Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 1/10/2019: Nhất Bạch thuận lợi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 1/10/2019: Nhất Bạch thuận lợi

Xem phong thủy thứ 3 ngày 1/10/2019 cho thấy công việc của người mệnh Bát Bạch diễn ra suôn sẻ, thậm chí trong những tình huống phức tạp bạn cũng tìm ra cách xử lý phù hợp.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/10/2019, Nhất Bạch hôm nay có kế hoạch gì muốn thực hiện thì nhớ làm luôn nhé, cơ hội chỉ đến một lần, bạn không nên bỏ lỡ.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch không tốt cho mệnh chủ là nam giới, vợ dễ bị mắc bệnh còn con cái dễ gặp họa, nên để chúng tránh xa nơi sông nước.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 1/10/2019: Nhất Bạch thuận lợi
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 1/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 1/10/2019, Nhị Hắc bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên để ý hơn việc ăn uống, nghỉ ngơi đừng làm việc quá sức khiến bệnh cũ tái phát.

Nhị Hắc gặp Cửu Tử cho thấy có dấu hiệu tiểu hao, mọi thứ sẽ còn tệ hơn nếu bản mệnh làm theo cách cũ mà không chịu khắc phục những điểm yếu của mình.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hôm nay ngày 1/10/2019, Tam Bích gặp nhiều chuyện không vui, có gia đình nhận tin không vui từ con trưởng. Hãy bình tĩnh chấp nhận hoàn cảnh và cố gắng suy nghĩ lạc quan về những gì đã xảy ra.

Tam Bích bay về phương Đông cho thấy bản mệnh dễ gặp rắc rối, chớ nên có những quyết định trong lúc đầu óc không tỉnh táo nếu không bạn sẽ hối hận về việc mình đã làm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 1/10/2019, Tứ Lục bay về phương Đông Nam cho thấy tình huống khó khăn, có trở ngại lại là cơ hội bản mệnh thể hiện sự thông minh, nhanh trí của mình.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc cho thấy nữ mệnh trong nhà dễ gây mâu thuẫn. Thực ra với những chuyện vặt trong nhà có thể tự giải quyết hoặc bỏ qua cho nhau thì nên bỏ qua, bạn suy nghĩ nặng nề chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 1/10/2019, Ngũ Hoàng bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh cần đề phòng bệnh liên quan đến khí huyết, ngộ độc.

Hôm nay rất tốt cho những ai thuộc mệnh Ngũ Hoàng là con trưởng, nhưng con thứ lại dễ gặp rắc rối, gia đạo không yên ấm, đã đến lúc bạn học cách điều chỉnh bản thân hơn một chút để suy nghĩ thoáng hơn về mọi việc, tránh gây xung đột với mọi người.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Bắc dự báo có những khó khăn, thậm chí có những người không gặp may nên bị kiện tụng, vướng vào vòng lao lý.

Có dấu hiệu cho thấy nếu đảm bảo được tính pháp lý và làm ăn chắc chắn, có trước có sau thì lúc này, cơ hội để bản mệnh thành công trên thương trường là rất hơn, nhất là lĩnh vực buôn bán đường xa.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 1/10/2019, vận trình tình cảm của bản mệnh có chút phiền phức khi Thất Xích gặp Ngũ Hoàng, lúc này cho thấy bản mệnh dễ bị kiện tụng hoặc gặp rắc rối vì đào hoa.

Thất Xích dễ vướng vào họa ly tán hoặc thương vong nếu không đủ khôn ngoan tránh những tình huống trở ngại do người khác đang cố tình làm hại bạn. Lúc này là lúc bạn thể hiện mình là kẻ mạnh hay kẻ yếu trong xã hội này đấy.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Hôm nay công việc của người mệnh Bát Bạch diễn ra suôn sẻ, thậm chí trong những tình huống phức tạp bạn cũng tìm ra cách xử lý phù hợp.

Bát Bạch gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh không được khỏe, thường xuyên cảm thấy cơ thể đau nhức. Vì thế, ngoài việc nghỉ ngơi, bản mệnh nên thường xuyên tập luyện để cảm nhận sự dẻo dai của cơ thể.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/10/2019, hôm nay nhắc nhở người mệnh Cửu Tử nên tránh xa các mối quan hệ bất chính, tình cảm tuy là điều khó nói nhưng bạn nên kiểm soát những điều có thể gây tác động xấu đến cuộc sống của mình.

Cửu Tử bay về phương Nam không có lợi cho sức khỏe của bản mệnh, nhất là những ai đang bị bệnh tim, huyết áp thấp hoặc huyết áp cao.: Nhất Bạch thuận lợi

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...