Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 19/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 19/11/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 19/11/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục vận trình không được ổn định cho lắm, dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, nhất là trong chuyện tình cảm vợ chồng.

Xem thêm Muốn tránh vận hạn, thoát xui xẻo trong tháng 11/2018 này, 12 con giáp nên làm gì?

XEM TUỔI HỢP LÀM ĂN cho 12 con giáp để cùng phát tài phát lộc dễ dàng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp, tin vui liên tiếp báo về.

Tuy nhiên, cây càng cao thì gió càng lay, mệnh chủ cần phải vững vàng trước những lời đồn thổi mà kẻ tiểu nhân tung ra. Làm gì cũng cần phải quyết tâm và có lòng tin.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 19/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 19/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 19/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần xem trong nhà ai sẽ là người quản lý tiền bạc nhé, hôm nay tài lộc ào ào đổ về túi bạn đó.

Mệnh chủ giỏi giang trong chuyện làm ăn buôn bán, nhất là ai có ý định phát triển trong lĩnh vực bất động sản thì hôm nay nên nhanh chóng tiến hành, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Để giữ được tiền trong tay, không bị sơ sảy, mất mát quá nhiều, mệnh chủ có thể thỉnh về nhà những linh vật phong thủy như tỳ hưu hay long quy, thiềm thừ…

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 19/11/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Tây Nam, người mệnh này dễ vướng phải những chuyện tranh cãi thị phi, mà nặng thì có thể kiện tụng ngược xuôi.

Người mệnh Tam Bích có thể gặp những rắc rối như trên phần nhiều là do công việc. Trong nơi công sở, tốt nhất bạn nên nhún nhường, dùng lý lẽ để chứng minh lẽ phải là hơn.

Hôm nay mệnh chủ cần thận trọng với đồ ăn thức uống, nếu không dễ gặp vấn đề với hệ tiêu hóa, ăn khó tiêu hoặc bị đau bụng, đau dạ dày đó.

Xem thêm Cầu siêu có phải mê tín? Không biết được điều này sẽ dễ sai lầm

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 2 ngày 19/11/2018 của người mệnh Tứ Lục vận trình không được ổn định cho lắm, dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, nhất là trong chuyện tình cảm vợ chồng.

Đôi bên thiếu sự thông cảm và thấu hiểu, có thể tranh cãi với nhau về những vấn đề nhỏ nhặt không đáng nói. Mệnh chủ nên học cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 19/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, nhất là những ai theo nghiệp văn chương, viết lách thì càng vượng.

Sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, thế nên chớ dại mà di chuyển, đi lại quá nhiều, nhất là đi về đêm hôm, dễ bị trúng gió, trúng độc.

Mệnh chủ muốn hóa giải bớt những điều xui xẻo có thể xảy ra thì có nhiều cách, trong đó có thể dùng thạch anh trắng hoặc mã não trắng làm vật phẩm phong thủy phòng thân.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 19/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này tiền tài và danh vọng đều có sẵn trong tay. Dường như mọi thứ đều khá viên mãn với người mệnh Lục Bạch thời điểm này.

Tuy nhiên, trong ngày có tiểu nhân ngầm hại, nếu không có việc gì thì bản mệnh chớ nên tùy tiện xuất hành, dễ gặp phải khó khăn trở ngại, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 19/11/2018 của người mệnh Thất Xích đi lại nhớ cẩn thận, có thể gặp họa trên trời rơi xuống. Nhất là khi di chuyển dễ bị đụng xe, có thể không phải do mình mà người khác gây nên.

Thất Xích gặp Lục Bạch, trong công việc chớ nên lấy tư thù cá nhân ra để xử lý. Mâu thuẫn trong công việc thì giải quyết bằng công việc, đừng để mắc phải sai lầm.

Mệnh chủ nên hạn chế mặc màu đỏ, cũng không nên dùng quá nhiều đồ dùng màu đỏ, dễ gây ra sự xung khắc, bất đồng quan điểm với những người xung quanh.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 18/11/2018, người mệnh Bát Bạch dễ gặp họa tán tài. Dù tiền bạc không thiếu nhưng lại chẳng thể giữ được trong tay, cứ thế “cốc mò cò xơi”.

Mệnh chủ cần phải thận trọng trong những quyết định liên quan đến tài chính. Đừng nghe những lời mật ngọt mà tin lầm người, cuối cùng tiền mất tật mang.

Người mệnh Thất Xích cần phải học cách nhìn người, học cách tin người, cũng nên tìm thêm những mẹo phong thủy cầu tài để tài lộc về tay.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 19/11/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Đông Bắc, người mệnh này có nhiều tin vui trong ngày. Chẳng cần phải hao tổn tâm tư mà tự dưng có tiền về nhà, quý nhân giúp sức cho lộc liền tay.

Người mệnh Cửu Tử còn có những cơ hội để tiến bước nhanh hơn trên con đường sự nghiệp. Đừng ngại làm theo những ý tưởng của mình, biết đâu bạn lại thành công.

Hôm nay chớ nên đặt đồ đạc ngổn ngang bừa bãi ở phương vị Đông Bắc trong nhà, nó sẽ cản trở việc kiếm tiền, cũng dễ khiến cho tiền trong túi không cánh mà bay.

Xem thêm Treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...