Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/7/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 30/7/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Mệnh chủ cần tỉnh táo trong chuyện tình cảm, đừng để cảm xúc lu mờ lý trí mà yêu phải người không nên yêu.

Xem thêm Top con giáp tiền rơi vỡ đầu trong tháng 8/2018

Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 30/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo phát tài nhỏ, mệnh chủ có thể đầu tư vào những hạng mục khả thi. Người mệnh này hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực của bản thân mình.

Nếu người thuộc mệnh này làm việc liên quan đến văn chương thì càng có khả năng thăng tiến. Thứ 2 này sẽ tạo nhiều cảm hứng cho nhà văn, nhà thơ sáng tác nên những tác phẩm được nhiều người đón nhận.

Mệnh chủ có thể trưng tháp Văn Xương để trí óc luôn được minh mẫn, sáng suốt trong cách xử lý tình huống và giúp công việc thêm trôi chảy.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 30/7/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 30/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay dễ gặp được nhiều thuận lợi trong chuyện đầu tư nhà đất, có thể lợi dụng cơ hội này để tiền bạc sinh sôi nảy nở đúng như ý mình.

Hôm nay mệnh chủ đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Nhị Hắc nhập cung Chính Tây, mệnh chủ dễ mắc bệnh đau dạ dày. Cần chú ý theo dõi và chữa trị kịp thời trước khi bệnh càng ngày càng nặng hơn.

Ngoài việc sinh hoạt không điều độ thì có thể do phong thủy nhà ở không tốt cũng phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của mệnh chủ, cần tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Xem thêm Những điều nên và không nên khi bày cóc 3 chân để tài lộc chạy thẳng vào nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 30/7/2018 của người mệnh Tam Bích có thể sẽ không phải lo lắng chuyện tiền bạc vì thu nhập tương đối ổn định, công việc cũng đang trên đà thăng tiến.

Tuy nhiên, hôm nay Tam Bích nhập cung Đông Bắc, nếu trong nhà có trẻ nhỏ thì nên để mắt hơn tới trẻ. Trẻ nhỏ hiếu động nghịch ngợm, có thể gặp phải những tai nạn chẳng ai ngờ, cũng không ai mong muốn.

Nuôi dạy 1 đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, cha mẹ đặt nhiều kì vọng vào con và cũng mong con khôn lớn nên người. Bạn nên xem cách Bài trí phong thủy bàn học cho trẻ: Món quà giá trị hơn tiền bạc của cha mẹ dành cho con.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 30/7/2018 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp may mắn, chẳng những việc học hành thi cử thuận lợi mà đường công danh cũng rộng mở vô cùng.

Nam mệnh có điềm báo lập nghiệp nơi xa thì mới dễ thành công, được quý nhân giúp sức nên không quá vất vả cực nhọc. Có điều ở xa đồng nghĩa với việc tình cảm gia đình không thể nào thân thiết như khi còn đang ở sát gần bên.

Mệnh chủ ngày thứ 2 này có thể sẽ đứng trước những lựa chọn quan trọng, người mệnh Tứ Lục có thể chọn những bộ trang phục màu xanh hoặc đen để trợ mệnh cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 2 ngày 30/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng mọi chuyện thuận lợi, chuyện kinh doanh suôn sẻ, tài lộc ào ào đổ về nhà. Con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn, giỏi giang.

Song Ngũ Hoàng nhập cung Chính Bắc có thể gây ra 1 số bệnh cho mệnh chủ, có thể là bệnh về đường tiết niệu. Nữ mệnh cần đề phòng bệnh phụ khoa. Nếu có dấu hiệu bất thường, hãy đi khám ngay để chữa trị kịp thời.

Ngày hôm nay mệnh chủ chớ vì ngại ngần mà để cho bệnh nặng hơn, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sau này.

Xem thêm Mẹo phong thủy giúp vợ chồng cho 12 con giáp tự “hâm nóng” đời sống tình cảm

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Khác phong thủy Chủ nhật ngày 29/7/2018, người mệnh Lục Bạch có điềm báo phát tài, dễ thu được lợi lộc về tay. Tiền bạc chủ yếu đến từ chức vụ, vị trí và quyền lực mà mệnh chủ đang nắm giữ.

Tuy nhiên, Lục Bạch nhập cung Tây Nam, sức khỏe của người mệnh này không được tốt cho lắm. Mệnh chủ thường xuyên thấy mệt mỏi, đau đầu. Cần chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, tránh để tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Mệnh chủ nên mang theo những vật phẩm phong thủy bảo bình an để giảm bớt những hung họa có thể xảy tới với mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 30/7/2018 của người mệnh Thất Xích dễ gặp phải nhiều chuyện không được như ý. Mệnh chủ cần tỉnh táo trong chuyện tình cảm, đừng để cảm xúc lu mờ lý trí mà yêu phải người không nên yêu.

Trong ngày thứ 2 này, nếu có xích mích nên nhanh chóng tìm cách hòa giải, tránh đối đầu trực diện, dễ gây ra những chuyện ngoài mong muốn. Mệnh chủ cũng cần phải kiểm soát tốt tài chính của mình.

Nếu như vị trí phương Chính Đông trong nhà đặt quá nhiều đồ kim loại hay đồ điện tử như tivi, điều hòa, tủ lạnh hay đồng hồ thì mệnh chủ nên sắp xếp lại cho hợp lý, tránh để ảnh hưởng đến vận trình của mình.

Xem thêm Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 30/7/2018 của người mệnh Bát Bạch trong ngày hôm nay tiền bạc không phải là vấn đề, nếu đầu tư đúng hướng thì tiền bạc còn sinh sôi nảy nở thêm gấp nhiều lần nữa.

Trong ngày thứ 2 này nếu có thể hãy hạn chế ra ngoài trời vui chơi, khả năng gặp phải tai nạn là rất lớn, đặc biệt là trẻ nhỏ trong nhà. Trẻ con chưa hiểu biết hết về thế giới bên ngoài, có thể tự gây nguy hiểm cho bản thân mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 30/7/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay tình cảm gia đình thắm thiết, mọi người yêu thương, quan tâm chăm sóc cho nhau, không khí trong gia đình đầm ấm, cuộc sống hạnh phúc bao người ước muốn.

Trong ngày thứ 2 này cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe, nhất là các bệnh về mắt có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến mệnh chủ. Nếu thấy có gì đó bất thường, mệnh chủ cần đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám ngay.

Lưu ý hôm nay không được để rác thải bừa bãi, nhất là ở phương vị Trung cung, chính giữa căn nhà, nếu không các luồng khí xấu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia chủ.

Xem thêm Cách hóa giải nhà ở ngã ba đường đơn giản mà hiệu quả vô cùng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...