Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/7/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 9/7/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch có thể vướng vào rắc rối thị phi hoặc sự tranh chấp nào đó liên quan đến quyền lợi cá nhân. Bạn đúng hay sai lúc đó không quan trọng, vì sự việc đã xảy ra. Nên tập trung tìm cách giải quyết hơn là trốn tránh.

Xem thêm Màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn

Đừng bao giờ quên, lúc có tiền, 5 kiểu bạn không kết giao, khi khốn khó 5 kiểu người không cầu cạnh

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 9/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể phải đối diện với áp lực lớn về công việc nói riêng, tinh thần nói chung. Mọi thứ diễn ra không đúng theo ý bạn. Cần bình tĩnh, nhẫn nại để không phạm sai lầm.

Sức khỏe bản mệnh trong ngày thứ 2 này cũng có phần giảm sút. Nhất Bạch chủ hành Thủy lại bay vào phương vượng Hỏa, Thủy Hỏa bất dung, có thể tác động xấu đến hoạt động của thận. Biểu hiện là cơ thể mệt mỏi rã rời, ăn uống không ngon miệng, môi khô, da nhợt nhạt…

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 9/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 9/7/2018

Điểm sáng trong ngày hôm nay chính là phương diện tình cảm. Người mệnh Nhất Bạch thấy dấu hiệu đào hoa lành, lợi cho việc hóa giải mâu thuẫn hoặc bày tỏ tình cảm.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 9/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào phương Bắc, cung tinh tương khắc, có thể tạo trở lực cho các mối quan hệ xã giao, từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Trong mọi tình huống, bản mệnh nên “dĩ hòa vi quý”, cư xử thật khéo kéo và mềm mỏng, ắt sẽ tránh được họa thị phi hoặc bị tiểu nhân “ném đá giấu tay”.

Nhằm trấn an tinh thần, giữ cảm xúc ổn định, người mệnh Nhị Hắc có thể đeo trang sức bằng ngọc hay mã não màu trắng. Vật phẩm phong thủy này đồng thời cũng thúc đẩy may mắn, giúp bạn tiến hành mọi việc thuận lợi hơn.

Xem thêm 6 đại kị phong thủy về dao kéo đừng bao giờ phạm phải

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Khác với phong thủy Chủ nhật ngày 8/7/2018, công việc của bản mệnh mệnh Tam Bích trong ngày thứ 2 có thể vấp phải nhiều trở ngại. Yếu tố khách quan và chủ quan đều có, muốn tránh cũng không được, chỉ có thể làm giảm mức độ ảnh hưởng bằng cách tập trung tinh thần làm việc cao độ mà thôi.

Do ảnh hưởng của hung tinh Thất Xích, người mệnh Tam Bích có thể sẽ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Tốt hơn hết là việc mình mình làm, đừng lo chuyện bao đồng mà rước phiền phức vào thân.

Trong ngày hôm nay, mức độ may mắn về tài lộc của bạn không nhiều. Để kích hoạt tài khí đến với mình, bạn có thể cho một vài đồng tiền xu vào ví tiền, túi xách hoặc ngăn kéo bàn làm việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 2 ngày 9/7/2018 của người mệnh Tứ Lục có nhiều niềm vui, tinh thần phơi phới, làm gì cũng có cảm giác trôi chảy, thuận lợi. Công việc tiến triển tốt, sự nghiệp bình ổn, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, một ngày làm việc vô cùng hiệu quả.

Bản mệnh đón được cát khí của Bát Bạch chủ tài lộc, hứa hẹn những điểm sáng bất ngờ về tiền bạc. Kinh doanh buôn bán có lộc, nguồn thu nhập đến từ nhiều phía.

Nếu đang có ý định bày trâu phong thủy trên bàn làm việc để thúc đẩy sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, người mệnh Tứ Lục nên tìm hiểu rõ chọn trâu phong thủy.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 9/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào hướng Đông Nam đón được cát khí của Cửu Tử, báo hiệu công việc đang bế tắc bỗng được khai thông. Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì tới cùng sẽ có được kết quả mong muốn.

Ngày thứ 2 có dấu hiệu đào hoa khởi sắc, nhân duyên tốt lành. Khả năng cao trong gia đình bản mệnh có hỷ sự. Lấy hỷ khí để hóa giải xui xẻo, đây cũng là một trong những ứng dụng phong thủy hiệu quả.

Ngoài ra, để thúc đẩy nhân duyên thêm vượng, người mệnh Ngũ Hoàng đừng quên đặt một lọ hoa tươi trên bàn làm việc hoặc ở phòng khách ngôi nhà. Hoa tươi thu hút đào hoa rất mạnh.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 9/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào trung cung gặp Nhất Bạch, báo hiệu có tin vui về chuyện tình cảm lứa đôi hoặc việc sinh con đẻ cái.

Có điều, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống dốc. Đừng để bản thân quá áp lực về tinh thần. Gặp khó khăn trong công việc nên chia sẻ với bạn bè, người thân để giải tỏa tâm lý. Như thế sức khỏe mới ổn định lâu dài.

Xem thêm Đời người như diều gặp gió hay tụt dốc không phanh là do 3 yếu tố này quyết định

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 9/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích đồng cung với Nhị Hắc ở hướng Tây Bắc, có thể gây bất lợi cho sức khỏe bản mệnh và người thân trong gia đình. Bạn nên chú ý hơn về phương diện này để chủ động trong các tình huống bất ngờ xảy ra.

May mắn là Thất Xích bay vào đúng nơi Kim vượng, báo hiệu tài lộc không tồi. Bản mệnh làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc rủng rỉnh trong túi.

Nhằm thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ hơn nữa, người mệnh Thất Xích nên chú trọng bài trí bàn làm việc, sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm Đặt tượng phong thủy trong nhà như nào để rước tài lộc?

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 9/7/2018 của người mệnh Bát Bạch có thể vướng vào rắc rối thị phi hoặc sự tranh chấp nào đó liên quan đến quyền lợi cá nhân. Bạn đúng hay sai lúc đó không quan trọng, vì sự việc đã xảy ra. Nên tập trung tìm cách giải quyết hơn là trốn tránh.

Hôm nay bản mệnh xuất hành xa tương đối thuận lợi. Nên chọn hướng xuất hành và giờ hoàng đạo để đi, đảm bảo lộ trình bình an, mục đích chuyến đi thành công tốt đẹp.

Người mệnh Bát Bạch đừng quên mang theo bên mình một vài bùa bình an. Cách tự chế bùa hộ mệnh cho mình, đơn giản mà vẫn hiệu quả, bạn nên tìm hiểu nhé.

Xem thêm Phật chỉ ra nhân duyên kiếp trước của 10 loại người

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/7/2018 của người mệnh Cửu Tử Cửu Tử gặp Tứ Lục ở hướng Tây Bắc, mang tới nhiều may mắn về công việc, chuyện học hành thi cử. Có thể bạn sẽ đón nhận tin vui về thành tích học tập, thi cử hay công việc.

Chuyện tình cảm ngày càng ổn định. Các cặp đôi có thể tính chuyện kết hôn để sớm tối được bên cạnh và chăm sóc cho nhau, thỏa những tháng ngày xa nhớ.

Xem thêm 7 lưu ý vàng về phong thủy nhà ở khi chuyển sang nhà mới

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...