Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 23/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 23/7/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 23/7/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng có nhiều vấn đề trong ngày hôm nay. Mệnh chủ cần đề phòng những tai họa có thể ập đến, khiến cho tài sản tiêu tan. Dù mọi chuyện đang thuận lợi nhưng có thể vấp ngã bất cứ lúc nào.

Xem thêm Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc

Những địa thế nhà xấu gây hao tán tài lộc và cách hóa giải

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 23/7/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch bay vào cung Đông Nam, mệnh chủ nhờ thế mà việc học hành thi cử hay công việc suôn sẻ, thậm chí có thể giành được khá nhiều thành công. Nếu có ý định thăng tiến thì cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 23/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 23/7/2018

Thứ 2 này, người mệnh Nhất Bạch cần phải đề phòng những vấn đề về sức khỏe ở nữ mệnh trong nhà. Đồng thời, cũng nên để mắt trông chừng con trẻ, tránh để trẻ con lại gần nơi sông nước.

Để giảm bớt những xui xẻo có thể xảy ra, mệnh chủ nên tham khảo thêm những mẹo phong thủy để xua bớt vận hạn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 23/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh buôn bán hoặc đầu tư nhà đất. Mệnh chủ nên tìm cách để tiết kiệm và tiếp tục đầu tư sinh lời.

Ngoài ra, một vấn đề mà người mệnh Nhị Hắc gặp phải ngày đầu tuần này có thể là những bệnh truyền nhiễm mắc phải do sức đề kháng kém. Đi lại cũng cần chú ý an toàn kẻo bị tai nạn bất ngờ.

Mệnh chủ có thể đem theo bên mình những vật phẩm phong thủy cầu an để bảo vệ sự an nguy cho chính bản thân mình.

Xem thêm Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 23/7/2018 của người mệnh Tam Bích sẽ không được vui vẻ cho lắm dù xét ra thì công việc vẫn tiến triển tốt, không gặp nhiều khó khăn, thậm chí còn có thể nói là có cơ hội để thăng tiến cao hơn.

Điều này có thể là do Tam Bích nhập cung Tây Bắc, khiến cho các mối quan hệ trong gia đình bị xào xáo, mệnh chủ cũng do đó mà tâm trạng bất ổn, khó có thể thấy bình tâm mà xử lý những vấn đề đang phát sinh.

Mệnh chủ nên tìm cách để giải tỏa tâm lý cho chính mình, sau đó mới tính đến việc giải quyết những mối bất hòa trong gia đình. Có thể tạm thời dùng cầu thạch anh hồng đặt trong nhà để giúp không khí trong nhà trở nên nhẹ nhàng hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 23/7/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Nhị Hắc, đây là điềm báo cho thấy không khí trong nhà không được êm ấm. Mệnh chủ có thể cảm thấy bất an vì tình cảm vợ chồng không được khăng khít, có những nỗi lo lắng không yên.

Hôm nay mệnh chủ cần đề phòng họa đào hoa sát, vợ chồng có việc gì nên tâm sự nhiều hơn, chớ để vấn đề trở nên nghiêm trọng. Khi mối quan hệ không được khăng khít, rất dễ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào.

Tinh thần bất an ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của mệnh chủ, có thể khiến cho mệnh chủ thiếu tập trung mà mắc phải nhiều sai sót.

Xem thêm 1 tháng 30 ngày NÊN và KHÔNG NÊN làm gì?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 2 ngày 23/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có nhiều vấn đề trong ngày hôm nay. Mệnh chủ cần đề phòng những tai họa có thể ập đến, khiến cho tài sản tiêu tan. Dù mọi chuyện đang thuận lợi nhưng có thể vấp ngã bất cứ lúc nào.

Thêm nữa, trong nhà dễ xảy ra chuyện lục đục, nhiều khi chỉ vì 1 chuyện nhỏ thôi mà vợ chồng, bố mẹ con cái cũng tranh cãi, bất đồng. Cần phải bình tĩnh lại, ai cũng khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình chỉ khiến cho tình cảm thêm xa cách.

Trong nhà tốt nhất nên hạn chế bớt những đồ dùng có màu vàng hay đỏ, đây là màu sắc không thích hợp cho người mệnh Ngũ Hoàng và có thể khiến cho mệnh chủ vận trình sa sút.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 22/7/2018, Lục Bạch nhập cung Chính Nam, người mệnh này có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với gia đình, chẳng những tình cảm bị ảnh hưởng mà tài lộc cũng hư hao.

Chuyện làm ăn có thể vẫn tốt đẹp, nhưng vì nhiều lý do mà tiền vào nhà nhiều nhưng chẳng giữ được trong tay, tài lộc tiêu tán hết cả, tài khí khó bề tích tụ.

Mệnh chủ cần lưu ý xem hôm nay vị trí Chính Nam trong nhà có đang bị đồ đạc hay rác bẩn bừa bãi không. Nếu có, cần nhanh chóng thu dọn để tránh bớt họa thất thoát tiền tài.

Xem thêm Lời Phật dạy: 5 món “của cải” vô giá nhất định cha mẹ phải truyền lại cho con cái

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 23/7/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay không cần lo lắng về chuyện tiền bạc. Mọi sự đều được tiến hành thuận lợi, về cơ bản thì tiền bạc không ngừng kéo về nhà.

Thêm nữa, tin vui chẳng dừng ở đường tài lộc, người mệnh này còn được hưởng lộc đào hoa, người độc thân cũng nhờ thế mà dễ tìm được người nên duyên đôi lứa. Song các cặp vợ chồng thì cần chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trong nhà chớ nên dùng quá nhiều đồ màu sắc rực rỡ như màu đỏ, màu cam vì nó có thể gây căng thẳng, khiến cho vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn với nhau.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 23/7/2018, Bát Bạch bay vào cung Tây Nam, người mệnh này có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi trong đầu tư nhà đất, bất động sản. Nếu có cơ hội chớ nên bỏ qua, mệnh chủ có thể gặt hái được nhiều thành quả về cho mình.

Người mệnh Bát Bạch cũng nên quan tâm, chăm sóc cha mẹ nhiều hơn. Chăm sóc ở đây không phải chỉ đơn thuần về mặt vật chất mà còn cần cả mặt tinh thần, cần hiểu và thông cảm cho những nỗi lo của cha mẹ.

Mệnh chủ có thể đưa cha mẹ đi chơi, hoặc đơn giản hơn là ngồi tâm tình để hiểu lòng cha mẹ.

Xem thêm Những dấu hiệu nhận biết nhà bạn có “tà khí”, càng để lâu càng nguy hiểm

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 23/7/2018 của người mệnh Cửu Tử được nhiều may mắn ghé thăm. Cửu Tử nhập cung Chính Đông, người mệnh này nhờ thế mà gia đình hòa thuận, tiền bạc cũng dồi dào, không cần phải lo lắng nhiều.

Tuy nhiên, khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà, tốt nhất nên chú ý đề phòng hỏa hoạn. Chớ nên bỏ quên các thiết bị điện đang sử dụng khi ra khỏi nhà, cũng nên lưu ý nhắc nhở các thành viên trong gia đình.

Người mệnh này phải chú ý hơn đến vị trí Chính Đông trong nhà, ngày hôm nay chớ nên để nhiều đồ đạc hay rác bẩn ở đó, dễ gây ra những tai họa bất ngờ.

Xem thêm Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...