Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 23/11/2020: Ngũ Hoàng chú ý sức khỏe

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 23/11/2020: Ngũ Hoàng chú ý sức khỏe

Xem phong thủy thứ 2 ngày 23/11/2020 cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Đông, sự nghiệp của người mệnh Thất Xích không được như ý muốn, dễ bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, vướng vào rắc rối.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 23/11/2020, Nhất bạch bay về cung Tây Bắc là điềm báo tốt lành với vận trình hôm nay của người mệnh này. Bạn nhận được sự che chở của quý nhân nên công việc tiến hành trôi chảy, các hoạt động giao dịch hay ký kết hợp đồng đều có kết quả khả quan.

Người mệnh này nên tận dụng thời cơ có lợi này để tiến hành những kế hoạch ấp ủ đã lâu của mình đi thôi.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử nhắc nhở mệnh chủ cũng nên quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để thăng quan tiến chức trong thời gian tới.

Top 4 con giáp phát tài, tiền nhiều không kịp đếm trong tuần mới (từ ngày 23-29/11)

Top 4 con giáp dễ rơi vào cảnh trắng tay trong tuần này (từ ngày 23-29/11)

Top 3 con giáp xui xẻo ập đến chẳng kịp trở tay trong tuần tới (từ ngày 23-29/11)

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 23/11/2020, Nhị Hắc bay về phương Chính Tây nhắc nhở bản mệnh cần phải quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là người cao tuổi cần quan tâm đến bệnh huyết áp.

Để cơ thể luôn được khỏe mạnh, mọi người nên chú ý rèn luyện thể lực, đồng thời áp dụng thêm các bí kíp phong thủy dễ áp dụng để cải thiện sức khỏe.

Nhị Hắc gặp Nhất Bạch, bản mệnh làm ăn tốt trên lĩnh vực làm ăn, đặc biệt nếu làm trong ngành bất động sản. Bạn gặp được những mối khách hàng tiềm năng.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Coi phong thủy thứ 2 ngày 23/11/2020, Tam Bích nhập cung Đông Bắc, mệnh chủ cần phải quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đặc biệt là với con cái của mình.

Cho dù có bận rộn thế nào đi nữa cũng cần dành thời gian trò chuyện với các con, luôn đồng hành trong từng bước trưởng thành của con.

Người mệnh Tam Bích thứ 2 này có thể mặc đồ màu đỏ để tăng thêm vượng khí, tránh dùng đồ màu xanh lục sẽ khiến cho mọi chuyện thêm tồi tệ.

Gieo 3 nghiệp lành sau, người phụ nữ nào cũng xinh đẹp, quý phái

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 2 ngày 23/11/2020, Tứ Lục bay về phương Chính Nam hứa hẹn thứ 2 này là một ngày làm việc trôi chảy, đạt kết quả như mong muốn với người mệnh này.

Trong ngày hôm nay, người mệnh Tứ Lục có thể sử dụng phong thủy qua việc đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc để tăng khả năng tập trung và giữ cho đầu óc sáng suốt.

Tứ Lục gặp Tam Bích tăng thêm niềm vui cho người mệnh này khi gia đình của bản mệnh hòa thuận, vợ chồng thống nhất quan điểm trên nhiều phương diện, con cái nghe lời.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngày Ngũ Hoàng bay về phương Chính Bắc, người mệnh này dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, thời tiết thay đổi bạn dễ bị cảm, sốt, nhớ giữ ấm và tránh chủ quan nếu không dễ bị bệnh nặng.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục, sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, bạn phát huy tài năng của mình, chủ yếu trên lĩnh vực thơ ca, nghệ thuật.

Để bản thân gặp nhiều may mắn hơn, bản mệnh cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy màu trắng hoặc tiền đồng phong thủy, chuông gió kim loại.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 23/11/2020, người mệnh Lục Bạch có dấu hiệu căng thẳng và mệt mỏi thần kinh trong ngày Lục Bạch nhập cung Tây Nam. Thời điểm này, bạn không nên cố gắng làm việc quá sức mà cần có chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

Hơn nữa, Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ dễ bị tiểu nhân ghen ghét, “ném đá sau lưng” vì những thành tích mà mình đã đạt được. Bạn nên tỉnh táo để nhận ra đâu là bạn, đâu là thù để có cách cư xử phù hợp.

Trong ngày, người mệnh Lục Bạch nên hạn chế đặt đồ đạc bừa bộn ở phương vị Tây Nam trong nhà, dễ gây họa mất tiền hao của, tài lộc thất tán.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 23/11/2020, Thất Xích nhập cung Chính Đông, sự nghiệp của người mệnh Thất Xích không được như ý muốn, dễ bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, vướng vào rắc rối.

Người làm ăn kinh doanh cũng cần phải đặc biệt cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, có như vậy thì mới tránh được họa hao tài, phá sản.

Để giảm bớt những tác động xấu trong ngày hôm nay, bản mệnh cần tránh sử dụng nhiều đồ dùng có màu đỏ như quần áo, trang sức, hoa, rèm cửa…

Ở tuổi trung niên, làm được 3 việc này, phong thủy nửa đời còn lại sẽ tự nhiên tốt!

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông Nam khuyên những người đã có gia đình cần quan tâm đến trẻ nhỏ trong nhà. Nếu thành tích học tập của con sút kém, bản mệnh nên tìm hiểu rõ ngọn ngành và cùng con cố gắng chứ không nên vội vàng trách móc, tạo áp lực tâm lý lên con.

Ngoài ra, trong ngày Bát Bạch gặp Thất Xích, việc đầu tư kinh doanh cũng khá thuận lợi, mệnh chủ có thể thu lợi từ đó.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay có thể thử cắm một lọ hoa hồng trong nhà mình, có thể khiến cho đường tình duyên thêm vượng đấy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Ngày Cửu Tử nhập Trung Cung, bản mệnh cần quan tâm đến các bệnh về tim và mắt, tránh làm việc trong thời gian dài hoặc vận động quá sức.

Cửu Tử gặp Bát Bạch, bạn gặp nhiều điều may mắn trong công việc, dù là người làm ăn kinh doanh hay theo đuổi con đường công danh.

Để thêm phần may mắn, bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Cóc 3 chân ngậm tiền hoặc các loại cầu phong thủy có màu đỏ.

12 biểu tượng phong thủy đón lành, tránh dữ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...