Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 17/11/2020: Tam Bích vướng thị phi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 17/11/2020: Tam Bích vướng thị phi

Xem phong thứ 3 ngày 17/11/2020 cho thấy người mệnh Thất Xích nên tránh xa chuyện bao đồng thị phi trong ngày hôm nay. Những rắc rối có thể xảy đến bất cứ lúc nào, bạn mệnh cần đề phòng thì hơn.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/11/2020, Nhất Bạch nhập cung chính Nam báo hiệu mệnh chủ sẽ đón khá nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Công việc đang dần trở nên thuận lợi hơn, bạn sẽ sớm gặt hái được những thành quả đáng mừng trong thời gian này.

Tuy nhiên, có điềm báo tiểu nhân cận kề, có không ít kẻ ghen ăn tức ở với những thành tựu mà bạn có được. Bạn vẫn nên cẩn trọng trong mọi hành động của mình đừng để lộ bất cứ sơ hở nào.

Nhất Bạch gặp Tam Bích, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, nhất là với người thuộc mệnh Mộc, tiền bạc cứ thế kéo đến ầm ầm.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay, Nhị Hắc ngụ tại Nhị Hắc nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hay người nhà nhiều hơn. Nhất là với những ai dễ mắc các bệnh về đường ruột hay dạ dày thì càng phải chú ý hơn.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục, nữ mệnh giỏi giang trong việc kiếm tiền, nhờ thế mà có được chỗ đứng trong gia đình. Những lời nói quyết định của bạn được mọi người tôn trọng và nghe theo.

Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao của bạn lại không mấy tốt đẹp, bất đồng quan điểm giữa bạn và đồng nghiệp hay đối tác khiến công việc trở nên trì trệ hơn.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 17/11/2020 – 23/11/2020

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hàng ngày, Tam Bích bay về phương Tây Nam cảnh báo mệnh chủ dễ vướng chuyện thị phi tai tiếng, có thể liên quan đến chuyện pháp luật kiện tụng trong ngày này.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, may mắn là bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Những khoản thu đầu tiên từ các dự án đầu tư của bạn đang đổ về túi bạn.

Sức khỏe là vấn đề bạn cần lưu tâm lúc này. Chế độ ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học có thể là nguyên nhân khiến cơ thể của luôn cảm thấy uể oải và mệt mỏi. Hãy sớm có sự điều chỉnh phù hợp.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/11/2020, Tứ Lục nhập cung chính Đông, vận khí của bản mệnh lên xuống thất thường khó đoán định. Dù trong bất cứ trường hợp này, bạn cũng cần giữ kiên nhẫn và bình tĩnh mới có thể dễ dàng vượt qua.

Tứ Lục gặp Lục Bạch, công việc của mệnh chủ đang khởi sắc vô cùng mạnh mẽ, sự thể hiện xuất sắc của bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. Đây là cơ hội để bạn thăng tiến trong tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng không nên lơ là với các dấu hiệu bất thường trên cơ thể. Hãy chú ý hơn bởi bệnh tật có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào.

Huyền Không Phi Tinh – Tốt Xấu Các Hướng Trong Tháng 9 Âm Lịch (từ ngày 7/11/2020 – 6/12/2020 dương lịch)

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh có thể mắc các bệnh ngoài da trong ngày này.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích, tài vận của bạn sẽ có chuyển biến rõ rệt trong ngày thứ 3 này. Cơ hội kiếm tiền xuất hiện, mệnh chủ này hãy nhanh chóng nắm lấy, đừng bỏ lỡ.

Để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, bạn nên đặt các vật phẩm phong thủy mang linh khí như tỳ hưu, long quy, kỳ lân.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy hàng ngày, Lục Bạch ngụ tại Trung cung, mệnh chủ nên cẩn thận nếu phải đi xa trong ngày hôm nay. Bạn nên chú ý khi tham gia giao thông, nên giữ an toàn cho bản thân là trên hết.

Lục Bạch gặp Bát Bạch, tuy tài vận không có nhiều biến động nhưng bản mệnh cũng cần chú ý hơn đến việc chi tiêu trong ngày này.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu tâm đến sức khỏe của người nhà nhất là với những người lớn tuổi trong gia đình. Đặc biệt với với những ai có tiền sử các bệnh về thần kinh, đau đầu hay đau nhức xương khớp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về phương Tây Bắc, người mệnh Thất Xích nên tránh xa chuyện bao đồng thị phi trong ngày hôm nay. Những rắc rối có thể xảy đến bất cứ lúc nào, bạn mệnh cần đề phòng thì hơn.

Thất Xích gặp Cửu Tử, gia đạo yên ấm, tình cảm giữa bạn và người nhà trở nên tốt đẹp hơn so với thời gian trước. Đôi bên đã dần thấu hiểu thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Để giảm thiểu những năng lượng tiêu cực, bạn có thể đặt guồng nước, đá núi lửa hay thạch anh đen tại phương vị này trong ngôi nhà.

Xem tướng trán biết số mệnh

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 17/11/2020, Bát Bạch nhập cung chính Tây, cơ hội phát tài đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, tiền kiếm được lại khó giữ, bản mệnh nên cẩn thận kẻo dễ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch, những ai theo đuổi đường công danh sự nghiệp sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời điểm này.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng trở nên hài hòa hơn trước. Cả hai đã biết dành nhiều thời gian cho nhau hơn, cùng nhau chia sẻ và giúp nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Thứ 3 này, Cửu Tử bay về phương Đông Bắc báo hiệu mệnh chủ có thể đón tin vui liên quan đến tài lộc trong ngày 17/11/2020 này. Bạn sẽ không cần phải quá hao tổn tâm trí mà tiền bạc vẫn cứ đổ về ầm ầm.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc, sức khỏe của mệnh chủ gặp không ít vấn đề, có thể bị mắc các bệnh về đường ruột, tiêu hóa hay bệnh về dạ dày do lối sống thiếu khoa học.

Bản mệnh lưu ý luôn giữ sạch sẽ phương vị Cửu Tử trong nhà, tránh để tụ đọng nguồn năng lượng tiêu cực tại nơi này.

Phương pháp thay đổi số mệnh vô cùng đơn giản do Đức Phật truyền dạy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...