Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 13/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 13/8/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 13/8/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ gặp họa phá tài, cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân buông lời lừa gạt, tốt nhất chớ nên đầu tư tiền bạc ngày đầu tuần này.

Xem thêm 10 lỗi phong thủy khiến thần Tài không bao giờ ghé thăm

Rắc muối vào quả chanh để vào vị trí này gia đình sẽ đổi vận, nhiều tiền tài, sức khỏe tràn trề

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 13/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch hôm nay học hành thi cử thuận lợi, là bước khởi đầu tốt đẹp nếu mệnh chủ bắt đầu chặng đường mới trong cuộc đời mình.

Thứ 2 này, Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ sẽ cần phải xem xét lại các mối quan hệ tình cảm của mình, chớ nên đắm chìm quá mức mà quên hết mọi chuyện.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 13/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 13/8/2018

Để ngăn họa đào hoa sát có rất nhiều cách, có thể áp dụng phong thủy để khắc chế nguồn năng lượng xấu ở đây đơn giản bằng cách đặt cây màu xanh trong nhà.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 13/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp được những vận may tài lộc lớn, nhất là những việc liên quan đến đầu tư bất động sản.

Mệnh chủ tài lộc dồi dào thu về tay nhờ có những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Nhưng coi chừng tiền bạc cũng tiêu tan khi mà sức khỏe của mệnh chủ và người thân hôm nay không được tốt lắm.

Trong nhà chớ nên dùng nhiều đồ đạc màu vàng hay đỏ vì nó không hợp mệnh với người mang mệnh Nhị Hắc, nên hạn chế để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Xem thêm 3 dấu hiệu nhận biết trẻ có vận mệnh phú quý, giàu sang

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 13/8/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy  Tam Bích bay vào phương Chính Đông, người mệnh này cần kiểm soát bản thân tốt hơn, chớ nên vì những phút nóng giận bốc đồng mà tranh chấp, gây chuyện thị phi.

Sự nghiệp của người mệnh này hôm nay sẽ gặp phải nhiều khó khăn, bản mệnh phải khá vất vả mới giữ được vận trình ổn định. Song nếu kiên trì thì tất sẽ có thành quả báo đáp công sức bỏ ra.

Ở văn phòng, để tránh bớt tai họa có thể xảy ra, mệnh chủ nên hạn chế màu xanh, có thể dùng những đồ vật màu đỏ, vàng, những màu thuộc hành Hỏa để vượng vận quý nhân.

Xem thêm 6 thuật phong thủy đánh bay mọi vận xui

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 13/8/2018 của người mệnh Tứ Lục tiền bạc dồi dào, nữ mệnh làm ăn thuận lợi nhờ tính quyết đoán và táo bạo, dám nghĩ dám làm.

Mệnh chủ cũng sẽ đạt được những thành tích nhất định trong chuyện học hành, đây là khởi đầu khá tốt cho những bước đường sau này trong tương lai thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Người mệnh Tứ Lục muốn học hành thi cử hanh thông, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương và trưng trên bàn học của mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 13/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, người mệnh này nên tận dụng cơ hội để tiến hành đầu tư, có lợi nhất là tìm hiểu và đầu tư vào những dự án bất động sản ở nơi ngoại đô.

Tuy nhiên, để đạt được thành công thì người mệnh Ngũ Hoàng phải luôn luôn nhắc nhở bản thân tiết chế bớt tính khí bốc đồng nóng nảy, làm gì cũng không được chủ quan khinh địch.

Người mệnh này có thể dùng những vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà lại vượng vận cho mình như tỳ hưu, long quy hay kì lân, tất sẽ gặp chuyện may.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 13/8/2018 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo công việc xuất hiện những biến chuyển lớn, nhưng khó xác định là tốt hay xấu.

Lục Bạch nhập cung Tây Bắc, người mệnh này hôm nay có thể sẽ phải thay đổi công việc hoặc có việc phải xuất hành xa, cần đề phòng những khó khăn trên chặng đường này.

Để công danh sự nghiệp dễ bề thăng tiến hơn, mệnh chủ nên dùng nhiều đồ màu vàng, đỏ. Trên bàn làm việc, có thể nuôi 1 chậu cá vàng nhỏ để vượng vận.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 13/8/2018 cho thấy Thất Xích nhập cung Chính Tây, người mệnh Thất Xích dễ gặp họa phá tài, cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân buông lời lừa gạt, tốt nhất chớ nên đầu tư tiền bạc ngày đầu tuần này.

Trong ngày thứ 2, mệnh chủ cần phải dành nhiều thời gian cho con cái, người thân của mình hơn. Đừng mải mê với công việc hay chuyện kiếm tiền quá mà đến lúc tình cảm lạnh nhạt, gia đình ly tán.

Mệnh chủ nên lưu tâm đến bài trí nội thất trong nhà, phong thủy nhà ở sẽ ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Xem thêm Phong thủy phòng khách cho người mệnh khuyết Thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 12/8/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, nhất là những ai có tiền đầu tư vào bất động sản thì chẳng cần làm gì cũng thu tiền về tay.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc, người mệnh này cần phải chú ý hơn đến sức khỏe, tăng cường tập luyện thể dục thể thao, cũng như điều chỉnh chế độ ăn uống nghỉ ngơi cho hợp lý hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 13/8/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay gia đình êm ấm, con cháu ngoan ngoãn nghe lời, tiếng cười lúc nào cũng vang vọng trong nhà.

Tuy nhiên Cửu Tử nhập cung Chính Nam, người mệnh này có thể đang đau đầu về chuyện nuôi dạy con cái, lo lắng về chuyện tương lai, lo lắng kiếm tiền để nuôi con được no đủ hơn.

Người mệnh này cần tăng cường hành Mộc trong nhà, có thể trồng nhiều cây xanh để tăng thêm vận khí cho mệnh chủ, gặp nhiều may mắn hơn.

Xem thêm Muốn tình yêu đơm hoa kết trái, yêu nhau chớ đến đây hò hẹn

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...