Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 2/3/2020: Nhất Bạch thành tích tốt

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 2/3/2020: Nhất Bạch thành tích tốt

Xem phong thủy thứ 2 ngày 2/3/2020 cho thấy Thất Xích bay về phương Chính Tây, mọi việc tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Người mệnh Thất Xích làm ăn kinh doanh có cơ hội phát tài.

Nên xem

Tử vi thứ 2 ngày 2/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bất an, Xử Nữ lo nghĩ

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/3/2020, Nhất Bạch bay về phương Chính Bắc, bản mệnh đạt được nhiều thành tích tốt nếu như tham gia các hoạt động học hành, nghiên cứu.

Bạn có cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình và nhận được sự đánh giá cao của mọi người, việc thăng tiếng cũng nằm trong tầm tay.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục cho thấy dù bản mệnh có được mọi người cung phụng đến đâu cũng nên giữ mình, không vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Xem thêm Top con giáp tiền của dồi dào, đường tình duyên tốt đẹp trong tuần mới (từ ngày 2/3-8/3)

Top 4 con giáp ăn lộc trời ban, tiền tỷ kiếm về trong chớp mắt trong cuối tuần này(ngày 29/2-1/3)

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 2 ngày 2/3/2020 cho thấy Nhị Hắc bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức không chịu nghỉ ngơi.

Để tiết giảm năng lượng xấu trong ngày hôm nay, bạn nên dùng các đồ dùng bằng kim loại hoặc đá phong thủy màu trắng, tránh sử dụng màu vàng và đỏ.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, bạn có thể gây dựng được sự nghiệp của mình, giúp tài vận hanh thông, đặc biệt là với những ai làm trong ngành nhà đất.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 2/3/2020, Tam Bích bay về phương Chính Đông, bản mệnh gặp phải nhiều điều không như ý muốn. Bạn có thể vướng vào các vụ kiện tụng hoặc thị phi tai tiếng.

Bạn cần chú ý chi tiêu sao cho khoa học, đặc biệt khi đến nơi đông người cần phải chú ý bảo vệ tài sản, tránh bị trộm cướp.

Tam Bích gặp Lục Bạch, bạn hãy giữ những suy nghĩ tích cực, bởi sau khi trải qua khó khăn, bạn sẽ càng trở nên mạnh mẽ để đối diện với sóng gió cuộc đời.

Xem thêm Tử vi phương Đông của 12 con giáp trong tháng 3/2020 dương lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Nam, con cái bản mệnh thông minh và ngoan ngoãn, việc học hành có nhiều tiến bộ hoặc sự nghiệp có bước thăng tiến.

Bạn cũng có thể thu được khoản lợi lớn từ các mối đầu tư. Để có thể buôn may bán đắt hơn nữa, bạn có thể mua các vật phẩm như Tỳ Hưu, Kỳ Lân…

Tứ Lục gặp Thất Xích, trong gia đình, bạn và nửa kia nên bao dung và nhường nhịn nhau nhiều hơn, không nên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 2/3/2020, Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung Cung, bạn có một ngày khá yên ổn, tuy nhiên bạn cũng k nên lấy đó làm chủ quan, không để ý đến kẻ xấu tiếp cận.

Bản mệnh cũng cần đề phòng các bệnh liên quan đến khí huyết hoặc ngộ độc, chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình.

Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, bạn cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, không nên nói năng thiếu suy nghĩ, vướng vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 3/2020 theo Thần số học

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Bắc, bản mệnh có thể sẽ thay đổi công việc trong ngày hôm nay, tìm được một công việc phù hợp hơn với mình.

Nếu phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn nên xuất hành theo giờ hoàng đạo và cần phải chú ý khi tham gia giao thông.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, gia đình bản mệnh khá yên ấm, các thành viên trong nhà thường xuyên quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 1/3/2020, Thất Xích bay về phương Chính Tây, mọi việc tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Người mệnh Thất Xích làm ăn kinh doanh có cơ hội phát tài.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý lĩnh vực kinh doanh, không tiêu xài hoang phí mà nên tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Thất Xích gặp Nhất Bạch, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến con cái trong nhà, không để con cái sa vào các tệ nạn, tiêu tốn tài sản.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông Bắc, người làm trong lĩnh vực điền sản có cơ hội phát tài một cách bất ngờ, nằm ngoài suy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, chỉ nên kiếm tiền dựa trên công sức của mình chứ không nên nghĩ đến việc chiếm đoạt của người khác.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc, bạn nên chú ý đến các bệnh đau dạ dày, đường ruột. Cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Chính Nam, tài vận và sự nghiệp của bản mệnh đều thuận lợi, bạn có thể phát huy được tiềm lực của mình.

Để công việc thêm phần thuận lợi, bạn có thể chú ý hơn đến phong thủy văn phòng hoặc sử dụng nhiều đồ dùng có màu đỏ, tím, hồng…

Cửu Tử gặp Tam Bích, gia đình bản mệnh yên ấm, con cháu thông minh đắc chí, dễ đạt được thành công trên con đường công danh.

Xem thêm Đặt két sắt chuẩn cung Hoàng Đạo, tiền bạc lúc nào cũng đầy nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...