đắc vận, thu được khoản lợi lớn từ đầu tư.

Thực ra ông trời thường không cho ai tất cả, được cái này thì mất cái kia, đến khi thành danh thì trong nhà bạn có khá nhiều việc bất ổn. Hãy xem xét lại từng vấn đề xem mình đã thiếu sót ở đâu để sửa chữa.

Nếu thường xuyên cảm thấy tâm bất an, bạn có thể mua những vật phẩm phong thủy về bỏ trong nhà hoặc mang theo bên mình để tăng thêm động lực tinh thần cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm Lý giải cụ thể nhất về siêu độ vong nhân

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 17/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng lúc này được thể hiện đúng cá tính con người mình. Tính nóng nảy đã giảm dần nhưng cũng không nên chủ quan. Ngoài ra, bạn cần đề phòng bệnh liên quan đến khí huyết, ngộ độc.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, con cái trong nhà. Mọi người cần từ bạn một lời động viên khuyến khích mà thôi, vì thế, đừng cho rằng phải mang lại điều gì đao to búa lớn cả mà thường xuyên thăm hỏi họ là cũng đủ rồi.

Xem thêm Những điều kiêng kỵ khi treo tranh trong phòng trẻ nhỏ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 16/7/2018, hôm nay Lục Bạch bay về phương Tây Bắc chủ về việc đi lại, có thể thay đổi công việc hoặc có việc phải đi xa. Nếu thất vận thì bản mệnh đi lại dễ gặp trắc trở, khó khăn, bị kiện tụng, vướng vào vòng lao lý.

Trong cái rủi thường có cái may, biết đâu kết thúc việc này là để bạn có cơ hội bắt đầu việc tốt hơn nữa. Thứ 3 này đừng làm mọi thứ bế tắc chỉ vì những suy nghĩ tiêu cực đang bủa vây.

Cuộc đời thăng trầm, lên xuống vô định, ai cũng từng trải qua lúc khó khăn, bế tắc. Không ai biết mai rồi sẽ diễn ra điều gì cả, vì thế, hãy thử tìm hiểu về 5 chữ vàng “thổi bay” mọi khó khăn, bế tắc trong đời.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 17/7/2018 của người mệnh Thất Xích, hôm nay là ngày vượng phát hay thất vận hoàn toàn phụ thuộc vào cách hành xử của người mệnh Thất Xích trong những tình huống bất ngờ. Có những sự việc không thể dự đoán trước sẽ như thế nào, vì thế, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Dù có gặp trở ngại gì thì cũng có niềm tin rằng vẫn có người thân đang ở bên mình, vì thế, hãy vững tin để dám làm, dám dấn thân vào những nhiệm vụ khó khăn mà bạn đang có ý định làm.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 17/7/2018 của người mệnh Bát Bạch chuẩn bị đón tin vui về tiền bạc, thậm chí có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ, không cần phải lo lắng, suy tính nhiều cũng có thu nhập tăng thêm.

Bản mệnh chỉ phải lo lắng về phương diện sức khỏe của mình hoặc người trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày.

Ngày hôm nay nếu phải đi đâu xa bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam. Không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Bạn có biết Tại sao có ngày nhuận? Ngày nhuận sinh ra là để làm gì?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 17/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về phương Nam cho thấy nếu ai đang kinh doanh thì thời điểm này rất thuận lợi, nên chớp lấy cơ hội. Ngoài ra, nên để ý tới phương diện sức khỏe, bạn rất dễ mắc bệnh về tim, bệnh liên quan đến huyết mạch.

Bản mệnh nên tránh xa chuyện trai gái nếu không danh tàn thân bại, sự nghiệp tiêu tan lúc nào không hay. Đừng chỉ chút vui thú mà quên mất hậu quả khôn lường mà việc này mang lại rồi mới nhận ra mình đã sai lầm tới mức nào thì đã quá muộn.

Nên xem Buôn bán không thuận xem lại yếu tố phong thủy sau

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...