Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/6/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/6/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích sẽ vướng vào tranh chấp thị phi tại nơi làm việc. Nếu không giữ được bình tĩnh và sáng suốt, bản mệnh rất dễ phạm sai lầm lớn, thậm chí hủy hoại uy tín. Phải hết sức tỉnh táo. 

Xem thêm 6 lỗi đại kị trong phong thủy nhà bếp gây hao tài phá lộc

Vị trí đắc địa đặt két sắt hút tài lộc

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 18/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch trôi qua khá nhanh, công việc tiến triển thuận lợi. Tài lộc khởi vượng, tiền hết lại làm ra, quan trọng là luôn lạc quan, tin tưởng vào những điều mình đang làm.

Trong ngày thứ 2 có dấu hiệu dịch chuyển xa, bản mệnh nên chủ động nắm bắt lịch trình để hạn chế xui xẻo gặp phải, cản trở lộ trình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 18/6/2018

Nhất Bạch hành Thủy, hợp với các màu như xanh dương, đen hay trắng. Bạn nên ưu tiên sử dụng hoặc tiếp xúc với các gam màu này, tinh thần thêm thư giãn, vận khí ngày càng hanh thông.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy Chủ nhật ngày 17/6/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc có thể vướng vào rắc rối thị phi tại nơi làm việc. Dù “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”, tiểu nhân đeo bám, gây chuyện phiền nhiễu, ảnh hưởng hiệu quả công việc.

May mắn bản mệnh đón được cát khí của Cửu Tử, nên nhân duyên trong ngày khá vượng. Có tiểu nhân xung phá nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Một số đồ vật trong nhà tưởng vô hại nhưng lại có thể hút vận tiểu nhân, ảnh hưởng xấu tới vận khí của bạn.

Xem thêm Hướng dẫn chọn cửa hàng vượng tài, kinh doanh càng ngày càng phát

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/6/2018 của người mệnh Tam Bích sẽ vướng vào tranh chấp thị phi tại nơi làm việc. Nếu không giữ được bình tĩnh và sáng suốt, bản mệnh rất dễ phạm sai lầm lớn, thậm chí hủy hoại uy tín. Phải hết sức tỉnh táo.

Nhân duyên trong ngày khá vượng, lợi cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình, mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng mong muốn của bạn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 18/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào hướng Tây Bắc gặp Nhị Hắc, bản mệnh có thể gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, công việc tiến triển khá thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, có thể ký kết hợp đồng lớn.

Trong ngày hôm nay nữ mệnh gặp bất lợi hơn nam mệnh về công việc. Có thể gặp trở ngại ban đầu, sau có người giúp đỡ mới trôi chảy.

Để duy trì cát khí, người mệnh Tứ Lục có thể đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà, cụ thể là ở hướng Tây Bắc. Biểu tượng này sẽ thu hút cát khí, hỷ khí, giúp vận khí của bản mệnh hanh thông, công việc hay tài lộc đều như ý.

Xem thêm Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong và cách để hóa giải tối ưu nhất

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày thứ 2 ngày 18/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể dính vào kiện tụng pháp luật, tai tiếng thị phi. Người làm cơ quan nhà nước cẩn thận khi ký kết giấy tờ, văn bản kẻo vướng họa lao tù vì tình ngay lý gian.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng đang có dấu hiệu đi xuống. Công việc áp lực, lại không có người chia sẻ nên tinh thần càng dễ bất ổn.

Để tự trấn an tinh thần, suy nghĩ lạc quan hơn, người mệnh Ngũ Hoàng nên đeo trang sức bằng mã não trắng. Vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần và phong thủy cho bản mệnh.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/6/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch đồng cung với Tứ Lục ở hướng Đông Bắc, báo hiệu vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, mâu thuẫn hay tranh chấp trước đó được xử lý ổn thỏa.

Trong nhà có điềm báo vui về chuyện học hành, thi cử của con cái. Dù hoàn cảnh thế nào, nên đầu tư cho con cái học hành thành tài, sau này sẽ có cuộc sống sung túc hơn cha mẹ.

Nhằm thúc đẩy tài lộc thêm vượng, bản mệnh đừng quên đặt một vài đồng tiền xu trong ngăn kéo bàn làm việc hay để phía dưới thảm trước nhà nhé. Vật này tuy nhỏ bé nhưng vừa có tác dụng hóa sát và hút tài lộc rất mạnh.

Xem thêm Dù sống tốt mà vẫn xui xẻo liên miên có thể bạn đang phải TRẢ NGHIỆP

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 18/6/2018 của người mệnh Thất Xích đã phải đau đầu vì những mâu thuẫn trong gia đình. Khi tình cảm bị tổn thương, tinh thần khó mà ổn định và tập trung làm việc đạt hiệu quả tốt.

Bởi thế, bạn nên phân định rõ chuyện công chuyện tư, đừng để tình cảm lấn át lý trí mà hại đủ đường. Khi đã làm việc, nên gạt bỏ chuyện ở nhà qua một bên. Có như vậy tiến độ công việc và lộ trình thăng tiến mới đảm bảo.

Đặt một quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hoặc ở phòng khách là cách mà người mệnh Thất Xích tự trấn an tinh thần rất tốt.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 18/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch đồng cung với Lục Bạch ở hướng Bắc. Điều này báo hiệu vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, tài lộc tấn tới.

Nhất là những ai đang nắm trong tay các dự án về bất động sản, tiền bạc thu về nhiều không kể xiết, bõ công bao ngày nỗ lực phấn đấu.

Để duy trì vận khí tốt ở bên mình, người mệnh Bát Bạch nên bày tượng cóc ngậm tiền trong nhà. Chất liệu có thể là đồng hoặc sứ đều được.

Xem thêm Đặt giày dép thế nào để không bị giấc mơ ma quỷ đeo bám?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/6/2018 của người mệnh Cửu Tử tinh thần bất ổn, suy nghĩ thiếu chín chắn, dễ đưa ra quyết định sai lầm nào đó. Thậm chí quyết định này còn liên lụy cả người thân trong gia đình, cần phải tỉnh táo và thận trọng.

Do ảnh hưởng của Thất Xích hung tinh, bản mệnh chú ý cất giữ tiền bạc cẩn thận. Đừng hớ hênh ra bên ngoài mà bị kẻ gian nhòm ngó, trộm cướp.

Nếu có điều kiện, người mệnh Cửu Tử nên bày tượng rùa phong thủy trong nhà. Biểu tượng này có tác dụng hoá giải sát khí, xui xẻo rất tốt.

Xem thêm 7 thói quen xấu vô tình khiến tiền bạc thất thoát, tán tài tán lộc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...