Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/5/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 15/5/2018 cho thấy người mệnh Cửu Tử cẩn thận với các căn bệnh liên quan đến tim hoặc huyết mạch. Nếu có dấu hiệu không tốt nên tìm cách chạy chữa càng sớm càng tốt vì nếu không đến khi bệnh trở nặng thì khó bề xoay sở.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/05/2018 đến ngày 20/05/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/05/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay về hướng Bắc chủ về học hành, thi cử hanh thông, thuận lợi. Thời điểm tốt cho ai theo đuổi con đường công danh, sự nghiệp, vì thế, nhớ dồn tâm, dồn sức vào tập trung vào việc quan trọng trước.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 15/5/2018

Tuy nhiên, bản mệnh nên cẩn thận nhất là nếu đang mang thai thì dù thai kỳ ở tháng nào cũng phải cẩn thận, nhớ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ đừng để xảy ra tình trạng thiếu máu hoặc không đảm bảo sức khỏe nên dễ bị đẻ non.

Cuộc sống của chúng ta ai cũng phải trải qua không ít thăng trầm, vì thế, điều quan trọng và bạn biết cách vượt qua lúc khó khăn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy ngày 14/5/2018, trong ngày thứ 3 này Nhị Hắc bay vào phương Tây Nam cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ vướng vào bệnh tật, có người là bệnh lâu năm nhưng có người cũng chỉ là bệnh do thời tiết thay đổi. Dù thế nào cũng đều không được uống thuốc tùy tiện, nếu là bệnh cũ tái phát nên thăm khám cẩn thận, còn bệnh nhẹ thực ra không cần thuốc, chỉ cần ăn ngủ đầy đủ cơ thể sẽ tự khắc hồi phục.

Hôm nay bản mệnh có cơ hội học hỏi người giỏi, tăng vốn hiểu biết, có người được trao tài sản lớn. Dù điều bạn nhận được là gì thì cũng không nên vì thế mà nảy sinh tâm kiêu ngạo.

Ngoài việc tập trung cải thiện năng lực, người mệnh Nhị Hắc đừng quên sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để gia tăng cát khí ở nhà cũng như nơi làm việc của mình.

Xem thêm Đứa trẻ nào sinh ra vào 3 khoảng thời gian hoàng kim này thì xác định mang số mệnh giàu sang, sau này lớn lên nam quyền lực, nữ phú quý

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 15/5/2018 của người mệnh Tam Bích cẩn thận kẻo vướng vào kiện tụng hoặc thị phi, gặp họa trộm cắp, cướp giật, tranh chấp. Nói chung là sự chẳng lành nhưng đừng bi quan quá vì trong cái rủi thường có cái may đi kèm, cứ tự tin rằng mọi việc sẽ qua thôi và bạn lại tìm thấy những cơ hội mới đang tới.

Nếu bản mệnh có con trưởng thì nay được nhận tin vui có thể là đạt điểm cao, thi cử đỗ đạt, là niềm tự hào cho cả gia đình và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người mệnh Tam Bích.

Cuộc sống này không ai cho không ai cái gì cả, nếu bạn chấp nhận khó khăn trong giai đoạn đầu thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng, vì thế, trong hoàn cảnh nào cũng chớ nản lòng.

Xem thêm Phong thủy 9 lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 15/5/2018 của người mệnh Tứ Lục thể hiện được tài trí, sự thông minh, khéo léo, bạn học điều gì mới cũng nhanh chóng và có tiến bộ rõ rệt, công danh thuận lợi, đầu tư đâu trúng đó.

Trong ngày thứ 3, mối quan hệ trong gia đình không được tốt, vợ ngang bướng, khắc mẹ chồng và ức hiếp em chồng. Không khí gia đình nặng nề, không vui nhưng nếu biết khoan dung, bỏ qua cho nhau thì việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa ra không có. Chỉ như vậy gia đình mới có cơ hội bớt đi tiếng cãi vã, trở nên hòa thuận hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 3 ngày 15/05/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng được trở về đúng bản cung của mình, tính hung họa thường suy giảm nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu phạm phải, cần đề phòng bệnh liên quan đến khí huyết, ngộ độc. Nhất là trong thời tiết Lập Hạ vô cùng khó chịu như hiện nay.

