Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/6/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/6/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục thường xuyên có cảm giác bất an khi vận khí thất thường, lúc lên lúc xuống. Thậm chí có lúc vừa vui mới đó mà ngay sau đó bạn đã vừa buồn vừa lo lắng vì những gì đang diễn ra.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 11/06/2018 đến ngày 17/06/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 11/06/2018 đến ngày 17/06/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 12/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch có một ngày thuận lợi, nhất là ai kinh doanh cũng rất thuận lợi, hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng. Thế nhưng, làm gì cũng cẩn thận, đề phòng tiểu nhân đang cố ý làm hại.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 12/6/2018

Thế nhưng chuyện tình cảm đôi lứa xem ra không được như ý hoặc gia đạo không được an yên khi mẹ và con gái xung khắc, chồng bị vợ ghen tuông, làm phiền vô cớ…

Cuộc sống là vậy, không phải khi nào cũng tuân theo những gì chúng ta muốn, vì thế, bản mệnh tuổi Nhất Bạch hãy tìm ra lối sống phù hợp cho mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/6/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào hướng Bắc cho thấy bạn hoặc người thân trong gia đình nên học cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn vì có dấu hiệu bị đường ruột hoặc đau dạ dày. Chớ nên chủ quan, nên đi thăm khám sớm để có cách điều trị phù hợp.

Gần đây, công việc của bản mệnh khá thuận lợi, nhất là người làm về ngành y cứu người. Công việc nào cũng khó khăn riêng và khi hiểu ra điều này rồi bạn chỉ tập trung vào làm việc của mình, bớt đi sự so sánh thiệt hơn.

Thứ 3 này đừng xem thường những món đồ nhỏ, chẳng hạn dùng đồng xu trong phong thủy chẳng hạn. Vì chúng mang lại cho bạn những tác dụng khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Xem thêm Phụ nữ sinh vào ngày này có số mệnh giàu sang phú quý cả đời

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 11/6/2018, hôm nay điềm báo có sự chẳng lành khi Tam Bích bay vào hướng Tây Nam. Bạn rất dễ vướng vào kiện tụng hoặc bị bệnh tật ở đường tiêu hóa. Ngày Hè nắng nóng nhớ ăn uống cẩn thận, đừng chủ quan kẻo rước họa vào thân.

Có những người mệnh Tam Bích được thăng tiến lại có thêm tiền bạc, tăng thu nhập nhanh chóng. Thế nhưng chớ nên chủ quan vì những lợi lộc đang có trước mắt cũng đã tiềm tàng cả những mối họa. Vì thế, làm gì cũng từ tốn, chớ nên tham lam quá.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 12/6/2018 của người mệnh Tứ Lục thường xuyên có cảm giác bất an khi vận khí thất thường, lúc lên lúc xuống. Thậm chí có lúc vừa vui mới đó mà ngay sau đó bạn đã vừa buồn vừa lo lắng vì những gì đang diễn ra.

Bản mệnh thực sự là người tài năng, đừng phí hoài năng lực của mình để làm những điều vô bổ. Nếu tự mình không thể phát huy hết được khả năng bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ ai đó hoặc kết hợp với họ để có được kết quả tốt hơn.

Hôm nay bản mệnh đừng mải miết đi tìm niềm vui ở đâu xa. Hãy cố gắng vun vén hiện phúc bạn đang có trong tay thì những điều may mắn hơn mới dám “ghé thăm”.

Xem thêm Tướng tùy tâm sinh

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 12/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông Nam nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong thời tiết này vì có thể sẽ mắc bệnh ngoài da, trúng gió, ăn uống cũng phải chú ý kẻo bị trúng độc.

Công việc của bản mệnh gần đây cũng đã tăng tiến, những khó khăn đã dần dần biến mất nhờ nỗ lực không ngừng, vì thế, thời điểm này là lúc để tăng tốc, chớ nên ngồi đợi chờ quá lâu kẻo cơ hội qua đi mất.

