Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 17/2/2020: Lục Bạch sáng suốt

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 17/2/2020: Lục Bạch sáng suốt

Xem phong thủy thứ 2 ngày 17/2/2020 cho thấy Tứ Lục bay về phương Đông Bắc báo hiệu một ngày với nhiều khó khăn cho bản mệnh. Người mệnh Tứ Lục có thể mắc phải sai lầm trong công việc, bị cấp trên trách phạt.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 2 ngày 17/2/2020

Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 con giáp: Tuất dè dặt, Hợi được yêu mến

Tử vi hàng ngày 17/2/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai không nên thất vọng?

Tử vi thứ 2 ngày 17/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã nhiệt tình, Song Ngư sống kỷ luật

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Hôm nay Nhất Bạch bay về vị trí Trung Cung, bản mệnh dễ vướng phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn, cần chú ý cách cư xử để tránh xô xát, mâu thuẫn.

Bạn không nên dành quá nhiều thời gian để đôi co với những kẻ không hiểu lý lẽ. Tốt nhất, hãy bình tĩnh lại và làm những công việc thuộc bổn phận của mình.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch, bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới sức khỏe và tinh thần.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 17/2/2020, Nhị Hắc bay về phương Tây Bắc, bản mệnh có thể tìm được cơ hội đầu tư khá đáng giá trong ngày hôm nay, thu về được lợi nhuận ổn định.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên làm việc quá vất vả, khiến thần kinh luôn ở vào trạng thái căng thẳng, thậm chí là suy nhược.

Nhị Hắc gặp Cửu Tử, bản mệnh cần giữ khoảng cách thích hợp với người khác giới, không để xảy ra quan hệ mờ ám với người đã có gia đình.

Nên xem Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 17/2/2020 cho thấy Tam Bích bay về phương Chính Tây, bản mệnh cần chú ý quản lý và bảo vệ tài sản, đặc biệt nếu phải tới những nơi đông người, cần để ý trộm cắp.

Những người cao tuổi cũng cần chú ý đến các bệnh liên quan đến huyết áp, không nên vận động quá sức hoặc có tâm trạng quá kích động.

Tam Bích gặp Nhất Bạch cho thấy con cái của bạn phát triển tốt, gặp nhiều điều thuận lợi trong thi cử hoặc tìm kiếm việc làm.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Ngày hôm nay Tứ Lục bay về phương Đông Bắc báo hiệu một ngày với nhiều khó khăn cho bản mệnh. Người mệnh Tứ Lục có thể mắc phải sai lầm trong công việc, bị cấp trên trách phạt.

Nếu rơi vào tình trạng này, bạn không nên nản lòng thoái chí, nghĩ đến chuyện bỏ cuộc mà cần biết rút kinh nghiệm để tiến bộ hơn.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc, chuyện mẹ chồng nàng dâu trong nhà không được yên ấm. Bạn cần kiềm chế tính nóng nảy của mình hoặc là người chủ động đứng ra hòa giải.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 2 ngày 17/2/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Nam, bản mệnh cần có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, nếu không dễ mắc các bệnh về mắt hoặc huyết áp.

Ngũ Hoàng gặp Tam Bích, bản mệnh cần phải quan tâm đến con cái nhiều hơn, không nên để con cái phái triển quá tự do.

Nếu cha mẹ và con cái có ý kiến bất đồng, đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện chứ không nên to tiếng, vì to tiếng thì không giải quyết được vấn đề.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 cho thấy Lục Bạch bay về phương Chính Bắc, bản mệnh có đầu óc thông minh, sáng suốt, thường đưa ra được ý kiến sáng tạo hoặc quyết định đúng đắn.

Hôm nay có thể sẽ có một vài mối làm ăn nhỏ đến với bạn. Bản mệnh có thể nắm bắt thời cơ, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Lục Bạch gặp Tứ Lục, vợ chồng bạn đang có dấu hiệu bất hòa. Bạn nên là người xuống nước trước, không nên để tình hình thêm căng thẳng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy chủ nhật ngày 16/2/2/2020, Thất Xích bay về phương Tây Nam, bản mệnh nên đề phòng hỏa hoạn, chú ý khi nấu ăn hoặc sử dụng các thiết bị điện.

Thất Xích gặp Ngũ Hoàng, bạn phát triển tốt nếu làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc thương nghiệp, mang lại nguồn lợi lớn cho gia đình.

Tuy nhiên, bạn nên để ý đến những đối tượng khác giới tiếp cận mình. Không nên quá dễ dãi, dễ vướng phải họa đào hoa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 17/2/2020, Bát Bạch bay về phương Chính Đông khuyên bản mệnh không nên vì sự nghiệp bận rộn mà quên mất việc giáo dục trẻ nhỏ.

Nếu con cái có bất cứ vấn đề gì, bạn không nên tra hỏi hoặc trách móc mà nên nói chuyện nhẹ nhàng để thấu hiểu tâm lý con cái.

Bát Bạch gặp Lục Bạch, bạn phá triển tốt trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn nhận được sự tôn trọng của nhiều người và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Đông Nam, bản mệnh học hành tuấn tới hoặc có dấu hiệu phát triển tốt, nắm bắt được cơ hội phát triển bản thân.

Để thêm phần may mắn, bản mệnh có thể sắm thêm các vật phẩm như bút và tháp Văn Xương, gậy như ý.

Cửu Tử gặp Thất Xích, bạn không nên phát triển mối quan hệ quá mức thân thiết với người khác ngày hôm nay bởi việc này dễ mang lại cho bạn nhiều rắc rối.

Xem thêm Những con giáp thoát được vất vả khi bước sang năm 2020

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...