Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 14/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 14/8/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 14/8/2018, Thất Xích bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh nhớ tiết kiệm, đừng để tiền mình kiếm ra lại nhanh chóng bị tiêu tán chỉ vì những thú vui nhất thời. Để mua được nhà cửa, xe cộ bạn phải trì hoãn những sở thích mua sắm hiện tại của mình nhiều hơn nữa.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 3 ngày 14/08/2018 của 12 Con giáp

12 con giáp nên làm gì để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày thứ 3, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy mệnh chủ là nữ giới đang nắm quyền hành trong nhà, chớ nên khoa trương, ăn nói với mọi người không nên trịch thượng, nhớ nói nhẹ nhàng, từ tốn người khác mới phục.

Lúc này phù hợp cho người mệnh Nhất Bạch cầu danh, địa vị, chức tước. Bạn sẵn sàng chấp nhận rằng mình không có nhiều tiền nhưng phải có chút tiếng tăm để mọi người nể trọng.

Cung Tài Lộc ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà vì thế, bạn có thể áp dụng phong thủy, kích hoạt cung Tài Lộc cho tiền vào như nước.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 14/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 14/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 14/8/2018, người mệnh Nhị Hắc rất dễ bị bệnh đường ruột, gặp các vấn đề liên quan đến chân, đau chân trong ngày hôm nay. Vì thế, chớ nên chủ quan về các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch cho thấy gia cảnh bình yên, con cái thuận hòa, gia nghiệp hưng thịnh, nhất là người làm bác sĩ, y tá cứu người.

Nếu bạn đã sắp xếp một văn phòng tại gia nhưng kết quả sau 1 thời gian là… phát ngán bởi nhà cửa như luôn ngập trong công việc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay về phương Đông Nam cho thấy làm việc gì lúc này cũng khó thuận, lúc lên lúc xuống rất khó lường khiến bản mệnh phải lao tâm khổ tứ.

Phương diện sức khỏe của bản mệnh không được tốt, rất dễ mắc các chứng bệnh ở tay chân, gan mật. Bạn phải chữa trị tận gốc từ việc tránh xa stress đến việc xem lại chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên chứ không đơn giản chỉ uống thuốc là được.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh cẩn thận kẻo bị bệnh phong thấp, bệnh ngoài da. Để phòng tránh các bệnh ngoài da bạn nên xem lại chăn gối có đảm bảo sạch sẽ không, nên thường xuyên thay, giặt vỏ gối ngủ.

Gia đình bản mệnh hạnh phúc khi vợ hiền dạy con thảo, kinh doanh thời kỳ này cũng thuận lợi hơn, tiền bạc vẫn về túi đều đều, không phải lo lắng gì nhiều.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Hôm nay nếu người mệnh Ngũ Hoàng đi xa thường gặp nhiều trở ngại, phần nhiều là do sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Đúng ra trước khi di chuyển nhiều như thế này thì bạn phải có giấc ngủ sâu từ trước đó nhưng vì những ngày qua hay mất ngủ nên đi xe dễ bị say xe.

Nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây để xuất hành.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử cho thấy con cái thông minh, tài vận tốt. Bạn đang cố gắng kiếm tiền để có điều kiện nuôi nấng con thành tài. Thế nhưng nhắc nhở mệnh chủ chớ nên làm gì quá sức mình đấy nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 14/8/2018, Lục Bạch bay về phương Tây điềm báo mệnh chủ dễ bị thương vì kim loại, bị trầy xước, gặp tai nạn về xe cộ.

Ngoài việc cẩn thận hơn bạn nên để ý tới những dấu hiệu xui xẻo biết trước mà phòng tránh.

Có thể nói lúc này con đường thăng quan tiến chức cho người mệnh Lục Bạch khá thuận lợi, theo đó mà tiền của dồi dào hơn, con cái có điều kiện học hành tốt hơn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 14/8/2018, Thất Xích bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh phải biết tiết kiệm, đừng để tiền mình kiếm ra lại nhanh chóng bị tiêu tán chỉ vì những thú vui nhất thời. Để mua được nhà cửa, xe cộ bạn phải trì hoãn những sở thích mua sắm hiện tại của mình nhiều hơn nữa.

Thất Xích gặp Nhị Hắc cho thấy bản mệnh kinh doanh tốt, người làm công ăn lương có cơ hội thăng quan tiến chức, phu nhân sang quý, mang thêm tài lộc cho gia đình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Nam điềm báo có nhiều tin vui sẽ đến với bản mệnh trong thời gian này, có người còn tính chuyện cưới xin, mua nhà, mua xe, mừng thọ,… Có thể nói thời điểm này làm gì cũng thuận lợi.

Có thể lúc này trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày. Hãy nhắc nhở họ có chế độ chăm sóc sức khỏe khoa học hơn, đừng vội tin vào những lời quảng cáo từ các hãng đồ uống, thực phẩm chức năng tràn lan trên mạng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Hôm nay là ngày vui của người mệnh Cửu Tử, thuận lợi trong công việc, gia đình có nhiều tin vui, có thể có song hỷ lâm môn, nên tranh thủ làm những việc quan trọng như xây nhà, mua nhà, cưới xin, mua xe,…

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 13/7/2018, Cửu Tử gặp Tứ Lục sinh nhập nhắc nhở bản mệnh tránh xa những quan hệ ngoài luồng đầy tai tiếng. Có thể hiện tại không ai biết nhưng sự việc vỡ lở ra rồi thì sẽ khiến bạn phải hối hận suốt đời, thậm chí vì quá ê chề nên không dám nhìn mặt con cháu, dâu, rể trong nhà.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...