Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/10/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 16/10/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập có lợi cho việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh. Lúc này, Hỏa chiếu sảnh đường, gia đạo hưng vượng, an yên.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 16/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch có nữ nhân nắm quyền, có đôi chút phiền phức, rắc rối khi người đàn ông không có tiếng nói trong gia đình.

Nhất Bạch gặp Tam Bích là sinh xuất, điềm báo con cháu dòng trưởng dễ gặp họa, có thể bị kiện cáo tù tội hoặc trộm cướp. Nhớ bình tĩnh xử lý, đừng làm mọi thứ rối tinh lên.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 16/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 16/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phía Đông cho thấy bản mệnh rất dễ bị bệnh liên quan tới đường ruột, có người bị bệnh như đau chân, bị thương ở chân do vô tình chấn thương ở đâu đó.

Mối quan hệ giữa nữ mệnh trong nhà rắc rối khiến nhiều người khổ tâm. Tuy nhiên, nếu biết suy nghĩ thoáng ra một chút, biết bỏ qua cho lỗi lầm của người khác bạn sẽ thôi không còn tức giận vô cớ nữa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 16/10/2018 của người mệnh Tam Bích có tâm trạng lên xuống thất thường trong ngày hôm nay vì khi ở trong tình huống tiến thoái lưỡng nan khi lại vô cùng thuận lợi.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất cho thấy chỉ cần bước qua giai đoạn khó khăn thì mọi sự lại trở nên tốt lành đến kỳ lạ, nhờ đó mà tiền bạc ùn ùn đổ về, thậm chí có người còn được thăng chức, bước lên đỉnh danh vọng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 16/10/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh phải coi trọng sức khỏe của mình hơn, dường như do chăm sóc cơ thể không đúng cách nên bạn dễ bị mắc bệnh về da.

Tứ Lục gặp Lục Bạch điềm báo trong gia đình có người phải đi làm ăn xa, phải tha hương cầu thực, rày đây mai đó vất vả. Nhưng đó là cách duy nhất để bản mệnh kiếm được tiền, nếu không càng ở gần nhà thì thu nhập càng thấp, cuộc sống bức bối.

Nếu hôm nay bản mệnh và người thân trong gia đình phải đi xa thì nên ưu tiên hướng Hỷ thần hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 3  của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc cho thấy một ngày không thực sự được như ý, đi lại nhớ quan sát kỹ kẻo bị tai nạn, cơ thể không được ổn định, dễ ốm đau bệnh tật.

Ngày hôm nay bản mệnh dễ xảy ra tranh chấp thị phi, chuyện rắc rối xảy ra thường xuyên, hoặc vì tửu sắc mà phá hết gia sản, có khi gây nên tai họa dẫn tới tù tội.

Việc phạm sai lầm nào đó trong cuộc sống là khó tránh khỏi, nhưng điều quan trọng là sau lỗi lầm đó bạn đã học được những gì, từ đó mà rút kinh nghiệm, tránh phạm những lỗi tương tự.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 16/10/2018 của người mệnh Lục Bạch nhớ đảm bảo việc an toàn của mình khi tham gia giao thông, nếu không rất dễ gặp tai nạn về xe cộ, bị trầy xước.

Lục Bạch gặp Bát Bạch là sinh nhập cho thấy đường quan lộc của bản mệnh đang rất tốt. Có nhiều người được thăng chức, khi có chức có quyền, giúp đỡ, hỗ trợ được nhiều người.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 16/10/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập có lợi cho việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh. Lúc này, Hỏa chiếu sảnh đường, gia đạo hưng vượng, an yên.

Bản mệnh khó giữ tiền bạc, có rồi lại mất, đòi hỏi người mệnh Thất Xích phải nghiêm túc hơn trong việc quản lý chi tiêu. Nếu bạn không tiêu xài hoang phí có khi đã mua sắm được nhà cửa, xe cộ rồi đấy.

Bạn kiếm được nhiều tiền mà lúc nào cũng thấy túng thiếu, đó là tình trạng đáng báo động.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 16/10/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Nam cho thấy có nhiều tin vui đang tới, trong nhà có hỉ khí vây quanh, hỉ sự liên tiếp, nên tính chuyện cưới xin,…

Bát Bạch gặp Nhất Bạch có lợi cho những ai muốn gia tăng tài sản của mình, có người mua được nhà với giá hời, có thể nói là đã lãi ngay từ lúc mua.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/10/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Bắc cho thấy trong nhà đón nhiều tin vui, có người làm được những việc quan trọng đã ấp ủ bấy lâu nay như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,…

Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất nhắc nhở bản mệnh nên chăm lo cho sức khỏe bản thân đúng cách, ngoài ra, nên quan tâm tới con cái trong nhà nhiều hơn, có vẻ như chúng đang thiếu thốn tình cảm của bạn đấy.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...