Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 14/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 14/1/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 14/1/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc hay tình cảm, mọi sự diễn ra đúng như mong muốn của mệnh chủ.

Xem thêm Top 3 con giáp thăng quan tiến chức ầm ầm trong tháng 1/2019 dương lịch

Top con giáp lận đận tình duyên trong tháng 1/2019 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 14/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch đầu tuần đã gặp phải mâu thuẫn về tình cảm. Anh chị em trong nhà thiếu đoàn kết, dễ nảy sinh tranh chấp vì lợi ích.

Ngoài ra, sức khỏe của mệnh chủ cũng không được tốt, dễ mắc các bệnh về đường ruột hay hệ tiêu hóa, cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt điều độ.

Suy nghĩ quá nhiều, căng thẳng thời gian dài có thể khiến cho bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, thậm chí đau bụng, đau dạ dày nữa đó.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 14/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 14/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 14/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy Nhị Hắc bay vào phương Chính Đông, người mệnh này hôm nay cần phải chú ý tới chuyện giấy tờ, hợp đồng, chớ nên tùy tiện đặt bút kí lung tung.

Mệnh chủ có thể sẽ vướng phải chuyện rắc rối liên quan tới pháp luật ngay trong ngày đầu tuần này đó. Người mệnh Nhị Hắc cứ cẩn thận là hơn, việc xảy ra thì phiền phức lắm đó.

Để giảm bớt những điều xui xẻo có thể xảy ra, mệnh chủ hôm nay chớ nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, nên chọn màu trắng, xám, ghi đá thì sẽ tốt hơn nhé.

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 14/1/2019 của người mệnh Tam Bích vận trình trắc trở, hung cát đan xen. Không phải lúc nào cũng gặp chuyện may mắn như ý.

Tam Bích gặp Nhị Hắc là khắc xuất, gia đạo bất hòa, vợ chồng bằng mặt mà chẳng bằng lòng, không khí trong nhà căng thẳng, khiến mọi người chẳng ai muốn về nhà.

Người mệnh này nên bình tĩnh để xem xét vấn đề thực sự nằm ở đâu.

Xem thêm Đức Phật giảng thế nào về tiêu tai, giải nạn?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 14/1/2019 của người mệnh Tứ Lục không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc hay tình cảm, mọi sự diễn ra đúng như mong muốn của mệnh chủ.

Các thành viên trong gia đình biết quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Cuối năm ai cũng chịu nhiều áp lực về công việc nhưng vẫn cố gắng về ăn bữa cơm nhà.

Người mệnh này có thể dùng vật phẩm phong thủy bằng ngọc lục bảo hay thạch anh mắt hổ làm trang sức cho mình, vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giúp trợ vận.

Nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 14/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Tây Bắc, người mệnh này hôm nay có điềm báo đi xa, lại gặp phải nhiều khó khăn nơi đất khách quê người.

Mệnh chủ nên có sự chuẩn bị đầy đủ cho các tình huống có thể xảy ra. Đừng mất cảnh giác khi ở nơi xa lạ, dù gì thì tính mạng, sức khỏe của mình vẫn là quan trọng nhất.

Nếu cảm thấy nguy hiểm cận kề, trong trường hợp bất khả kháng, mệnh chủ có thể niệm Kim cương kinh để hóa giải sát khí.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 14/1/2019 của người mệnh Lục Bạch cần phải chú ý khi đi lại hay tham gia giao thông, bạn có thể bị thương do kim loại hay gặp tai nạn xe cộ đó.

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập, công việc trong ngày tiến triển rất tốt, mệnh chủ dễ dàng đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Hôm nay hãy thử đặt linh khí phong thủy như voi vàng hay quả cầu vàng lên bàn làm việc xem nhé, có thể giúp bạn dễ được quý nhân tương trợ hơn đó.

Xem thêm Top 3 con giáp đầu năm LỘC VỀ, cuối năm TIỀN TỶ trong tay trong năm 2019

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 13/1/2019, người mệnh Thất Xích có điềm báo phát tài, chỉ hiềm nỗi tiền bạc phù du như nước chảy mây trôi, chẳng giữ được cho mình.

Mệnh chủ kiếm được tiền bằng chính sức mình nhưng e rằng không phải cứ thế là được hưởng thành quả. Có thể do tranh chấp nơi làm việc mà đánh mất nhiều thứ.

Mệnh chủ nên cố gắng giữ bình tĩnh, cũng chớ nên để đồ đạc quá nhiều ở phương vị Đông Bắc trong nhà, dễ gây ra những chuyện xui xẻo, tiêu cực.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 14/1/2019 của người mệnh Bát Bạch hôm nay tin vui liên tiếp báo về. Đó có thể là tin vui về chuyện tài sản mới, cũng có thể mệnh chủ có điềm báo tình duyên thăng hoa, khởi sắc.

Người mệnh này cần phải chú ý cân nhắc các quyết định liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay. Đừng vội vàng quyết định bởi có thể bạn sẽ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc đó.

Hôm nay, người mệnh Bát Bạch có thể thử nuôi cá vàng phong thủy trong nhà xem nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 14/1/2019 của người mệnh Cửu Tử dễ gặp may mắn, có chuyện gì quan trọng thì nên nhanh chóng tranh thủ tiến hành.

Cửu Tử gặp Bát Bạch là sinh xuất, hôm nay tốt nhất nên ăn uống cẩn thận ở nơi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu không dễ bị đau bụng, khó chịu lắm đó.

Xem thêm Bỏ ngay những thứ này trên bàn làm việc, công việc lập tức thuận buồm xuôi gió, thăng hoa bất ngờ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...