Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 21/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 21/1/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 21/1/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp chuyện thi, bản mệnh khó mà có được mọi thứ theo ý mình. 

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 21/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch thứ 2 này công danh tăng tiến, được cấp trên ưu ái và nâng đỡ rất nhiều.

Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập, mệnh chủ cũng có thêm cả vận may về tài lộc nữa. Người mệnh này khéo léo nắm bắt thời cơ và vận dụng thành công nên chẳng có gì là lạ.

Hôm nay, hãy đặt tháp Văn Xương hoặc biểu tượng voi phong thủy trên bàn làm việc của mình để giữ tinh thần tỉnh táo, trí óc minh mẫn, tránh những sai lầm không đáng có.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 21/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 21/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 21/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ phát về đường tài lộc, nhất là nữ mệnh thì càng có khả năng thành công cao hơn.

Tuy nhiên, sức khỏe của mệnh chủ trong ngày không tốt, dễ mắc các bệnh về đường ruột hay dạ dày, cần tránh suy nghĩ căng thẳng quá nhiều.

Nếu đau ốm liên miên mà không rõ nguyên nhân thì mệnh chủ có thể xem xét thêm phong thủy nhà ở, có thể nhà phạm phong thủy mới gây ra tai họa.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 21/1/2019 của người mệnh Tam Bích vướng phải rắc rối. Tam Bích bay vào phương Tây Nam, người mệnh này nên đặc biệt chú ý khi làm việc trên giấy tờ.

Mệnh chủ còn dễ bị những kẻ xấu bụng tung lời đồn thổi thị phi, vì thế mà đánh mất vị thế của mình. Người mệnh Tam Bích nên tìm cách để xử lý ngay vấn đề này.

Hôm nay nên tránh mặc màu xanh, nên dùng thêm những vật phẩm phong thủy bằng ngọc hồng lựu, thạch anh hồng hay ruby đỏ để tăng thêm cát khí cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 21/1/2019 của người mệnh Tứ Lục hôm nay vận trình khi thăng khi trầm, chẳng khi nào ổn định. Mệnh chủ có thể mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch là sinh nhập, con đường thăng tiến phía trước còn rất dài, mệnh chủ muốn tiến xa thì phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay nếu có việc quan trọng thì nên cân nhắc mọi chuyện cho thật kĩ, đồng thời mặc đồ màu xanh lục để tăng thêm vận khí cho mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 21/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay có thể được hưởng lợi lộc từ quý nhân nữ mệnh, nên chú ý để nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Thời tiết chuyển nóng lạnh thất thường có thể bị ốm, trúng gió lúc nào chẳng hay đó.

Trong nhà mình, mệnh chủ tuyệt đối không nên treo Thái Tuế phù ở phương vị Đông Nam trong nhà, sẽ gây ra những điều xui xẻo không mong muốn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay vào Trung cung, người mệnh này hôm nay nên hạn chế đi chơi xa. Nếu là vì lý do công việc thì cũng cần phải cẩn thận giữ mình.

Người mệnh Lục Bạch có tài thì chẳng sợ không gặp được người trân trọng cái tài của mình. Đừng tự ti, đừng thất vọng, bản mệnh hoàn toàn có thể có được mục tiêu của mình.

Mệnh chủ có thể sử dụng thạch anh vàng hay thạch anh mắt hổ trong nhà hoặc làm thành trang sức mang theo mình để vượng tài vượng khí.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 20/1/2019, người mệnh Thất Xích dễ gặp chuyện thi, bản mệnh khó mà có được mọi thứ theo ý mình.

Thất Xích gặp Tứ Lục là khắc xuất, mệnh chủ nên tìm cách để gần gũi với nhà chồng hơn, giảm bớt những mâu thuẫn do mẹ chồng và nàng dâu gây ra.

Trong nhà chớ nên bày quá nhiều đồ màu đỏ. Vẫn biết năm hết Tết đến muốn trang hoàng nhà cửa, nhưng nếu quá mức thì dễ khiến cho người tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay vào phương Chính Tây, người mệnh này hôm nay dễ phát tài nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay, cần đề phòng bị lừa gạt.

Đừng nghĩ rằng ai cũng tốt với mình, cũng đừng nghĩ chuyện kiếm tiền quá dễ dàng mà tin theo lời kẻ xấu lừa gạt, mù quáng tin vào những điều không thể xảy ra.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 21/1/2019 của người mệnh Cửu Tử hôm nay đón nhiều tin vui, nhất là tiền bạc tự dưng mà có, không cầu cũng có người mang tiền tận tay.

Tuy nhiên, tiền bạc đến quá dễ dàng có thể khiến cho con người ta sinh lòng hư đốn. Mệnh chủ cần chú ý nuôi dạy, giáo dục con cái cho tốt, đừng để chuyện xấu xảy ra.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...