Nếu người mệnh Ngũ Hoàng đang có kế hoạch kinh doanh, buôn bán, nên áp dụng phong thủy trong kinh doanh sẽ càng ngày càng phát đạt.

Xem thêm 9 ngày “độc” trong tháng 5 âm lịch nhất định phải thận trọng

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 12/6/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể gặp các vấn đề bệnh tật liên quan đến đầu, ngoài ra nhớ cẩn trọng trong việc đi lại, nếu đi xa rất dễ gặp nhiều trở ngại, nên cẩn thận và mua bảo hiểm.

Bản mệnh cảm thấy hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại và không mơ ước gì quá xa xôi cả. Có thể đang có cuộc sống sung túc, gia đạo an yên nên bạn có cảm giác này. Thế nhưng đừng ngại thử thách bản thân hơn để bước qua giới hạn của mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 12/6/2018 của người mệnh Thất Xích rất dễ gặp họa trong ngày hôm nay, đó có thể là bị thương tích vì kim loại, ngã xe, trầy xước, gặp phải kiện tụng, thị phi, tranh chấp, việc đi lại ngoài ý muốn.

Dù là việc có tệ tới đâu cũng cố gắng suy nghĩ thật lạc quan bạn nhé, vì có như thế bạn mới tìm ra cách xử lý hợp lý. Cách bạn xử lý vấn đề mới thực sự cho mọi người biết rằng bạn là ai, vì thế, hãy khôn ngoan, đừng vụng về quá sẽ khiến tình thế tệ hơn.

Có khá nhiều vật phẩm phong thủy để tăng vận may, giảm trừ vận rủi cho người mệnh Thất Xích có thể mua về như: guồng nước, đá núi lửa, thạch anh đen, mã não đen…

Xem thêm Vì sao tháng 5 âm lịch được gọi là tháng CỬU ĐỘC?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 12/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cẩn thận chuyện tiền nong. Bản mệnh có thể phát tài nhanh nhưng cũng dễ bị tán tài, có thể vì sự cả tin nên bị người khác lừa gạt mất trắng.

Nếu mệnh chủ là đàn ông cho thấy có những gia đình vợ lấn quyền chồng khiến bản mệnh luôn có cảm giác bất an, đôi lúc muốn thể hiện bản thân nhưng đành thôi vì sợ mang tiếng lấn át phái yếu. Bạn nên tìm cách điều chỉnh sớm vì để tình trạng này quá lâu khó giữ được gia đình hạnh phúc nếu cả hai không biết nhường nhịn nhau.

Ngoài việc sự nghiệp thì cuộc sống hôn nhân rất quan trọng, vì thế, bản mệnh cũng nên chú ý tới một nửa của mình trong hôm nay.

Xem thêm 5 dấu hiệu nhận biết 1 MẢNH ĐẤT DỮ và cách hóa giải, đọc kỹ để tránh tai họa cho gia đình mình

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày ngày 12/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử bay về hướng Đông Bắc cho thấy bản mệnh sắp được đón tin vui. Có những người phát tài, tiền bạc đổ về cho dù không phải cố gắng gì nhiều.

Thế nhưng, xem ra do mải làm ăn nên lơ là chuyện con cái, có thể con gặp họa hoặc có người thì thi cử khó đỗ đạt. Hãy cố gắng cân bằng các khía cạnh của cuộc sống vì một khi bạn chỉ tập trung một việc thôi thì những thứ khác xung quanh bạn đều có dấu hiệu đổ vỡ.

Hôm nay hãy quan tâm tới sức khỏe của chính mình và mọi người, ngoài việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng và thể thao đầy đủ, bản mệnh nên có kế hoạch du lịch, đi nghỉ trong thời gian tới. Những kỳ nghỉ cùng gia đình sẽ giúp cả gia đình gắn kết hơn.

Xem thêm Mệnh Thổ hợp màu gì? Biết lựa chọn phù hợp để tài lộc đổ về ầm ầm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...