Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 10/3/2020: Cửu Tử dễ kiếm tiền

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 10/3/2020: Cửu Tử dễ kiếm tiền

Xem phong thủy thứ 3 ngày 10/3/2020 cho thấy người mệnh Tam Bích dễ vướng phải những chuyện rắc rối không đáng có, thậm chí có thể liên quan đến pháp luật.

Xem thêm Tử vi phương Đông của 12 con giáp trong tháng 3/2020 dương lịch

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2020 theo Thần số học

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 con giáp: Mùi phiền toái, Thân vui vẻ

Tử vi hàng ngày 10/3/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai vẫn mặn nồng giữa thời dịch bệnh?

Tử vi Thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Hổ Cáp căng thẳng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 10/3/2020, người mệnh Nhất Bạch không thực sự thoải mái trong mối quan hệ công việc.

Điềm báo tiểu nhân hiện rõ, bạn nhận thấy dù đối phương chấp nhận hợp tác với mình nhưng có thể trở mặt bất cứ lúc nào.

Mệnh chủ Nhất Bạch nên có những kế hoạch của riêng mình, biến phòng thân chứ đừng để lộ hết mọi bí mật của mình ra ngoài.

Xem thêm Mệnh Sa Trung Thổ là gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao? Hợp và khắc mệnh nào?

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 10/3/2020 của người mệnh Nhị Hắc trong ngày sao này nhập cung Chính Bắc nếu cần phải quản lý tiền bạc thì tốt nhất nên chọn lựa nữ mệnh có sự sáng suốt cần thiết.

Đừng ngại giao quyền cho người khác mà sợ bị đoạt mất tiền bạc trong tay, bởi bạn vẫn cần phải xem xét kĩ càng mọi chuyện trước khi làm bất cứ chuyện gì.

Hôm nay bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, long quy hay kỳ lân để giữ tài lộc trong nhà không bị thất tán, hạn chế chuyện xấu xảy ra.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Thứ 3 này là thời điểm mà người mệnh Tam Bích dễ vướng phải những chuyện rắc rối không đáng có, thậm chí có thể liên quan đến pháp luật.

Chính vì thế trong ngày Tam Bích gặp Tứ Lục thì mệnh chủ nên biết cách để giảm bớt những nguy cơ trên, hãy tự tìm cách bảo vệ mình trước khi quá muộn.

Trong ngày chớ nên dùng quá nhiều đồ màu xanh, đó là màu kỵ phong thủy của người mệnh này, dễ mang tới những chuyện xui xẻo.

Xem thêm Cách giảm khẩu nghiệp năm Canh Tý 2020 cho 12 con giáp

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay vào phương Chính Đông, người mệnh này hôm nay vận khí lên xuống thất thường, khó đạt được sự bình ổn như mong muốn.

Mệnh chủ Tứ Lục cần phải quan tâm đến phụ nữ trong nhà bởi có điềm báo cho thấy sức khỏe người thân của bạn đang không được tốt, tâm lý cũng bất ổn.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng còn là điềm báo gia đạo kém an yên, dễ gặp vấn đề trong chuyện nuôi dạy con cái, dẫn đến những mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 10/3/2020 của người mệnh Ngũ Hoàng sức khỏe không được tốt, dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, nên lưu ý.

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch là sinh xuất, có nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, công việc không được thuận lợi, có thể sẽ trì trệ, chậm tiến độ.

Mệnh chủ nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Càng là những chuyện quan trọng thì càng phải suy nghĩ cẩn trọng để tránh mắc những sai lầm không đáng có.

Xem thêm 4 con giáp hay do dự, nếu không thay đổi sẽ dễ để lỡ cơ hội trong năm tới

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch tinh bay vào phương trung cung, điều này cho thấy mệnh chủ đang có điềm báo tai họa bất ngờ, nhất là khi xuất hành xa nhà.

Mệnh chủ có thể sẽ cảm thấy khó khăn trong khi xử lý công việc, lại dễ gặp phải những chuyện ngoài ý nên tinh thần mệt mỏi, vì thế mà lơ đãng, mất cảnh giác.

Người mệnh Lục Bạch cần phải chấn chỉnh, xốc lại tinh thần của chính bản thân mình, nếu không thì điều đó có nghĩa là bạn đang tự gây ra rắc rối cho bản thân mình đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 10/3/2020 của người mệnh Thất Xích có thể bị vu oan giá họa cho bất cứ lúc nào. Bạn không thể hiểu được tâm tư của những kẻ tiểu nhân.

Có thể bạn chẳng làm gì nên tình nên tội, nhưng với tiểu nhân thì đâu cần lý do, họ có thể đơn giản ghi thù từ những lần nói chuyện trước đó với bạn.

Nếu không muốn bị tiểu nhân hãm hại thì tốt nhất Thất Xích mệnh chủ nên biết tự bảo vệ bản thân mình, chớ nên để lộ hết mọi khiếm khuyết của mình ra.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Người mệnh Bát Bạch thứ 3 này cần biết cách để giữ tiền bạc cho mình, đừng để bao công sức kiếm tiền đổ xuống sông xuống bể.

Kiếm tiền vào thời gian này không phải chuyện quá khó với mệnh chủ nhưng có thể bạn lại tin lời người khác thái quá nên bị lừa gạt mà cũng chẳng hề hay biết.

Người mệnh này cần phải đề phòng trước những lời dụ dỗ, kêu gọi đầu tư kinh doanh, bởi có thể phía sau đó là những âm mưu không thể ngờ được.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 10/3/2020, người mệnh Cửu Tử đang được Thần Tài che chở nên tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà mà chẳng cần tốn nhiều công sức.

Tự khắc có người mang cơ hội kiếm tiền tới tận tay, bản mệnh chỉ cần đưa tay ra là có thể có được thứ mà bao nhiêu người mong muốn cũng chưa chắc đã có được.

Hôm nay nên lưu ý tránh để đồ đạc bừa bãi ở góc Đông Bắc trong nhà kẻo bị vận xui đeo bám, tiền bạc cũng vì thế mà hao tổn.

Xem thêm Top 4 con giáp giỏi nịnh, sở trường là lấy lòng lãnh đạo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...