Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 1/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 1/5/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 1/5/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có thể phát tài nhỏ, kinh doanh, buôn bán thuận lợi, cần chú trọng đẩy mạnh. 

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 01/05/2018 đến ngày 07/05/2018

Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Trong ngày thứ 3 này, người mệnh Nhất Bạch có thể phát tài nhỏ, kinh doanh, buôn bán thuận lợi, cần chú trọng đẩy mạnh.

Vẫn là ngày nghỉ, người làm công ăn lương nên tranh thủ nghỉ ngơi hoặc sắp xếp, hệ thống lại công việc để sẵn sàng tiến hành kế hoạch mới theo đúng dự định, tránh tình trạng việc bị dồn đống hay trì hoãn sau kỳ nghỉ lễ.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 1/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 1/5/2018

Nhằm thúc đẩy công việc thêm thuận lợi, đường công danh rộng mở, bản mệnh nên đặt biểu tượng thuyền buồm hoặc treo tranh có biểu tượng này ở phòng khách, phòng làm việc. Mọi chuyện sẽ “thuận buồm xuôi gió”.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 1/5/2018, người mệnh Nhị Hắc chú ý đi lại an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, nên tắt tất cả các thiết bị điện khi ra khỏi nhà, tránh xảy ra sự cố cháy nổ nguy hiểm.

Chịu ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đại sát tinh, tiến hành việc gì trong ngày bản mệnh cũng có cảm giác trắc trở. Đang là kỳ nghỉ, nên tranh thủ nghỉ ngơi dưỡng sức chờ cơ hội vẫn hơn.

Trong ngày, bản mệnh nên sử dụng kỳ lân phong thủy để hóa giải sát khí, xui khí có thể gặp phải. Vị trí tốt nhất là đặt ở hướng Tây phòng khách, bàn làm việc.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hàng ngày, Tam Bích bay vào hướng Đông Bắc, mang bất lợi cho trẻ nhỏ trong nhà, nhất là về phương diện sức khỏe. Bản mệnh chú ý chăm sóc, theo dõi và bảo vệ trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời, đề phòng xảy ra bất trắc.

Tiến hành công việc lớn nhỏ gì trong ngày bản mệnh cũng nên thận trọng. Mặc dù được Lục Bạch cát tinh che chở, nhưng vẫn có điềm tiểu nhân quấy phá. Làm nhiều hơn nói nhiều, tránh vướng họa thị phi.

Người mệnh Tam Bích có thể đặt thiềm thừ phong thủy ở hướng Đông Bắc phòng khách để thu hút cát khí và vận may tài lộc.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 01/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay người mệnh Tứ Lục làm gì suôn sẻ, có đầu có cuối, kết quả phản ánh đúng sự nỗ lực của bản thân, làm nhiều hưởng nhiều, không lo túng thiếu.

Có điều tai tiếng thị phi vẫn đang có xu hướng bủa vây lấy bạn, cần hết sức lưu ý. Khéo ăn nói là tốt, nhưng khéo tới mức giả tạo rất dễ gây ra rắc rối lớn, bản mệnh nên tránh.

Nhằm thúc đẩy tài lộc thêm vượng, người mệnh Tứ Lục có thể mang theo bên mình một vài đồng tiền xu phong thủy. Có thể để nó trong ví hoặc túi xách, có tác dụng chiêu tài rất tốt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 1/5/2018, Ngũ Hoàng bay vào hướng Bắc mang theo dấu hiệu suy giảm về sức khỏe. Nữ mệnh chú ý các bệnh phụ khoa khiến sức khỏe suy yếu, khó có con.

May mắn là tài lộc trong ngày khá sáng, kinh doanh buôn bán có lời, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không phải cân đo quá nhiều.

Mệnh Ngũ Hoàng hợp với màu trắng và xám. Hôm nay, khi tiến hành những việc quan trọng, bản mệnh ưu tiên sử dụng các gam màu này để dễ dàng thu hút cát khí, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Trong ngày thứ 3 này, Lục Bạch bay vào hướng Tây Nam gặp Cửu Tử cát tinh, vận khí tốt, tiến hành công việc thuận lợi. Dấu hiệu khởi sắc về tài lộc cũng rõ ràng, nên chủ động nắm bắt cơ hội kiếm tiền, làm giàu.

Có điều, sức khỏe của bản mệnh không tốt, thần kinh suy nhược, nên nghỉ ngơi dưỡng sức hơn là ôm đồm quá nhiều việc vào mình.

Sử dụng hồ lô phong thủy trong nhà sẽ dễ dàng thu hút cát khí và tài khí, tốt cho cả sức khỏe và tài lộc của người mệnh Lục Bạch, bạn nên trải nghiệm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày thứ 3, Thất Xích bay vào hướng Đông, mang điềm tiểu nhân quấy phá, có kẻ gây khó dễ khiến công việc của bản mệnh trúc trắc, không đạt kết quả như dự tính ban đầu.

Kinh doanh, buôn bán trong ngày thuận lợi nhưng vẫn có điềm phá tài. Nên chi tiêu khoa học, lấy tích lũy làm trọng kẻo tiền núi mà ăn chơi cũng hết.

Nếu có điều kiện, người mệnh Thất Xích có thể đặt một chậu tụ bảo phong thủy ở phòng khách hay trên bàn làm việc. Vật phẩm này có tác dụng thu hút tài khí, thúc đẩy tài lộc công danh đều vượng.

Xem thêm Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P1)

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 1/5/2018, Bát Bạch bay vào hướng Đông Nam gặp Nhị Hắc hung tinh, gây bất lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ trong nhà. Cần chú ý bảo vệ trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Gia đình có dấu hiệu lục đục vì xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Nhất là mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu. Bản mệnh nên nhượng bộ để cả nhà yên ổn.

Đừng quên đặt một lọ hoa hồng ở hướng Đông Nam của phòng khách nhà bạn ngày hôm nay. Nó vừa giúp tinh thần bạn thoải mái, lại hút năng lượng cát lành vào nhà, thúc đẩy vận khí cát lành cho mọi thành viên trong gia đình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Trong ngày Cửu Tử nhập trung cung gặp Tam Bích, bản mệnh khéo ăn khéo nói sẽ không vướng họa thị phi. Ngược lại, nếu tỏ thái độ cao ngạo, coi thường người khác sẽ rất bất lợi cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Về sức khỏe, người mệnh Cửu Tử chú ý bảo vệ đôi mắt. Nếu có dấu hiệu bất thường về thị lực, cần đi khám sớm để kịp thời chữa trị.

Với những cặp đôi đang mong muốn có con, nên đặt biểu tượng voi phong thủy trong phòng ngủ, hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...