Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 16/7/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 16/7/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 16/7/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích hôm nay vận trình thăng trầm bất định, hung cát đan xen, khó có thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra, vừa mới tốt đó mà có thể chuyển xấu ngay được.

Xem thêm Nếu chỉ đơn thuần là ăn chay, đi chùa, lễ Phật mà nói Tu thì chưa đúng nghĩa. TU đơn giản là như thế này!

Nhân quả báo ứng: Con gái bắt hiếu với mẹ gặp QUẢ BÁO hiện tiền trong đêm mưa tầm tã – Làm người phải biết hiếu thuận

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 16/7/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay tiền bạc không thiếu, dễ gặp quý nhân mà thường là nữ mệnh. Cuộc sống đầy đủ, sung túc, không thiếu thốn điều gì.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 16/7/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 16/7/2018

Có điều, bản thân người mệnh Bát Bạch dễ bị đau đầu, nhức xương cốt, còn người thân của mệnh chủ thì sức khỏe cũng không được tốt khi mà có thể sẽ phải đi khám bệnh vì đau dạ dày, bệnh về đường tiêu hóa.

Mệnh chủ cần phải chú ý hơn đến yếu tố phong thủy để giữ được tiền bạc bên mình. Trong văn phòng hay nơi làm việc chớ nên dùng quá nhiều đồ màu đỏ, tốt nhất là hạn chế màu đỏ xuất hiện ở cung Tây Nam.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 2 ngày 16/7/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc gặp Thất xích thì mệnh chủ có thể sẽ gặp được cơ may tài lộc bất ngờ nhưng không quá lớn, thậm chí của thiên trả địa khi mà tiền bạc có được đều dùng để chữa bệnh.

Mệnh chủ có thể mắc bệnh về đường ruột, cũng có thể bị đau nhức liên quan đến chân. Ngoài ra, có thể có kẻ xấu ganh ghét mà đẩy mệnh chủ vào rắc rối không lường trước.

Để giảm bớt năng lượng xấu, tiêu cực cho người mệnh Nhị Hắc, có thể dùng kim loại hay đá trắng để khắc chế bớt, mệnh chủ sẽ cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.

Xem thêm Mệnh Hỏa có nên nuôi cá, xây hòn non bộ trong nhà?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 16/7/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay vận trình thăng trầm bất định, hung cát đan xen, khó có thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra, vừa mới tốt đó mà có thể chuyển xấu ngay được.

Trong nhà anh em dễ nảy sinh mâu thuẫn, có thể vì chuyện gia sản mà tranh giành tới mức không nhìn mặt nhau. Mệnh chủ có thể sẽ gặp phải những tai họa khó lường khác, chủ yếu liên quan đến thị phi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 15/7/2018, Tứ Lục nhập Trung cung, thứ 2 này mệnh chủ không được lợi về sức khỏe. Có thể sẽ bị đau nhức xương do thay đổi thời tiết, cũng có thể da dẻ không được đẹp, dễ bị mụn nhọt.

Tuy nhiên, tin vui là người mệnh Tứ Lục hôm nay khá vượng về đường tài lộc, có thể đón được tiền bạc về nhà ào ào như nước. Những ai theo nghiệp văn chương thì cực kì vượng phát, dễ đạt được thành công.

Trong nhà có thể trồng thêm nhiều cây xanh để không khí được trong lành, cũng là để cải thiện phong thủy, giúp cho sức khỏe đi lên mà vận trình sự nghiệp hay tài lộc cũng thêm bề tăng tiến.

Xem thêm Những địa thế nhà xấu gây hao tán tài lộc và cách hóa giải

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 16/7/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ phải đi xa, phần nhiều là để giải quyết các vấn đề về công việc, song khả năng cao là khó đạt được sở nguyện.

Ngoài ra, sức khỏe là điều mà mệnh chủ cần phải lưu ý, nhất là khi ở xa nhà. Có thể những bệnh đơn giản nhưng không được chữa trị kịp thời cũng sẽ trở nặng, mệnh chủ cần phải có ý thức tự bảo vệ mình.

Hôm nay khi đi ra khỏi nhà tránh mặc trang phục hay dùng đồ dùng có nhiều màu vàng hay đỏ, đó là màu sắc kém may mắn với người mệnh Ngũ Hoàng thứ 2 đầu tuần này.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 16/7/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch gặp Nhị Hắc, mệnh chủ hôm nay dễ phát tài phát lộc, tiền bạc nhiều không kể xiết, làm gì cũng dễ dàng thành công và thu tiền về tay. Nhưng có thể tiền bạc quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến đường tình duyên khi mà chuyện tình cảm kém thuận.

Mệnh chủ cũng cần phải đề phòng tai nạn về xe cộ trong ngày sao Lục Bạch nhập vào phương Chính Tây, có thể tai họa từ trên trời rơi xuống, lơ là một phút là ân hận cả đời.

Hôm nay cần lưu tâm dọn dẹp vị trí Chính Tây trong nhà, chớ để vị trí này bừa bộn đồ đạc hay bẩn thỉu, dễ ảnh hưởng đến tài vận, tiền bạc vào nhà những khó bề tích tụ, cuối cùng lại thất thoát ra ngoài.

Xem thêm Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thuỷ nhà ở

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 2 ngày 16/7/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Đông Bắc, điềm báo phong thủy cho thấy hôm nay người mệnh Thất Xích làm ra được rất nhiều tiền nhờ vào năng lực của chính mình, nhưng có tiền cũng nhanh chóng hết tiền vì không giữ được tài khí.

Có điều, riêng về đường công danh thì mệnh chủ hoàn toàn có thể tự hào bởi người mệnh Thất Xích sẽ đạt được nhiều thành công và tiến bước khá nhanh, ngồi lên vị trí mình mong ước đã lâu.

Mệnh chủ có thể trưng những vật phẩm phong thủy tốt cho đường công danh sự nghiệp như tháp Văn Xương hay đĩa thất tinh ngũ sắc, vận trình sẽ được an yên, giữ được may mắn bên mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 16/7/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay đón nhiều tin vui, gặp nhiều chuyện tốt ngoài ý muốn. Mệnh chủ nếu đã có người thương thì có thể xem xét tiến thêm một bước, về nhà ra mắt gia đình để được vui duyên đôi lứa trăm năm.

Tuy nhiên, trong nhà dễ nảy sinh tranh chấp quyền lực, không đến mức gây bất hòa lớn nhưng cũng có tranh cãi giữa nam mệnh và nữ mệnh, phần thắng thường thuộc về nữ mệnh.

Trong nhà nên tăng cường các yếu tố ngũ hành thuộc Hỏa hay Thổ như nuôi cá vàng, đặt bể cá ở vị trí thích hợp, sẽ tốt cho người mệnh Bát Bạch.

Xem thêm Treo tranh rồng, hổ, ngựa thế nào để không rước xui xẻo vào nhà?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/7/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, người mệnh này hôm nay công việc suôn sẻ thuận lợi, trong nhà cũng có nhiều tin vui, vợ chồng hòa hợp, duyên tình thắm sắc.

Mệnh chủ hôm nay cũng sẽ có lợi về đường điền sản, có thể thu lợi nhuận từ các dự án đầu tư nhà đất. Nếu tiền bạc dư dôi thì có thể xem xét để mua thêm nhà đất hoặc tiếp tục đầu tư vào bất động sản.

Trong nhà có thể đặt thêm nhiều cây xanh có tác dụng khai vận hóa sát để tăng cường thêm vận trình may mắn cho người mệnh Cửu Tử.

Xem thêm Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...