Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 28/5/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 28/5/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/5/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, văn bản, kiện tụng pháp luật. Hành sự hết sức thận trọng, mưu sự khó khăn, nên hạn chế tiến hành những việc quan trọng.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/05/2018 của người mệnh Nhất Bạch, công việc tiến triển khá thuận lợi, một phần dựa vào vận khí hanh thông, nhưng đa phần là nhờ vào cách xử lý khéo léo và am hiểu thời cuộc của bản mệnh. Nhìn chung một ngày gặt hái không ít thành quả tốt lành.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 28/5/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 28/5/2018

Tài lộc trong ngày hôm nay của bản mệnh cũng có dấu hiệu khởi sắc. Với những ai đang trong giai đoạn vay mượn để khởi nghiệp, làm ăn, kinh doanh…, hãy yên tâm phấn đấu, đừng vội nản lòng khi thấy khó khăn. Bởi nó chỉ mang tính tạm thời, sau khi vượt qua, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Đặt biểu tượng tháp Văn Xương trong phòng khách, phòng làm việc hay đọc sách là cách mà người mệnh Nhất Bạch kích hoạt trí tuệ minh mẫn, thúc đẩy học hành thuận lợi, công việc phát triển rực rỡ.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 28/5/2018 của người mệnh Nhị Hắc chú ý các dấu hiệu bất thường của cơ thể như huyết áp tăng đột ngột, những cơn đau bụng dữ dội… Nên đi khám sớm để kịp thời điều trị, để lâu bệnh trạng nặng, rất khó chữa.

Công việc trong ngày thứ 2 của bản mệnh tiến triển khá tốt, hầu như không vấp phải trở lực lớn. Việc quá quen với công việc có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái, song nếu mãi như vậy sẽ khó mà đột phá được.

Người mệnh Nhị Hắc nên tìm hướng đi riêng cho mình để có thể khám phá ra giới hạn bản thân, sống như vậy mới thực sự có ý nghĩa.

Xem thêm 6 vật đại kị không mang vào nhà kẻo rước họa vào thân

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 28/05/2018 của người mệnh Tam Bích gặp trở ngại về công việc. Áp lực tinh thần lớn khiến bạn suy nghĩ bế tắc, khó cho ra ý tưởng sáng tạo mới.

Ngày thứ 2 có Ngũ Hoàng đại sát tinh ảnh hưởng gây bất lợi cho trẻ nhỏ trong gia đình. Bất lợi về cả mặt tinh thần và sức khỏe. Cần đặc biệt lưu ý khi cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, tránh nguy cơ té ngã, chấn thương hoặc tai nạn bất ngờ.

Trong ngày hôm nay nếu xuất hành xa hoặc tiến hành việc quan trọng, người mệnh Tam Bích nên chọn cho mình trang phục màu hồng hoặc đỏ. Màu sắc này giúp bạn thêm nổi bật và dễ dàng thu hút cát khí, giúp mọi việc tiến triển thuận lợi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 28/05/2018 của người mệnh Tứ Lục học hành tiến bộ, công việc tiến triển thuận lợi. Nhất là công chức, người làm trong các đơn vị nhà nước, cơ hội thăng tiến nhiều, tiền đồ rộng mở.

Gia đạo bình ổn, tình cảm gia đình hài hòa, nhân duyên tốt đẹp, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cái. Người độc thân gặp quý nhân giúp đỡ về tình duyên, sớm có tin mừng.

Người mệnh Tứ Lục nên trưng vật phẩm cóc 3 chân ngậm tiền trong nhà hoặc ở cửa hàng cửa hiệu, nơi làm việc để gia tăng tài khí, thúc đẩy tài lộc thêm vượng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/5/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, văn bản, kiện tụng pháp luật. Hành sự hết sức thận trọng, mưu sự khó khăn, nên hạn chế tiến hành những việc quan trọng.

Chuyện tình cảm của bạn chưa đâu vào đâu, các thành viên trong gia đình nảy sinh mâu thuẫn căng thẳng. Đó là nguyên nhân chính khiến bản mệnh không thể tập trung xử lý tốt mọi việc. Nếu không phân biệt rõ chuyện riêng tư, e rằng bạn khó mà thăng tiến.

