Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 28/10/2019: Ngũ Hoàng gặp rắc rối

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 28/10/2019: Ngũ Hoàng gặp rắc rối

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/10/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục có bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa vượng sắc, công danh may mắn cuối tháng 10/2019 dương

Quý nhân phù trợ, 3 cung hoàng đạo này chắc chắn phát tài cuối tháng 10/2019

Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019: Ai sẽ được thăng chức?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi tuần mới từ ngày 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 28/10 – 3/11/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 28/10/2019, Nhất Bạch bay về phương Bắc, bản mệnh có đường công danh sự nghiệp rộng mở, nhận được sự tin tưởng của mọi người và có cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, Nhất Bạch gặp Thất Xích cho thấy bên cạnh bản mệnh luôn có kẻ ghen tuông, đố kỵ, cần có ánh mắt tinh tường để nhận ra ai là người tốt, kẻ xấu.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 28/10/2019: Ngũ Hoàng gặp rắc rối
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 28/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, dù có bận rộn đến đâu cũng không nên làm việc quá mức lao lực.

Nhị Hắc gặp Bát Bạch, bạn có cơ hội làm ăn phát đạt, thời điểm này thích hợp để mua đất xây nhà, đầu tư bất động sản.

Muốn việc làm ăn thêm phần thuận lợi, hanh thông, tránh những rắc rối không cần thiết, bản mệnh có thể mua cóc ngậm tiền, tỳ hưu phong thủy…

Xem thêm 3 chòm sao hay lơ đãng, để xảy ra lỗi lầm trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/10/2019, hôm nay không phải là một ngày thuận lợi với người mệnh Tam Bích. Bản mệnh cần giữ thái độ bình tĩnh khi giao tiếp với mọi người, tránh kiện tụng, thị phi.

Bản mệnh cũng không nên hiếu thắng, vướng vào các phi vụ tranh chấp, bởi như vậy dễ ảnh hưởng đến danh tiếng của chính mình.

Tam Bích gặp Cửu Tử cho thấy gia đình là chỗ dựa tinh thần đáng quý của bạn. Người nhà chính là nguồn động lực lớn để bạn vượt qua mọi khó khăn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Nam, người mệnh Tứ Lục có bước thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Nếu là người làm ăn kinh doanh thì hôm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư, dễ thu lại được một khoản lợi lớn, khiến mọi người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải biết giữ mình, tránh xa vào tửu sắc kẻo sẽ mang tiếng xấu, gây tác động không tốt tới gia đình và sự nghiệp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về Trung Cung, bản mệnh gặp phải trục trặc trong công việc vào thời điểm này, những việc tưởng như đang thuận lợi có thể bất ngờ xảy ra vấn đề.

Trước khi quyết định làm việc gì, bản mệnh cần suy tính kỹ càng, không nên chủ quan, đặc biệt là người làm kinh doanh nếu bất cẩn có thể rơi vào tình trạng lỗ vốn.

Khi rơi vào tình trạng này, bản mệnh không nên nhụt chí mà cần suy nghĩ tích cực, đồng thời có thể nghiên cứu biện pháp hóa giải.

Xem thêm 12 Chòm sao, ai sẽ viết nên thiên tình sử ngọt ngào trong tuần mới (từ ngày 28/10-3/11)?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 28/10/2019, người mệnh Lục Bạch có thể sẽ phải di chuyển đi xa vào thời điểm này, vì vậy cần chú ý an toàn, không nên vội vã để tránh gặp sự cố.

May mắn, con đường tài vận của bản mệnh khá hanh thông, bạn có thể tạo dựng được uy tín cho mình, nhận được sự tin tưởng của đối tác.

Tuy nhiên, khi có thời gian rảnh rỗi, bạn cần quan tâm hơn đến gia đình, đừng để tình cảm vợ chồng trở nên lạnh nhạt, ai biết việc của người ấy.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về phía Tây, về tổng thể, công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, kế hoạch đề ra được thực hiện đúng hạn.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chi tiêu, không nên dành tiền vào những hoạt động không cần thiết, nếu không sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy túi.

Thất Xích gặp Tứ Lục, người độc thân khá vượng đào hoa.

Xem thêm Cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài chuẩn phong thủy, công việc làm ăn lên như diều gặp gió

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch gặp Ngũ Hoàng, bản mệnh có thể sẽ gặp phải một vài trở ngại trong công việc, tuy không quá đáng ngại nhưng vẫn cần tốn công sức giải quyết.

Ngược lại, với những người làm ăn, nhờ Bát Bạch bay về phương Đông Bắc nên làm ăn thuận lợi, thậm chí có cơ hội phát tài.

Bản mệnh không cần phải suy tính quá nhiều trong lĩnh vực chi tiêu vào ngày hôm nay, nếu có dự định gì cũng có thể thực hiện.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 2 ngày 28/10/2019, Cửu Tử bay về phương Nam, bản mệnh nên đề phòng các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, không nên làm việc hoặc vận động quá sức.

Cửu Tử gặp Lục Bạch, sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu phát triển đi lên, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực văn chương, bàn giấy.

Tuy vậy, bạn cần quan tâm hơn tới gia đình, nhất là với ai đã có con cái dễ gặp phải tình trạng con cái không nghe lời dạy bảo.

Xem thêm Thấm thía lời dạy của người xưa qua câu chuyện về phúc đức: Người nhân hậu ắt có phúc báo sâu dày

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...