Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/2/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/2/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch dễ vướng phải rắc rối do có kẻ đặt điều hoặc cố tình gây cản trở trong công việc. Thay vì tranh cãi với người này bạn hãy tập trung tìm ra giải pháp hợp lý.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 12/02/2019 đến ngày 18/02/2019

Tử vi tháng 01/2019 âm lịch của 12 con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 12/2/2019, Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy bạn nhận được tin vui của người trong gia đình, có thể đó là tiệc ăn hỏi, cưới xin trong thời gian tới.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục Nhất cho thấy bản mệnh tài năng, thường thể hiện được năng lực của mình nhưng đôi khi vì quá nhiều người đem lòng cảm mến nên đó lại là việc gây cản trở khi việc công – tư lẫn lộn.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 12/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 12/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 12/2/2019, Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc có thấy có nhiều việc có lợi khi liên quan đến bất động sản. Hôm nay công việc của bản mệnh trong ngày đầu năm mới thuận lợi, không có gì phải lo lắng nhiều.

Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe của người trong gia đình không được tốt, có thể nghe tin người có bệnh nan y khó có khả năng cứu chữa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 12/2/2019, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy điểm sáng trong ngày là người trong gia đình thông tuệ, linh hoạt làm ăn tấn tới, mang lại sự tự hào cho các thành viên khác trong nhà.

Tam Bích gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh khá vả, không dễ có được thành công. Đừng vội bỏ cuộc, cố gắng chịu thương chịu khó một thời gian thì sau này không phải lo lắng nhiều như hiện nay nữa.

Xem thêm Ý nghĩa về ngày Rằm tháng Giêng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 12/2/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy bản mệnh khẳng định được vai trò của mình, có người gây được ấn tượng mạnh với đồng nghiệp và cấp trên.

Gia đình lúc này có chút loạn, có thể những gì bạn nhìn thấy chỉ là triệu chứng thôi, hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ bạn mới có thể giúp đỡ được những người này thoát khỏi tình thế hiện tại.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 12/2/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe. Nhất là những ai thường xuyên rượu bia trong thời gian vừa qua thì lúc này dễ phải lãnh hậu quả.

Nhiều người thuộc mệnh này do chăm chỉ làm ăn nên lúc này giàu có, sung túc, ruộng vườn mênh mông, con cái tốt lành gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, đừng vội vàng tiêu pha hoang phí, nên nhớ cuộc sống có lúc thăng, lúc trầm, không phải khi nào cũng thuận lợi đâu.

Xem thêm Có thật chuyện kiêng cắt tóc đầu năm để tránh xui xẻo?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 12/2/2019 của người mệnh Lục Bạch dễ vướng phải rắc rối do có kẻ đặt điều hoặc cố tình gây cản trở trong công việc. Thay vì tranh cãi với người này bạn hãy tập trung tìm ra giải pháp hợp lý.

Sao Lục Bạch gặp Cửu Tử là khắc nhập cho thấy bản mệnh có thể hưởng cuộc sống tốt nhưng không thuận lợi về vấn đề con cái, hoặc con cái gây họa khiến bạn phải lao tâm khổ tứ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thứ 3 ngày 12/2/2019 Thất Xích bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh dễ gặp phải họa đào hoa. Có thể vì chán với cuộc sống đơn điệu nên bạn muốn “làm mới” và không biết rằng điều này mang tới mối họa khiến bạn lao đao, mất tiền vì chuyện tình cảm rắc rối này.

Ngoài ra, có họa trộm cắp khi Thất Xích gặp Nhất bạch. Do đó, bản mệnh đi đâu nhớ đóng cửa nẻo cẩn thận, không nên mang trong người quá nhiều tiền khi ra đường.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Có thể vì ăn uống không đúng cách, làm việc thiếu khoa học, không nghỉ ngơi đầy đủ nên người mệnh Bát Bạch lúc này ốm yếu, mệt mỏi, thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe.

Hôm nay nhiều người di chuyển, có thể là bây giờ mới bắt đầu rời xa quê hương để đi làm ăn sau những ngày Tết sum vầy. Lúc này dễ bị lỡ tàu, lỡ xe, hãy bình tĩnh để tìm giải pháp, đừng nóng giận sẽ dễ hỏng việc.

Nếu hôm nay đi xa bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/2/2019, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc cho thấy có những tranh chấp, trở ngại khi giao tiếp với người trong gia đình. Nếu đối phương không chịu lắng nghe thì bạn cũng không nên nói nhiều làm gì.

Cửu Tử gặp Tam Bích cho thấy có người nóng tính, làm hỏng việc chỉ vì những câu nói thiếu suy nghĩ. Lúc này, người nhà dễ bị bệnh mắc, hoặc bị thương tật ở chân.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 01/2019 AL (từ 04/02/2019 đến 05/03/2019 Dương lịch)

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...