Màu sắc phù hợp và mang tới cát khí cho người mệnh Ngũ Hoàng là trắng hoặc ghi. Trong ngày bản mệnh nên sử dụng hoặc tiếp xúc nhiều với gam màu này, tinh thần sẽ ổn định hơn, làm việc sáng suốt và bình tĩnh, hạn chế sai lầm phạm phải.

Bạn có biết Đứa trẻ nào sinh ra vào 3 khoảng thời gian hoàng kim này thì xác định mang số mệnh giàu sang, sau này lớn lên nam quyền lực, nữ phú quý hay không? Vô xem để biết nhé!

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/05 của người mệnh Lục Bạch, trong ngày có dấu hiệu phát tài nhỏ, lợi cho những ai làm kinh doanh, buôn bán hay đầu tư. Tuy nhiên, với công chức, người làm công ăn lương thì mức độ may mắn về tài chính chưa nhiều, nên kiên nhẫn chờ thời cơ.

Dù thế nào đi nữa, trong công việc, người mệnh Lục Bạch cũng cần bình tĩnh và sáng suốt để nhìn nhận vấn đề. Nghe lời xu nịnh của kẻ xấu sớm muộn gì cũng rước họa vào thân, tiền mất tật mang.

Trong ngày hôm nay người mệnh Lục Bạch có nhân duyên đang khởi vượng, nhất là người độc thân, tìm cho mình đối tượng phù hợp không phải chuyện gì quá khó khăn. Mai mối cũng là một cách hay, bản mệnh có thể thử trải nghiệm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 28/05/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào hướng Đông, mang theo điềm báo bất lợi về vấn đề tài chính. Có điềm hao tài tốn của, thận trọng trong các hoạt động cầu tài. Cho người khác vay mượn tiền bạc cũng nên thận trọng, tránh tình trạng bị lợi dụng hoặc lừa gạt.

Trong ngày thứ 2 này có điềm báo tiểu nhân đeo bám, bản mệnh thận trọng khi hành sự. Người này không xa lạ gì, là người quen biết, thậm chí khá thân thiết của bạn. Vì ghen ghét đố kỵ mà sinh hiềm khích, từ đó tìm cách ngáng trở công việc của bạn.

Đặt một chậu xương rồng trên bàn làm việc có tác dụng hoá giải tiểu nhân khá tốt. Tuy nhiên, sau khi hoá giải xong, cần thay đổi vị trí của cây xương rồng, tránh gây phản tác dụng.

Xem thêm Phong thủy 9 lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 28/05/2018 của người mệnh Bát Bạch vượng đào hoa, nhân duyên tốt lành, hỗ trợ mạnh mẽ cả về phương diện công việc, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Ví như luôn có quý nhân phù trợ, bản mệnh sớm thoả mãn với mong muốn, nguyện vọng trong thời điểm hiện tại.

Có điều hôm nay Bát Bạch bay vào hướng Đông Nam mang theo những tín hiệu bất lợi với trẻ nhỏ trong nhà. Nên để mắt tới trẻ khi cho chúng tham gia các hoạt động ngoài trời, hạn chế tai nạn xảy ra.

Người mệnh Bát Bạch có thể treo chuông gió trong nhà để hoá giải nguồn năng lượng tiêu cực gây hại cho sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình và nghênh cát khí.

Xem thêm Tuổi đẹp hợp làm nhà, khởi công năm Mậu Tuất 2018

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 28/5/2018 của người mệnh Cửu Tử nên chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến mắt và hệ tim mạch. Dù mới ngày đầu tuần nhưng áp lực công việc lớn, gây bất lợi về tinh thần và thể chất. Bản mệnh nên chú ý nghỉ ngơi, dưỡng sức, tránh ôm đồm quá nhiều việc mà hại sức khoẻ.

Trong ngày thứ 2 này người mệnh Cửu Tử có vận đào hoa khá vượng, lợi cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm khi cần thiết, tỷ lệ thành công khá cao.

Để thúc vượng vận đào hoa và nhân duyên tốt lành, người mệnh Cửu Tử đừng quên đặt một lọ hoa tươi hoặc chậu cây xanh trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc.

Xem thêm Vị trí bày hoa thủy tiên chuẩn phong thủy rước may mắn vào nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...