Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 21/10/2019: Ngũ Hoàng tránh mâu thuẫn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 21/10/2019: Ngũ Hoàng tránh mâu thuẫn

Xem phong thủy thứ 2 ngày 21/10/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có sức đề kháng kém, dễ mắc phải các bệnh như cảm cúm, dị ứng cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong thời điểm giao mùa và bầu không khí ô nhiễm.

Xem thêm Quý nhân có phúc tướng, phụ nữ sở hữu đặc điểm này xác định mang mệnh Phượng Hoàng, cuộc sống hậu vận viên mãn sung túc

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Nhất Bạch bay về phương Chính Đông, trong gia đình bản mệnh có người đi xa, cần phải chú ý an toàn để tránh xảy ra sự cố.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch, hôm nay, những người làm việc trong lĩnh vực văn chương và bàn giấy có khả năng phát huy điểm mạnh của mình, nhận được sự khen ngợi của cấp trên.

Bản mệnh cần chú ý chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt cũng như cách ăn uống của mình, tránh tham gia quá nhiều hoạt động tiệc tùng sẽ có hại cho sức khỏe.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 21/10/2019: Ngũ Hoàng tránh mâu thuẫn
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 21/10/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 2 ngày 21/10/2019 của người mệnh Nhị Hắc có sức đề kháng kém, dễ mắc phải các bệnh như cảm cúm, dị ứng cũng cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe trong thời điểm giao mùa và bầu không khí ô nhiễm.

Hôm nay, bản mệnh cũng có nguy cơ vướng phải chuyện thị phi nơi công sở, tốt nhất bạn không nên nóng nảy, chủ động gây xích mích với mọi người.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm đến người nhà hơn, nếu có mâu thuẫn thì nên giải quyết riêng trong nhà chứ không nên làm ầm ĩ.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 21/10/2019, Tam Bích bay vào Trung Cung, người mệnh này dễ vướng phải những chuyện thị phi, làm ăn không thuận lợi, dễ hao tài tốn của.

Tam Bích gặp Tam Bích, bản mệnh cũng dễ đau đầu vì chuyện của con cái, trong trường hợp này, tốt nhất không nên nóng nảy, ảnh hưởng đến hòa khí.

Để giảm bớt những ảnh hưởng xấu trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể lựa chọn trang phục hoặc trang sức màu đỏ.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay vê phương Tây Bắc, phụ nữ mệnh này dễ gặp rắc rối trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất không nên thực hiện những công việc quan trọng.

Tứ Lục gặp Tứ Lục báo tin vui về công danh, sự nghiệp. Có thể trong nhà bản mệnh có người đỗ đạt hoặc đạt thành tích cao trong sự nghiệp.

Để chuyện công danh thêm phần thuận lợi, người mệnh Tứ Lục có thể sắm thêm tháp hoặc bút Văn Xương, bổ sung các loài cây xanh như trúc, phát lộc…

Xem thêm Cẩm nang phong thủy cho người mệnh Thổ để dễ dàng hơn trong các chọn lựa

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về phương Tây, người mệnh này không nên gây mâu thuẫn với người khác, nếu không chính bạn mới là người phải chịu tổn hại.

Trong ngày hôm nay, người mệnh Ngũ Hoàng cần phải cẩn thận khi sử dụng những vật sắc nhọn, tránh làm tổn thương bản thân.

Bản mệnh nên tránh sử dụng những đồ dùng có màu vàng hoặc đỏ. Bên cạnh đó có thể sử dụng các loại chuông gió bằng kim loại để cải thiện tác động xấu.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 21/10/2019, Lục Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Dù số tiền bạn nhận được không quá lớn nhưng có tác dụng cổ vũ lớn lao.

Những người làm công chức cũng có đường thăng quan tiến chức thuận lợi, tuy nhiên bạn không nên cậy quyền thế để bắt chẹt người khác.

Để thúc đẩy vận quý nhân, tạo đà thăng tiến, người mệnh Lục Bạch có thể sử dụng voi phong thủy hoặc các loại đá phong thủy như thạch anh vàng, thạch anh mắt hổ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 21/10/2019 của người mệnh Thất Xích cần phải làm ăn chân chính, dựa trên chính công sức của mình mới mong nhận được thành quả, không nên nghĩ tới chuyện gian dối, hãm hại người khác.

Bản mệnh cũng nên tránh xa vấn đề tửu sắc, tránh để việc này gây ra những tác động xấu cho công việc.

Trong gia đình, bản mệnh cần biết nhường nhịn các thành viên khác, không nên khăng khăng với ý kiến của mình, khiến bầu không khí căng thẳng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 21/10/2019, Bát Bạch bay về hướng Bắc, người làm ăn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản dễ phát tài, đạt được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Người tham gia khoa cử cũng gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội phát huy được năng lực vốn có của mình, giành được vị trí cao.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình, nhất là vấn đề xương khớp. Hãy tăng cường vận động và không nên ngồi quá lâu một chỗ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Tây Nam, người mệnh này có thể gặp buồn phiền về chuyện con cái, đôi bên cần phải trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn.

Hãy giữ bình tĩnh dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa, bởi nóng nảy chỉ làm tình hình thêm căng thẳng mà thôi.

Cửu Tử gặp Cửu Tử, bản mệnh có thể đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhờ đã cố gắng suốt thời gian qua. Để tăng cường vận thế, bản có thể sử dụng thêm các vật dụng màu đỏ.

Xem thêm Nhện phong thủy: Biểu tượng của tài lộc viên mãn, tình duyên vẹn tròn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Tử vi hôm nay 17/4/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về túi ai?

Tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp về đường tài lộc cho thấy tài khí ...