Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 28/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 28/1/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/1/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng vận trình không được tốt cho lắm, có thể sẽ bị mất tiền do thói quen chi tiêu, mua sắm quá đà.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/1/2019 của mệnh chủ mệnh Nhất Bạch đã bận rộn không phút nào rảnh rang, công việc căng thẳng vô cùng.

Tuy nhiên, chính những áp lực đó lại giúp cho mệnh chủ thêm trưởng thành, có thêm nhiều kinh nghiệm để tiến bước trong tương lai không xa nữa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 28/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 28/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 28/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ có thêm nguồn thu bất ngờ. Bạn chẳng thể tin được vào vận may tài lộc của chính mình.

Tuy nhiên, khoảng thời gian này mệnh chủ khá vất vả với công việc cũng như lo toan cuộc sống nên không được khỏe cho lắm, nên chú ý điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên lưu ý, chớ nên mặc đồ màu vàng hay đỏ nếu có việc quan trọng cần làm hôm nay. Màu sắc đó không mang lại may mắn cho bạn đâu.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/1/2019 của người mệnh Tam Bích dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Năm hết Tết đến mà mọi chuyện xáo tung lên hết, chẳng thể bình yên.

Tam Bích nhập vào cung Tây Bắc, nếu cảm thấy vấn đề chưa thể giải quyết được thì hãy suy ngẫm mà tìm thêm cách khác, cũng đừng quên chú tâm vào công việc.

Mệnh chủ đừng quên rằng để cảm xúc lấn át lý trí sẽ khiến mình gặp phải nhiều vấn đề rắc rối. Cứ bình tĩnh tính chuyện trước sau, đâu rồi sẽ có đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/1/2019 của người mệnh Tứ Lục cần đề phòng đào hoa dữ, chớ nên buông thả bản thân quá mức. Cuối năm tiệc tùng rượu chè nhiều, nên thận trọng giữ mình.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất, người mệnh này có thể cần phải giải quyết khá nhiều vấn đề trong gia đình mình, nên bình tĩnh suy xét trước khi đưa ra quyết định.

Mệnh chủ nên tham khảo thêm những mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để có thêm gợi ý cho mình trong việc xử lý vấn đề.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng vận trình không được tốt cho lắm, có thể sẽ bị mất tiền do thói quen chi tiêu, mua sắm quá đà.

Người mệnh này còn dễ gặp rắc rối trong công việc khi không chịu tuân theo quy định có sẵn mà cứ một mực làm theo ý mình.

Nên thận trọng suy xét trước khi quyết định xử lý bất cứ vấn đề gì. Bản mệnh có thể đặt những vật phẩm phong thủy trợ công danh như tỳ hưu, long quy…

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay vào phương Chính Nam, người mệnh này nên tìm cách để chia sẻ tình cảm với người thân trong gia đình, để mọi người hiểu được nỗi khổ của mình.

Mệnh chủ đừng quá gay gắt khi thấy người khác không hiểu mình. Cách 1 lớp da, nào ai có thể chỉ mặt đặt tên tất cả mọi suy nghĩ của bạn cơ chứ!

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 28/1/2019 của người mệnh Thất Xích có nhiều nỗ lực hôm nay và bù lại thành quả đạt được trong công việc cũng không ít chút nào.

Phong thủy hôm nay cho thấy mệnh chủ được cấp trên chú ý đến và công nhận năng lực của mình chính nhờ những thành công sau bao khó khăn, gian nan trước đó.

Mệnh chủ nên nhìn rõ vị trí của mình mà cố gắng phát huy nội lực, cũng có thể tham khảo thêm mẹo phong thủy văn phòng để có thêm nhiều thành công hơn nữa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay vào phương Tây Nam, người mệnh này hôm nay tài lộc vượng, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Mệnh chủ có thể sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho đấy.

Vào ngày đầu tuần này, đường công danh sự nghiệp có phần thuận lợi hơn. Mệnh chủ không lo mắc sai lầm vì đã có người ở bên chỉ bảo cho mình.

Người mệnh Bát Bạch có năng lực, có tham vọng và lý trí, hãy làm sao để phát huy tốt năng lực của mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 28/1/2019 của người mệnh Cửu Tử có được niềm vui về tình cảm khi mà gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền, mọi điều đều vô cùng viên mãn.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch là khắc nhập, mệnh chủ có thể đón thêm 1 khoản thu nhập mới. Tất cả là nhờ người mệnh này không hề để lỡ cơ hội kiếm tiền trong tay.

Hôm nay nên mặc nhiều đồ màu xanh lục sẽ có lợi cho vận trình của người mệnh Cửu Tử. Đây chính là màu sắc phong thủy của mệnh chủ đó.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...