Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/3/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/3/2019 cho thấy người mệnh Cửu Tử có lộc trời ban, chẳng cần cố gắng quá nhiều mà vẫn có tiền bạc tự chạy vào túi. 

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 18/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch dễ có thêm may mắn về tài lộc, điều này cho thấy công việc của bản mệnh đang có những bước tiến khá tốt.

Tuy nhiên, Nhất Bạch bay vào phương Chính Nam là điềm báo trong cát có hung, mệnh chủ nên lưu ý đề phòng tiểu nhân, có những lúc chúng ta cần phải cảnh giác.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 18/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc có nhiều vấn đề cần phải lo lắng, mà mệt mỏi nhất chính là vấn đề sức khỏe của người thân.

Mệnh chủ nên chú ý theo dõi sức khỏe của người thân, họ có thể gặp vấn đề về đường ruột hoặc thần kinh, bạn cũng có thể tốn 1 số tiền kha khá cho chuyện này nữa đó.

Trong ngày hôm nay, mệnh chủ nên có những vật phẩm phong thủy hóa sát cầu an đặt trong nhà để giảm bớt những luồng khí tiêu cực ảnh hưởng đến người sống trong nhà.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 18/03/2019 của 12 Con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/3/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay vào phương Tây Nam, người mệnh này có thể sẽ gặp phải những vấn đề khúc mắc trong công việc, nhất là những việc liên quan đến giấy tờ, tiền bạc.

Mệnh chủ đang có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, quyền lực cũng theo đó mà gia tăng, nhưng đồng thời cũng sẽ phải chịu nhiều sức ép về trách nhiệm.

Người mệnh này nên tránh dùng quá nhiều đồ màu xanh hôm nay, có thể trưng 1 lọ hoa hồng đỏ trên bàn làm việc để vượng khí vượng tài, song nhớ là vặt bớt lá đi nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 18/3/2019 của người mệnh Tứ Lục có nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Tứ Lục gặp Bát Bạch là khắc xuất, mệnh chủ nên lưu ý hơn đến chuyện học hành và sức khỏe của con cái.

Mệnh chủ vận trình lúc thăng lúc trầm, người mệnh Tứ Lục có nhiều mong muốn, nhiều tham vọng nhưng không phải lúc nào cũng được như ý.

Người mệnh này có thể mang theo mình những loại đá quý màu xanh như ngọc lục bảo, thạch anh tóc xanh, mã não xanh… có thể bổ trợ thêm cho vận trình của bạn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 18/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng biết cách nắm bắt cơ hội để thu hút tài lộc về tay, bạn có thể sẽ đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử là sinh nhập, người mệnh này nên lưu ý đến sức khỏe, thời tiết thay đổi thường xuyên dễ khiến chúng ta mắc các bệnh về hô hấp hoặc dễ bị trúng gió.

Người mệnh này lưu ý trong ngày không nên mặc quá nhiều đồ màu vàng hay màu đỏ, đó là những màu sắc theo phong thủy không hợp với mệnh chủ.

Xem thêm Tử vi TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP NĂM 2019

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/3/2019 của người mệnh Lục Bạch hôm nay nếu có việc cần đi xa thì nên chú ý giữ an toàn cho bản thân, chớ nên đi sớm về khuya, tới những nơi hoang vắng.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất, mệnh chủ đặc biệt lưu ý nếu có việc phải đi qua vùng sông nước, đừng vì nhanh chậm 1 chút mà gặp họa.

Mệnh chủ nên mang theo những vật phẩm phong thủy hóa sát cầu an, cũng có thể dùng trang sức phong thủy làm bằng thạch anh vàng hay thạch anh mắt hổ để tốt cho vận trình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Chiêm bốc xin cảnh báo với người mệnh Thất Xích khi tham gia giao thông cần phải đặc biệt tập trung, bạn có nguy cơ bị ngã xe nếu cứ lơ mơ đó.

Thất Xích gặp Nhị Hắc là sinh nhập, ngoài vấn đề đó ra thì ngày hôm nay của mệnh chủ có thể nói là khá suôn sẻ. Công việc tiến triển thuận lợi như mong muốn.

Để giảm bớt nguy cơ gặp tai nạn, mệnh chủ nên lưu ý dọn dẹp phương vị Tây Bắc trong nhà nhé, ở đây không nên đặt quá nhiều đồ dùng bằng kim loại.

Xem thêm Tuyệt đối tránh 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy cũng bó tay

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 18/3/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào phương Chính Tây, người mệnh này tài lộc không thiếu nhưng cũng rất dễ mất tiền, bạn cần phải giữ chặt số tiền mình có trong tay nhé.

Mệnh chủ cần lưu ý tránh tin người quá mức, mọi bi kịch của chúng ta bắt đầu từ đây. Bát Bạch tin lầm người thì cũng giống như trao trứng cho ác, tiền mất tật mang.

Mệnh chủ có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy cầu an, giữ cho tâm trí tỉnh táo để tránh bị kẻ xấu lừa gạt nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/3/2019, người mệnh Cửu Tử có lộc trời ban, chẳng cần cố gắng quá nhiều mà vẫn có tiền bạc tự chạy vào túi.

Cửu Tử gặp Tứ Lục là sinh nhập, đường tình duyên của mệnh chủ cũng đang khởi sắc, đôi lứa hài hòa, không có quá nhiều mâu thuẫn.

Hôm nay mệnh chủ có thể dùng trang phục màu xanh hay màu đen để vượng khí nếu có việc quan trọng cần làm nhé.

Xem thêm Vùng cơ thể phụ nữ tắm đầu tiên tiết lộ đúng về tính cách

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...