Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 8/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 8/10/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 8/10/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng có họa sát thương, cần phải đề phòng kẻo bị thương bởi các vật dụng bằng kim loại. Làm gì cũng phải tự nhắc mình cẩn thận.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 8/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài sức tưởng tượng của mình. Công việc đạt được những bước tiến xa, dù bạn chẳng có tham vọng lớn.

Tiền bạc trong nhà cũng nhiều lên nhanh chóng. Tuy nhiên, hôm nay có thể bạn có việc phải đi xa, nên thận trọng và chú ý chăm sóc sức khỏe mình khi ở xa nhà.

Người mệnh Nhất Bạch có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà, cầu bình an để tăng thêm vượng khí cho mình, tránh bớt những điều xui xẻo.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 8/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 8/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 2 ngày 8/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc gặp Lục Bạch, đây không phải là dấu hiệu tốt, ít nhất là với công việc của mệnh chủ khi mà những chuyện thị phi đang vây quanh.

Ngày hôm nay người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ phải đối mặt với những lời cáo buộc của kẻ mà bạn không thể nào ngờ được có ngày sẽ trở mặt thành thù, làm lộ ra những bí mật cá nhân của mệnh chủ.

Để giảm bớt những xui xẻo có thể xảy ra, hôm nay mệnh chủ nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, ngoài ra chớ nên mặc trang phục màu vàng hay đỏ, sẽ không tốt cho bạn.

Xem thêm Kiểm tra ngay ví tiền của bạn có thể hút tài lộc hay không?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 8/10/2018 của người mệnh Tam Bích đang gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình khi nắm bắt được cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.

Tuy nhiên, thăng tiến quá nhanh có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối khi mà nhiều chuyện thị phi đồn thổi sai sự thực bị những kẻ tiểu nhân gieo rắc lung tung, khiến cho uy tín của mệnh chủ giảm đi đáng kể.

Nếu sử dụng vật phẩm phong thủy làm trang sức thì mệnh chủ nên chọn những loại đá như ruby, thạch anh hồng, thạch anh tím… sẽ hợp mệnh và bảo vệ cho mệnh chủ tốt hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 8/10/2018 của người mệnh Tứ Lục có những chuyện cần phải giải quyết ngay. Đó chính là vấn đề sức khỏe, khi mà thời điểm giao mùa này có quá nhiều dịch bệnh truyền nhiễm.

Thứ 2 này người mệnh Tứ Lục nên có ý thức chăm sóc sức khỏe tốt hơn, đừng ỷ lại vào người khác có thể chăm sóc cho mình. Chỉ có bạn mới cảm nhận được cơ thể mình đang như thế nào mà thôi.

Ngoài ra thì hôm nay Tứ Lục bay vào phương Tây Bắc, có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái, tuy nhiên nếu kiên nhẫn và bình tĩnh thì vẫn có thể giải quyết được.

Xem thêm Vận mệnh của phụ nữ tốt hay xấu, nhìn cách tu này là biết

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 8/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có họa sát thương, cần phải đề phòng kẻo bị thương bởi các vật dụng bằng kim loại. Làm gì cũng phải tự nhắc mình cẩn thận.

Thứ 2 này Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử, công việc không có nhiều thách thức, mệnh chủ quen với công việc nên xử lý mọi vấn đề nhanh chóng trong chớp mắt.

Khi cảm thấy tai họa sắp tới, mệnh chủ có thể niệm Kim cương kinh. Kim cương kinh ở một mức độ nào đó có thể hóa giải được sát khí và bảo vệ sự an toàn của người mệnh này.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 8/10/2018 của người mệnh Lục Bạch thì hôm nay là ngày phát tài, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Nhất là những ai làm việc liên quan đến đồ kim khí hay bất động sản thì càng có nhiều tin vui.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch là khắc xuất, dù tiền bạc nhiều nhưng mệnh chủ cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe những người thân của mình. Hôm nay có thể họ sẽ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người đó.

Mệnh chủ có thể kiểm tra xem phong thủy nhà ở của mình có phạm phải điều cấm kị gì không. Nhà ở phong thủy không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đang sinh sống đó.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 8/10/2018 của người mệnh Thất Xích tiền bạc không cần phải lo lắng. Mọi chuyện như thể có quý nhân nâng đỡ nên mưu sự dễ thành, tài lộc ào ào đổ về nhà.

Thất Xích nhập cung Chính Nam, quan hệ mẹ chồng – nàng dâu không được tốt lắm, gây ra những chia rẽ trong tình cảm gia đình, có thể sẽ dẫn đến rạn nứt tình cảm mà ly tán.

Mệnh chủ cần tìm hiểu rõ tình hình xem nguyên nhân gây ra những mâu thuẫn là gì. Có thể tham khảo.

Xem thêm 5 sai lầm phong thủy phòng ngủ khiến bạn thường xuyên gặp ác mộng

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 7/10/2018, người mệnh Bát Bạch có thể sẽ có được 1 khoản tiền lớn trong tay, nhờ may mắn là chính chứ không hẳn do năng lực tự thân của mệnh chủ.

Hôm nay là ngày phát tài phát lộc của người mệnh này, vì thế nếu mệnh chủ đang nắm giữ thông tin quan trọng, có đủ tiền bạc trong tay thì nên mạnh dạn đầu tư đón đầu xu hướng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 2 ngày 8/10/2018 của người mệnh Cửu Tử nhập cung Tây Nam, điều đó khiến cho mệnh chủ khá đau đầu về chuyện con cái trong nhà. Khi chưa có thì mong mỏi, mà giờ con cái quấy phá khiến mệnh chủ vô cùng mệt mỏi.

Tình cảm vợ chồng vẫn nồng nàn yêu thương, nhưng có thể cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào bởi những chuyện kia. Mệnh chủ cần dành thời gian tâm sự với nửa kia của mình.

Trong ngày hôm nay có thể tăng cường hành Hỏa để trợ vận cho người mệnh Cửu Tử. Nên mang theo bên mình trang sức bằng thạch anh mắt hổ, san hô đỏ, thạch anh tím…

Xem thêm 22 hình thái cơ bản trong bố cục phong thủy phòng làm việc nên biết

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...