Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 6/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 6/8/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 6/8/2018 cho thấy , Nhị Hắc nhập cung Đông Nam, người mệnh Nhị Hắc cần ăn nói giữ mồm giữ miệng để tránh họa thị phi ập tới. Những lời nói vô tình có thể gây ra nhiều chuyện ngoài ý muốn.

Xem thêm Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7/2018 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 6/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch đào hoa vượng, tình duyên như ý. Mệnh chủ nếu còn độc thân thì có thể sẽ tìm được người mình yêu trong những chuyến đi xa.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ rạn nứt tình cảm khi mà đào hoa quá vượng biến thành đào hoa dữ, mê đắm với tình cảm ngoài luồng.

Để ngăn chặn họa đào hoa này, người mệnh Nhất Bạch có thể đặt thêm cây cảnh màu xanh trong nhà, cũng có tác dụng trấn áp hung vận.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 6/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 6/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 6/8/2018, Nhị Hắc nhập cung Đông Nam, người mệnh Nhị Hắc cần ăn nói giữ mồm giữ miệng để tránh họa thị phi ập tới. Những lời nói vô tình có thể gây ra nhiều chuyện ngoài ý muốn.

Ngoài ra, tuy tiền bạc rủng rỉnh nhưng thứ 2 này sức khỏe của người mệnh Nhị Hắc không được tốt cho lắm. Thời tiết mưa nắng bất chợt, mệnh chủ dễ đau đầu, cảm cúm, mỏi mệt trong người.

Để hóa giải bớt những luồng khí xấu hay năng lượng xấu, mệnh chủ có thể mang thêm trang sức phong thủy làm bằng cách loại đá như mã não trắng hay thạch anh trắng.

Xem thêm Thuyền buồm phong thủy, bài trí đúng đảm bảo vàng bạc “ào ào” tràn vào nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 6/8/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay dễ vướng phải đủ chuyện tai tiếng thị phi. Tam Bích gặp Cửu Tử, tai họa đến mà không có điềm báo trước.

Để giải quyết những rắc rối do tranh chấp thị phi gây ra, mệnh chủ có thể sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền của, nhờ cậy nhiều mối quan hệ thì mới chờ được ngày sóng yên bể lặng.

Có nhiều cách để tránh họa thị phi, song bản mệnh cần phải tự chấn chỉnh bản thân để diệt họa từ trong trứng nước.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 2 ngày 6/8/2018 của người mệnh Tứ Lục hôm nay dễ gặp phải những bất đồng trong mối quan hệ với người thân trong nhà. Nếu mệnh chủ là nữ thì mâu thuẫn này càng có khả năng phát triển lớn hơn.

Hôm nay Tứ Lục gặp Nhất Bạch, dù chuyện trong nhà rối ren nhưng mệnh chủ vẫn kiểm soát tốt bản thân và làm tốt việc của mình, giành được nhiều thành công vang dội, tự tay gây dựng sự nghiệp.

Về chuyện gia đình, mệnh chủ cần phải dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 6/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào cung Chính Tây, mệnh chủ trong ngày đầu tuần này cần chú ý ăn uống ở những nơi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm kẻo nguy cơ ngộ độc khá lớn.

Người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay dễ gặp những bệnh về dạ dày hay đường ruột, sức khỏe không được tốt, nhiều việc không thể tự quyết được mà phải cậy nhờ người khác mới xong.

Trong ngày nên tránh treo Thái Tuế phù màu đỏ ở phương vị Chính Tây trong nhà kẻo lợi bất cập hại.

Xem thêm Những con giáp dễ gặp vấn đề sức khỏe trong tháng cô hồn

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 6/8/2018 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo phát tài. Tiền bạc về nhà nhiều hơn trước, tuy chưa đến mức đại phát nhưng cũng có thêm đồng ra đồng vào, thoải mái chi tiêu.

Tuy nhiên hôm nay gia đình dễ xảy ra tranh chấp, lục đục. Cha con vì những chuyện nhỏ nhặt mà khắc khẩu, bất hòa. Đôi bên không ai chịu xuống nước, khiến cho không khí gia đình vô cùng căng thẳng.

Gia đình là nơi mọi người muốn quay trở về mỗi ngày để có cảm giác ấm áp và thân thiết. Hãy nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn, đồng thời tham khảo thêm để gia đình càng ngày càng thêm hạnh phúc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 2 ngày 6/8/2018 của người mệnh Thất Xích gặp đào hoa kiếp, mệnh chủ có thể vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng đến mối quan hệ với mọi người trong gia đình, gia đạo bất an, dễ bị rạn nứt tình cảm.

Thất Xích nhập cung Chính Nam, mệnh chủ cần điều tiết mối quan hệ giữa các thành viên, nhất là thành viên nữ trong nhà. Mỗi người nhường nhau một chút, cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều.

Điềm báo phong thủy hôm nay còn cho thấy người mệnh Thất Xích phải đề phòng hỏa tai. Khi sử dụng bếp nấu hay thiết bị điện, cần lưu tâm chú ý, chớ lơ đễnh mà gây họa.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 5/8/2018, người mệnh Bát Bạch tiền bạc rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Mệnh chủ nếu tìm hiểu kĩ thì nên kinh doanh bất động sản, khả năng thành công khá cao.

Tuy nhiên, trong ngày đầu tuần này công việc có vài phần trắc trở, mệnh chủ cần nhanh chóng tìm cách giải quyết trước khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và khó xử lý hơn.

Có điều, dù công việc căng thẳng thì cũng cần phải chú ý đến chuyện nghỉ ngơi, ăn uống. Mệnh chủ dễ mắc những bệnh về đường ruột nên càng phải lưu tâm hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 6/8/2018 của người mệnh Cửu Tử dễ gặp phải những chuyện phiền phức trong gia đình. Con cái sức khỏe không tốt, khiến cho cha mẹ lo lắng không yên.

Mệnh chủ cần hết sức lưu tâm về vấn đề này, thời tiết thay đổi liên tục, mưa nắng thất thường khiến cho nhiều dịch bệnh bùng phát, nếu không chuẩn bị tinh thần phòng ngừa thì dễ mắc phải.

Trong ngày chớ nên đặt đồ đạc hay rác bẩn bừa bãi ở phương vị Tây Nam, nếu không dễ gặp phải nhiều tai họa hoặc các bệnh về mắt.

Xem thêm Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi phương đông thứ 4 ngày 20/02/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 4 ngày 20/02/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 4 ngày 20/02/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi ...