Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 2/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 2/7/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 2/7/2018cho thấy Nhất Bạch gặp Tam Bích ở hướng Tây, báo hiệu thị phi nhiễu nhương đầy rẫy cho người mệnh Nhất Bạch. Bản mệnh lưu ý ăn nói giữ mồm giữ miệng, kẻo rước họa vào thân.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 06/2018 âm (từ ngày 07/07/2018 đến ngày 07/08/2018 dương lịch)

Cháy bát nhang Thần Tài có điềm báo gì đáng lo?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 2/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch gặp Tam Bích ở hướng Tây, báo hiệu thị phi nhiễu nhương đầy rẫy. Bản mệnh lưu ý ăn nói giữ mồm giữ miệng, kẻo rước họa vào thân.

Hôm nay vận đào hoa của bản mệnh dần khởi sắc. Người độc thân dễ dàng tìm kiếm đối tượng ưng ý. Nhưng với người đã kết hôn thì đó lại là “con dao 2 lưỡi”. Hãy thật tỉnh táo và thận trọng trong các mối quan hệ mới tránh được “tai nạn tình ái”.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 2/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 2/7/2018

Trong ngày thứ 2 này, nếu có buổi gặp gỡ, họp hành, phỏng vấn… quan trọng trong ngày, bản mệnh ưu tiên mặc trang phục và đeo trang sức màu trắng hoặc đen. Hai gam màu này vừa thanh lịch lại thu hút cát khí rất tốt cho bạn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 2/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc đồng cung với Tứ Lục ở hướng Đông Bắc, mang đến vận khí cát lành cho công việc. Mọi thứ diễn ra trôi chảy, đầu ngày tất bật, cuối ngày hưởng thành quả.

Có điều, sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Đừng có việc gì cũng ôm đồm, để tự tạo áp lực cho chính mình.

Người mệnh Nhị Hắc cũng nên chú ý tới phong thủy sức khỏe. Nếu có điều kiện, hãy đeo trang sức có hình ve sầu để luôn được bảo vệ bình an.

Xem thêm Chọn màu sắc hợp mệnh theo năm sinh, tiền bạc dồn dập kéo tới

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 2/7/2018 của người mệnh Tam Bích đã phải đau đầu vì những sự cố xảy ra cả ở công việc và chuyện tình cảm. Vận khí trong ngày không còn “dễ thở” như phong thủy Chủ nhật ngày 1/7/2018 nữa.

Tài vận có dấu hiệu đi xuống trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên phân biệt rõ giữa tài sản và tiêu sản. Chỉ nên mua những đồ dùng cần thiết. Những món đồ xa xỉ chỉ để trưng bày thì cần hạn chế.

Những lúc tinh thần bất ổn, cảm xúc bị kèm nén, không biết chia sẻ cùng ai, người mệnh Tam Bích có thể tìm đến Thiền để được “gỡ rối”.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 2 ngày 2/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Lục Bạch ở hướng Bắc, cung tinh tương sinh, báo hiệu một ngày nhiều may mắn và cát lợi.

Công việc tiến hành khá trôi chảy. Tuy nhiên, ban đầu có gặp trục trặc, sau mới hanh thông. Bởi thế, thấy khó khăn đừng vội nản lòng, kiên trì phấn đấu mới có thể gặt hái thành quả tốt lành.

Nếu người mệnh Tứ Lục đang có ý định mua nhà, nhất là mua chung cư. Nên tìm hiểu kỹ để đảm bảo sức khỏe và tài lộc luôn vượng.

Xem thêm Vật phong thủy hợp mệnh giúp 12 con giáp gặp nhiều may mắn về tiền bạc

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 2/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đồng cung với Thất Xích ở hướng Tây Nam. Hai hung tinh trùng phùng, có thể gây điềm báo bất lợi cho cả sức khỏe và công việc của bản mệnh.

Hôm nay tình cảm của người mệnh Ngũ Hoàng cũng gặp không ít trở lực. Sự phản đối, ngăn cản bước đầu từ phía 2 bên gia đình có lẽ sẽ khiến cả 2 cảm thấy vô cùng mệt mỏi, bực bội. Nhưng hãy xem rõ nguyên nhân, bởi bố mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái họ.

Nếu đang bế tắc trong công việc, chuyện tình cảm, kinh doanh…, người mệnh Ngũ Hoàng có thể đặt một quả cầu phong thủy trong phòng khách hoặc nơi làm việc sẽ giúp bản mệnh khơi thông suy nghĩ dễ dàng và hiệu quả.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 2/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch, vận khí tiếp tục hanh thông, nhất là phương diện tài chính.

Kinh doanh, buôn bán có dấu hiệu phát tài phát lộc. Hướng đi mới, dám mạo hiểm của bạn đã cho thấy tác dụng tốt. Tuy nhiên, không phải lúc nào “liều cũng ăn nhiều” đâu nhé. Nên thận trọng trong từng bước đi, có chậm nhưng chắc còn hơn nhanh nhảu đoảng.

Nhằm thu hút nhiều tài khí vào nhà, người mệnh Lục Bạch có thể đặt một vài đồng tiền xu phong thủy dưới thảm trước nhà hoặc trong ngăn kéo bàn làm việc.

Xem thêm Thế nào là THAM, SÂN, SI? Làm sao để kiềm chế?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 2/7/2018 của người mệnh Thất Xích đón hỷ khí dồi dào, trong nhà có hỷ sự. Công việc cũng tiến triển thuận lợi, cảm giác một ngày làm việc trôi qua rất nhanh.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm riêng tư của bản mệnh lại chưa đâu vào đâu. Đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã liên miên, không ai chịu nhượng bộ.

Nhưng điều cốt yếu là tình cảm của cả 2 dần có xu hướng phai nhạt. Nên cùng nhau ngồi lại, xem xét vấn đề gặp phải. Tránh tình trạng rạn nứt và không thể cứu vãn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 2/7/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập trung cung gặp Nhất Bạch, báo hiệu đào hoa khởi vượng, nhân duyên tốt lành cho bản mệnh.

Nhân duyên vượng vừa thúc đẩy tình cảm thăng hoa, vừa giúp công việc thêm thuận lợi. Vận quý nhân theo đó mà vượng, việc khó khăn có người trợ giúp, không lo đơn độc.

Trong ngày, khi tiến hành việc quan trọng như gặp gỡ đối tác, ra mắt nhà người yêu, ký kết hợp đồng…, người mệnh Bát Bạch nên mặc trang phục và đeo trang sức, phụ kiện màu đỏ, hồng, cam để dễ dàng gặp may mắn.

Xem thêm Bày đúng cây phát lộc phong thủy để chiêu dụ tài lộc vào nhà

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 2/7/2018 của người mệnh Cửu Tử có một ngày không tốt, hôm nay không phải là một ngày lý tưởng khi mà sức khỏe của bạn có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Cẩn thận với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nguy cơ bị ngộ độc cấp tính.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại khá hài hòa, gia đạo yên vui, vợ chồng con cái đồng thuận đồng lòng. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình trong ngày do đào hoa cực vượng.

Xem thêm 4 vật phẩm phong thủy cát tường nên trưng trong phòng làm việc của lãnh đạo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...