Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 10/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 10/7/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 10/7/2018, Tam Bích bay về hướng Bắc cho thấy trong gia đình của bản mệnh có người di chuyển hoặc đi công tác, xa nhà. Có thể việc này không ảnh hưởng đến bạn lắm nhưng trong nhà có chút xáo trộn trong việc sắp xếp người hỗ trợ.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 09/07/2018 đến ngày 15/07/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 10/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch rất có lợi cho việc kinh doanh, xây dựng cơ nghiệp, những ai mua thêm bất động sản nên lựa thời điểm này cũng khá phù hợp.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục điềm báo có thể vì hài lòng với những gì đang có để bản mệnh có xu hướng đi tìm thêm thú vui riêng. Nhưng nên nhớ rằng mê đắm trong những chuyện tình cảm, sắc dục trái luân thường đạo lý là bước đầu tiên dẫn bạn tới con đường sự nghiệp lao xuống dốc. Hãy nhớ giữ cái đầu tỉnh táo.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 10/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 10/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 10/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc có công việc khá thuận lợi, mọi thứ đến một cách dễ dàng, tài vận tốt, hưng thịnh nhất là về bất động sản. Hôm nay ai đang kinh doanh bất động sản cũng khá suôn sẻ trong giao dịch.

Nhị Hắc bay về hướng Nam cho thấy hôm nay bản mệnh thường có những quyết định thiếu sáng suốt, đầu óc u mê, làm việc thiếu minh mẫn, dễ mắc bệnh liên quan đến máu huyết.

Hôm nay bản mệnh có thể tập các động tác Yoga để dồn máu lên não hoặc ngoài ra có thể thử động tác gác chân lên tường cũng rất hiệu quả cải thiện tình hình sức khỏe của bản mệnh.

Xem thêm Lễ chùa mà phạm phải 7 điều thì công quả mất hết

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 10/7/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về hướng Bắc cho thấy trong gia đình của bản mệnh có người di chuyển hoặc đi công tác, xa nhà. Có thể việc này không ảnh hưởng đến bạn lắm nhưng trong nhà có chút xáo trộn trong việc sắp xếp người hỗ trợ.

Sự nghiệp của bản mệnh lúc này có nhiều khó khăn, vất vả nhưng đừng nản chí, nếu có đủ quyết tâm theo đến cùng thì sự nghiệp ắt thành, có người nhanh chóng trở thành người phụ tá đắc lực cho cấp trên.

Trong những thời điểm khó khăn, bản mệnh có thể lựa chọn mua về những vật phẩm phong thủy yêu thích và xem nó như là món đồ mang thêm động lực, tiếp sức thêm cho bạn vượt qua giai đoạn này.

Xem thêm 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 10/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Thất Xích cho thấy nhiều gia đình hôm nay vợ nắm quyền hành, đó là lý do mẹ chồng nàng dâu bất hòa. Những ai đang độc thân dễ phạm kiếp sát đào hoa.

Là nữ giới bạn chớ nên mạnh mẽ quá, dễ tan cửa nát nhà.

Hôm nay Tứ Lục bay về hướng Tây Nam điềm báo bản mệnh dễ bị tai tiếng bủa vây. Ngoài ra, ngày Hè, bạn nên cẩn thận trong việc ăn uống kẻo bị bệnh liên quan tới đường ruột.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 10/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng nhất định phải cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Đừng bất chấp sự thiếu hiểu biết và lòng tham không đáy của mình làm hỏng đại sự. Có những người dễ vì tiền tài mà gặp tai họa.

Những ai biết cân đối gia đình và công việc thì lúc này sự nghiệp cũng khá ổn, con cái tốt lành gặp nhiều thuận lợi. Hãy luôn nhắc nhở bản thân giữ được thế cân bằng này nếu không bạn rất dễ đuối sức vì công việc.

Bạn có biết rằng màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn? Vì thế, khi chọn mua ví cũng phải cân nhắc kỹ đấy nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 10/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về hướng Đông Nam không thuận lợi cho phụ nữ, cho dù muốn một cuộc sống thanh nhàn cũng khó vì bạn vẫn phải bôn ba, vất vả, phải gánh vác gia đình hoặc chồng con mang công mắc nợ.

Nếu hoàn cảnh không thúc ép, khi là nữ giới đừng tỏ ra cứng rắn hơn người vì phụ nữ là phái yếu sao phải mạnh mẽ.

Nếu bạn càng thích thể hiện cái tôi, thích cho cả thế giới biết ta đây hơn chồng thì đó chỉ là suy nghĩ ngốc nghếch làm hỏng mối quan hệ vợ chồng mà thôi. Trong mối quan hệ vợ chồng ai hơn ai không quan trọng bằng việc cả hai chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Xem thêm 6 đại kị phong thủy về dao kéo đừng bao giờ phạm phải

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 10/7/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp chuyện thị phi, nhắc nhở bản mệnh phải cẩn trọng trong cách thể hiện cũng như phải cân nhắc thật kỹ trong lời ăn tiếng nói. Nếu không rất dễ vướng vào tai tiếng, bị kiện tụng.

Hôm nay bản mệnh đang tập trung sự nghiệp thì lúc này rất dễ thăng quan tiến chức. Thực ra “cờ đến tay ai người đó phất”, bản mệnh chớ nên vì ai đó ghen tị, chê bai mình mà sinh ra buồn phiền.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 10/7/2018 của người mệnh Bát Bạch có cơ hội phát tài nhỏ, có lợi cho những ai kinh doanh bất động sản nhưng nên nhớ không nên quá tham lam, ôm đồm.

Thời điểm này do bạn ăn uống không khoa học, hay thức muộn và lo lắng nên rất dễ mắc bệnh đau dạ dày, đường ruột. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống nếu không bệnh của bạn sẽ ngày càng trở nặng.

Xem thêm Những đồ vật không ngờ lại hút vận tiểu nhân xui rủi vào người

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 9/7/2018, hôm nay là ngày Cửu Tử bay về hướng Tây nhắc nhở bản mệnh là nữ nhi chớ to tiếng, gây bất hòa với mẹ chồng, em chồng, chị chồng… Có thể bạn thỏa mãn cơn tức giận hiện tại nhưng đẩy chồng bạn vào thế khó xử, gia đạo vì thế mà không được an yên.

Ngày hôm nay Cửu Tử gặp Tam Bích cũng là lúc cơ hội thăng quan, tiến chức rất cao, có thể nói quyền cao chức trọng, uy chất bốn phương, đó là tấm gương rất tốt cho con cháu noi theo.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...