Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/4/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/4/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 30/4/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch chú ý ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa thị phi. Nhẹ thì mâu thuẫn, to tiếng, nghiêm trọng còn xảy ra ẩu đả, chấn thương nguy hiểm. 

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Những con giáp cẩn thận họa PHÁ TÀI trong tử vi tháng 5/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày thứ 2 của người mệnh Nhất Bạch trôi qua khá nhanh, với nhiều sự thuận lợi và hỷ sự. Trong nhà có tin vui về chuyện cưới hỏi, lễ mừng thọ, tiệc thôi nôi…

Có điều, do ảnh hưởng của Ngũ Hoàng sát tinh, công việc đối mặt không ít thách thức. Cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, nếu bỏ cuộc giữa chừng sẽ tốn công vô ích.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/4/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 30/4/2018

Người độc thân đang vượng đào hoa, các mối quan hệ khác giới thuận lợi. Nhân đà này, bản mệnh chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương, tỷ lệ thành công cao. Hãy đeo trang sức có hình hồ ly để kích vượng đào hoa, thúc đẩy nhân duyên cát lành.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 30/4/2018 của người mệnh Nhị Hắc suy nghĩ thông suốt, hành sự thận trọng, khéo léo, công việc trôi chảy hơn nhiều.

Trong ngày có Lục Bạch cát tinh soi chiếu, mang tới dấu hiệu phát tài, lợi cho người kinh doanh, buôn bán. Đầu tư vào các dự án bất động sản sẽ thu lợi nhuận cao, bạn có thể thử sức.

Trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc, người mệnh Nhị Hắc có thể đặt thiềm thừ phong thủy để thu hút cát khí, vận may về tài lộc, thúc đẩy tình hình tài chính ổn định, dễ dàng nắm bắt nhiều cơ hội phát tài.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 30/04/2018 đến ngày 06/05/2018

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 30/4/2018, người mệnh Tam Bích đón tin vui về người thân trong gia đình. Có thể là chuyện hành thi cử đỗ đạt, chuyện cưới hỏi…

Riêng về bản mệnh, chịu ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, công việc có dấu hiệu trở ngại. Nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc.

Người mệnh Tam Bích có thể treo chuông gió ở phía Nam ngôi nhà để dễ dàng hóa trở lực thành động lực để phấn đấu phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày thứ 2 của người mệnh Tứ Lục vẫn tất bật với nhiều dự định, công việc. Bản mệnh ham học hỏi, không ngừng nỗ lực phấn đấu, sớm muộn gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tài lộc khởi sắc, kinh doanh buôn bán có lộc, nhất là những ngành dịch vụ, ăn uống, vui chơi… Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu không phải nghĩ.

Ở hướng Bắc của phòng khách, bản mệnh có thể đặt một chậy cây xanh hoặc chiếc bình hoa màu xanh để thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà, từ đó gia tăng vận khí, gặp may mắn về nhiều phương diện.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 30/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Dù là ngày đầu tuần, song vẫn trong dịp nghỉ lễ, người mệnh Ngũ Hoàng có thể tận dụng để nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực tâm lý. Nên cùng gia đình đi chơi đâu đó để tăng cường hòa khí, thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà.

Với người kinh doanh, buôn bán, đây là dịp tốt để thúc đẩy doanh số bán hàng, nhất là các ngành hàng liên quan đến dịch vụ ăn uống, du lịch, vui chơi giải trí.

Để thúc vượng tài khí và may mắn, người mệnh Ngũ Hoàng nên mang theo bên mình một vài đồng tiền xu phong thủy. Có thể để nó trong ví hoặc túi xách, có tác dụng hữu hiệu cho việc chiêu tài.

Xem thêm Bật mí những chiêu đổi vận đơn giản trong cuộc sống hàng ngày (P

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 30/4/2018, người mệnh Lục Bạch chú ý ăn nói giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa thị phi. Nhẹ thì mâu thuẫn, to tiếng, nghiêm trọng còn xảy ra ẩu đả, chấn thương nguy hiểm.

Chú ý vấn đề an toàn khi đi lại, xuất hành xa. Đồng thời cần chủ động nắm bắt lịch trình, tránh xảy ra những sự cố bất ngờ khiến chuyến đi bị hủy.

Nếu có điều kiện, bản mệnh có thể đặt một chậu tụ bảo phong thủy ở phía Đông của phòng khách. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng thu hút tài khí, thúc đẩy tài lộc công danh đều vượng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày thứ 2 của người mệnh Thất Xích dễ vì tiền đào hoa mà mất tiền. Nên thận trọng trong các mối quan hệ. Nhất là nam mệnh, ăn nói nghiêm chỉnh để không gây ra hiểu nhầm, vướng vào rắc rối tình cảm.

Ngày có Nhị Hắc ảnh hưởng, bản mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe, cân bằng trạng thái cảm xúc. Nên nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn, tránh ôm đồm quá nhiều việc để tinh thần thoải mái.

Trong ngày, bản mệnh nên tiếp xúc, sử dụng các vật dụng có màu đen hoặc xanh dương để làm giảm bớt hung tính của Thất Xích, đảm bảo vận trình ổn định, ít biến động hơn.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Người mệnh Bát Bạch hết sức lưu ý tới vấn đề ăn uống trong ngày hôm nay, tránh bị ngộ độc thực phẩm cấp tính, nguy hại tính mạng.

Khi tiến hành bất cứ việc gì, dù lớn hay nhỏ, bản mệnh chú ý giữ thái độ khiêm nhường, có như vậy công việc mới suôn sẻ. Ngược lại, tỏ ra ngạo mạn, hành sự bất thành.

Xem phong thủy, người mệnh Bát Bạch hợp với những trang sức bằng mã não đỏ. Bạn nên đeo nó hàng ngày để dễ dàng thu hút cát khí, gặp may mắn ở nhiều phương diện.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 30/4/2018, người mệnh Cửu Tử chú ý ăn nói khéo léo, giữ hòa khí kẻo mỗi nơi bạn xuất hiện đều xảy ra xung đột, tranh cãi không vui.

Nhân ngày nghỉ lễ, bản mệnh sắp xếp, hệ thống lại công việc. Tìm nguyên nhân cho những vấn đề tồn đọng hoặc đang phải khắc phục. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để sau kỳ nghỉ có thể làm việc vô cùng hiệu quả.

Trang sức bằng san hô đỏ rất hợp với người mệnh Cửu Tử. Nó giúp tinh thần bản mệnh thêm sảng khoái, suy nghĩ tập trung, giàu sức sáng tạo, lợi cho phát triển công danh, sự nghiệp.

Xem thêm Giải mã bí ẩn thứ tự sắp xếp 12 con giáp của người xưa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...