Thứ 3 này gia đạo an yên, phúc lộc đầy nhà mang lại cho bản mệnh niềm vui không tiền bạc nào sánh bằng. Bản mệnh hiểu rằng tiền của dù nhiều bao nhiêu nhưng con cái ngỗ ngược, vợ chồng chia ly thì cũng chẳng có ý nghĩa gì nữa.

Hôm nay người mệnh Ngũ Hoàng có thể dùng linh khí như tỳ hưu, long quy, kỳ lân… để thu hút tài khí về mình, khi đó những năng lực và tài năng của bạn mới có cơ hội phát huy tối đa.

Xem thêm Hóa ra nhà giàu thích tích trữ muối là để làm việc này

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 15/05/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay thường xuyên phải có việc đi lại, đi công tác xa nhà hoặc phải thay đổi công việc. Nếu thường xuyên phải di chuyển trong thời tiết nắng nóng đừng quên sử dụng kem chống nắng, đội mũ, đeo khẩu trang vì đó là việc tối thiểu để bảo vệ làn da, cơ thể của bạn.

Có thể vợ chồng, cặp đôi đang yêu mâu thuẫn với nhau chỉ vì bản mệnh quá bận rộn, mải tập trung việc khác không có thời gian chăm sóc đối phương. Hãy bày tỏ khó khăn của mình, đừng im lặng mà vẫn mong ai đó tự hiểu cho mình.

Trong ngày thứ 3 này, bản mệnh cần tìm hiểu về những vấn đề phong thủy đang ảnh hưởng tới việc kinh doanh của mình trong suốt thời gian qua để tìm cách hóa giải cho phù hợp.

Bạn có biết Cách đặt tượng chó phong thủy đúng cách để hút may mắn và tài lộc đến nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày thứ 3 của người mệnh Thất Xích cho thấy vận nên khá dễ phát, mọi việc đều tốt đẹp, hưng thịnh. Tuy nhiên, khi mọi thứ đang trong thời kỳ đỉnh cao cũng chớ quên ngày khốn khó, hãy dành dụm tiền bạc, để riêng khoản tiết kiệm phòng khi khó khăn xảy ra.

Bản mệnh cẩn thận vì thời tiết này rất dễ gặp bệnh ở miệng, ung nhọt. Về việc làm ăn, dù có tin tưởng ai đó thì cũng phải đề phòng những điều khoản nhỏ vì đây có thể là nguyên nhân dễ gây tranh chấp, kiện tụng.

Hôm nay bản mệnh nên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông làm hướng xuất phát mới mong may mắn và công việc thuận buồm xuôi gió.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 15/05 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay về phương Đông Bắc cho thấy tiền bạc đang đổ về dồi dào, dễ phát tài, phát lộc, tiền tự đến, không cầu cũng có nên không cần suy tính nhiều.

Tuy nhiên, mặt trái của việc mải làm ăn suốt thời gian qua đó là dễ bất hòa với con cái trong nhà, dễ mắc bệnh đau đầu, nhức xương do làm việc quá nhiều khi ngồi mãi một tư thế.

Hôm nay người mệnh Bát Bạch nên sử dụng vòng tay, vòng cổ làm từ thạch anh tím, hoặc đỏ, hồng, cam, hoặc Tỳ Hưu màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím,… rất dễ mua mà lại mang lại nhiều may mắn cho người đeo chúng.

Xem thêm Dự đoán gia vận đi xuống với 5 điềm báo phong thủy

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/5/2018 của người mệnh Cửu Tử cẩn thận với các căn bệnh liên quan đến tim hoặc huyết mạch. Nếu có dấu hiệu không tốt nên tìm cách chạy chữa càng sớm càng tốt vì nếu không đến khi bệnh trở nặng thì khó bề xoay sở.

Bản mệnh là người thông minh lanh lợi trong việc làm ăn nên không lạ gì khi tiền tài dễ đến tay, hơn nữa là người biết lo xa nên luôn biết cách vun vén cho cả tương lai của không chỉ mình mà cả các thành viên trong gia đình.

Người mệnh Cửu Tử, nếu có thời gian đừng ngại áp dụng phong thủy giúp bạn có cuộc sống lành mạnh, vui vẻ và lạc quan hơn, khi đó tài lộc, may mắn càng dễ dàng ghé thăm hơn.

Xem thêm Làm cách để nào để hóa giải sao hạn năm 2018 bằng đá, ngọc phong thủy?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...