Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/6/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 4/6/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch đầu tư hay kinh doanh đều có lãi. Tuy nhiên không nên ôm đồm quá nhiều dự án cùng lúc kẻo “tham thì thâm”.

Xem thêm 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

15 lỗi phong thủy cản trở đường nhân duyên

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 04/06/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể mưu đại sự, khởi nghiệp dễ đạt kết quả tốt, quan trọng là phải mạnh dạn và quyết đoán.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 4/6/2018

Nhất Bạch hành Thủy, bay vào hướng Đông Bắc hành Thổ, cung tinh tương khắc, gây hại khá mạnh về phương diện sức khỏe và tình cảm. Bản mệnh cần đi đứng thận trọng, lái xe an toàn, tránh gặp tai nạn bất ngờ.

Trong ngày thứ 2 này, bản mệnh nên ưu tiên mặc hoặc tiếp xúc, sử dụng trang phục, đồ vật có màu đen hoặc xanh dương làm chủ đạo. Màu sắc này giúp bạn thêm tự tin và dễ dàng đón cát khí, thúc đẩy mọi việc thông thuận.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 3/6/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc có một ngày làm việc vất vả, nhiều thăng trầm.

Tinh thần làm việc xuống dốc, đầu óc mông lung, gần như mất phương hướng trong công việc. Nếu không nhanh chóng lấy lại tinh thần, rất dễ phạm sai lầm lớn, gây tổn hại uy tín và tiền bạc.

Có vẻ như trong bạn đang chất chứa vô vàn tâm sự và áp lực cuộc sống. Hãy đơn giản hóa suy nghĩ, buông bỏ những điều phiền não để thấy yêu đời hơn. Đó cũng là một trong những ứng dụng phong thủy hữu ích trong cuộc sống.

Xem thêm 10 cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp trong sân vườn

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 4/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích đồng cung với Thất Xích ở hướng Bắc, báo hiệu trong nhà có người đi xa. Có thể là thay đổi nơi ở hoặc “sang thế giới bên kia”. Không khí gia đình trầm buồn.

Sự xuất hiện của Thất Xích hung tinh mang tới những tranh chấp thị phi gay gắt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần đề phòng hiện tượng phá tài. Tiền chưa vào túi đã vội ra ngay, tài lộc khó tụ.

Để hóa giải xui khí đang đeo bám, người mệnh Tam Bích có thể theo những đồ trang sức bằng mã não đỏ. Trang sức hay các loại đá quý cũng là những vật phẩm phong thủy có tác dụng thu hút cát khí, cứu khổ phò nguy rất tốt.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 2 ngày 04/06/2018 của người mệnh Tứ Lục nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói kẻo bị tai tiếng bủa vây, ảnh hưởng xấu tới uy tín, danh dự, thậm chí là tiền đồ sự nghiệp.

Một số bản mệnh lưu ý đề phòng các bệnh về đường ruột. Nên cải thiện lại chế độ ăn uống, hạn chế ăn hàng quán để tránh nguy cơ ăn phải thực phẩm bẩn gây hại cho hệ tiêu hóa.

Điểm sáng trong ngày của bản mệnh chính là tài lộc. Tài khí đang có xu hướng tăng dần, lợi cho người kinh doanh, buôn bán, hứa hẹn doanh thu trong ngày tăng đột biến.

Xem thêm Đặt tượng phong thủy trong nhà như nào để rước tài lộc?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 4/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng đón được cát khí của Cửu Tử, báo hiệu trong nhà có chuyện vui hoặc khách quý tới thăm.

Có điều, bản mệnh dễ vì tiền mà gặp họa. Dù là cho người khác vay tiền hay đi vay mượn người khác, cần hết sức tỉnh táo và thận trọng, tránh bị lừa gạt.

Nếu muốn cầu tự và cầu công danh, trong nhà người mệnh Ngũ Hoàng nên đặt một số vật cát tường giúp sinh con đẻ cái và thăng tiến như núi đá ngọc, ấn thăng quan…

Xem thêm 7 lưu ý vàng về phong thủy nhà ở khi chuyển sang nhà mới

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 4 tháng 6 của người mệnh Lục Bạch cho thấy nữ mệnh Lục Bạch gặp nhiều điều bất lợi. Công việc khó khăn, áp lực, chuyện gia đình không yên ấm. Bản mệnh còn phải gánh vác nợ nần của chồng con hoặc gia đình nhà chồng, tinh thần căng thẳng, bất an.

Nam mệnh có phần may mắn hơn khi vận đào hoa vượng, nhân duyên tốt lành, có quý nhân giúp đỡ. Mạnh dạn tiến hành việc lớn, tỷ lệ thành công khá cao.

Riêng với người độc thân đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình, đừng quên đeo dây kết cát tường phong thủy để tình duyên thuận lợi, sớm có tin vui.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy 04/06/2018 của người mệnh Thất Xích có thể gặp rắc rối liên quan đến thủ tục hành chính, kiện cáo pháp luật… Làm việc gì cũng cần rà soát tỉ mỉ, hạn chế lỗi phát sinh, có như vậy mới tránh được xui xẻo.

Thể trạng của bản mệnh cũng giảm sút trông thấy. Cơ thể thường có cảm giác mệt mỏi, uể oải, đau nửa đầu, ngủ không ngon giấc. Hôm nay hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hạn chế ôm đồm quá nhiều việc mà hại thân.

Trong nhà người mệnh Thất Xích có thể trưng biểu tượng trâu đồng phong thủy. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp hanh thông, lại vượng tài lộc, rất tốt cho bạn.

Xem thêm 8 đại sát khí cực hung, nhất định phải tránh ở ban công

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 4/6/2018 của người mệnh Bát Bạch đầu tư hay kinh doanh đều có lãi. Tuy nhiên không nên ôm đồm quá nhiều dự án cùng lúc kẻo “tham thì thâm”.

Công việc có dấu hiệu trì trệ vì điều tiếng thị phi, tranh chấp hay mâu thuẫn nội bộ. Chừng nào bạn còn quá chú tâm đến những gì người khác nghĩ về mình, chừng đó bạn chưa thể tập trung vào công việc.

Người mệnh Bát Bạch có thể treo chuông gió nghênh cát khí trong nhà để thúc đẩy may mắn và thuận lợi về công việc cũng như tài lộc.

Xem thêm Kê giường kiểu này vừa ngủ ngon lại không lo tiêu tán tiền của

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 4/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy dấu hiệu lục đục trong gia đình, nhất là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hay chị dâu em chồng. Là nữ mệnh đã đau đầu, là nam mệnh càng “tiến thoái lưỡng nan”, khó bề giải quyết.

May mắn là công việc tiến hành khá thuận lợi. Bản mệnh có thời gian để suy nghĩ và giải quyết việc gia đình mà không ảnh hưởng năng suất làm việc. Tuy nhiên, nên công tư phân minh, hãy để tâm đến việc đang làm bằng không dễ xảy ra sai sót.

Bản mệnh có thể trưng biểu tượng Gậy Như Ý nhanh thăng quan tiến chức trong nhà để cầu thăng tiến về công danh, hanh thông về tài lộc.

Xem thêm Áp dụng những mẹo phong thủy phòng ngủ để đếm tiền mỏi tay

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...